Hôm nay, Thứ năm ngày 20-06-2024

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969

Đánh giá bài viết

Tuổi Kỷ Dậu: Báo hiểu chi Kê ( Gà gáy sớm): là người thông minh, toan tính giỏi, dễ thành công trên đường đời. Chính vì là người thành công nên dễ tự cao, khó làm nên việc lớn và có  nhiều người ghen ghét, gây trở ngại cho việc xây dựng sự nghiệp.

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969

Tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969

Tu vi ngay moi thấy tục ngữ có câu “chữ tài đi với chữ tai một vần” rất hợp với tính cách người sinh năm 1969, chính vì thế họ nên lấy đó mà làm kinh nghiệm. Sau đây là bài viết tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969, mời các bạn cùng theo dõi:

1. Cuộc sống

Trong cuộc sống hôn nhân gia đình, họ luôn là người rất biết quản lý tài chính, thu chi trong gia đình luôn được họ tính toán kỹ càng và cẩn thận. Những người tuổi Dậu là người rất coi trọng tiền bạc. Trước khi mua bất cứ thứ gì họ đều tính toán rất kỹ càng. Người tuổi này có số hưởng thọ trung bình ở độ tuổi từ 54 – 66, nếu họ ăn ở hiền lành sẽ được tăng tuổi thọ và ngược lại họ sẽ bị giảm tuổi thọ nếu chơi xấu người khác.

2. Tình duyên

Trong vấn đề tình duyên, tình cảm của họ rất dễ bị xao động khi tinh thần không thoải mái.

Đường tình duyên của người Kỷ Dậu sẽ có sự thay đổi và diễn biến như sau:

Những người sinh vào tháng:  4, 6, 7, 8, 11 và 12 âm lịch sẽ được hưởng một cuộc sống may mắn và hạnh phúc.

Những người sinh vào tháng:  2, 3, 5 và 10 âm lịch: có thể đường tình duyên của họ sẽ bị thay đổi 2 lần.

Những người sinh vào tháng:  1 và 9 âm lịch: rất có thể họ sẽ bị ‘lỡ’ tới 3 lần đò mới có thể có được hạnh phúc.

3. Công danh gia đạo

Về gia đạo công danh tiền vận và trung vận của họ chỉ ở mức trung bình không được ôn hòa nhưng về hậu vận thì họ sẽ có cuộc sống an nhiên và tốt đẹp

Gia đạo công danh tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 như chiếc diều có lúc lên cao, lúc xuống thấp. Chỉ khi bạn ở tuổi 40 trở lên, vấn đề tiền bạc được dư dả và bạn sẽ không phải lo nghĩ về vấn đề tiền bạc đến cuối đời.

4. Lựa chọn vợ chồng

Chuyện hôn nhân là chuyện hệ trọng nhất trong cuộc đời mỗi con người, chính vì vậy bạn cũng nên xem xét các tuổi kết hôn như: Tân Hợi, Nhâm Tý, Giáp Dần và Đinh Tỵ sẽ giúp bạn phát triển công danh, gia đình yên ấm, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Nếu bạn có ý định kết hôn với những người Canh Dần , Kỷ Mùi, Tân Sửu thì cũng nên cân nhắc vì tuổi của họ không hợp cả về tình duyên lẫn tài lộc của bạn. Trong 1 gia đình, khi cả hai không tìm được tiếng nói chung sẽ dễ gặp nhiều chuyện phiền phức, không hay xảy ra dẫn đến. Hơn nữa trong công việc, họ khó có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, địa vị  xã hội cũng không có sự nổi bật.

Tóm lại, cuộc đời của người Kỷ Dậu tuy lúc nhỏ gặp nhiều thiệt thòi và khó khăn nhưng về sau bằng bản tính siêng năng, thông minh và giỏi tính toán nên họ sẽ được quý nhân phù trợ có 1 cuộc sống hạnh phúc với vợ hiền con ngoan, sự nghiệp lên cao.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 của chúng tôi nói riêng và tử vi tuổi dậu nói chung. Hi vọng rằng những chia sẻ trên đây sẽ có ích cho bạn, cùng đón chờ những bài viết khác liên quan tới tuổi Dậu của chúng tôi nhé!

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...