Hôm nay, Chủ nhật ngày 16-06-2024

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 phong thủy tốt hay xấu

Đánh giá bài viết

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 phong thủy tốt hay xấu – Đã bao giờ bạn tự hỏi cuộc đời mình sau này sẽ ra sao, số mạng của mình sẽ như thế nào. Bạn có bao giờ nghĩ đến những công cụ check tử vi chưa.

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 phong thủy tốt hay xấu

Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 phong thủy tốt hay xấu

Công cụ xem tử vi trọn đời  mới nhất sẽ giúp quý bạn biết được tử vi theo tuổi của mình nhưng đối với tuổi và mệnh của bạn thì cũng đã có những điều trong sách viết rất chuẩn rồi.

Với bài viết tử vi tuổi Mậu Dần 1998 dưới đây chúng tôi sẽ cho bạn một cái nhìn tổng quát nhất về cuộc đời, cuộc sống, tình yêu và sự nghiệp của tuổi hổ này. Cùng theo dõi nhé:

Tình yêu

Nhìn chung, phương diện tình cảm của những người phụ nữ tuổi Mậu Dần có thể chia thành các trường hợp như sau:

Nếu bạn sinh vào các tháng 4 và tháng 9 Âm lịch thì bạn có đường tình duyên trắc trở hơn những người sinh vào các tháng khác. Trong cuộc đời mình, bạn phải trải qua ít nhất ba lần thay đổi trong tình duyên mới tìm được hạnh phúc đích thực của mình.

Theo tu vi ngay moi Nếu bạn sinh vào các tháng 1, tháng 2, tháng 5, tháng 8, tháng 10 và tháng 12 Âm lịch thì thì bạn phải trải qua ít nhất hai lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời mới có được hạnh phúc.

Cuộc sống

Người tuổi mậu dần thường có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, trong cuộc sống cũng như trong công việc họ luôn đặt ra những mục tiêu và thực hiện mục tiêu ấy đến cùng. Họ là những người nghiện công việc, họ dành phần lớn thời gian cho công việc, đó cũng là điểm yếu của tuổi này. Tuy nhiên cho dù không mấy có thời gian quan tâm tới những người xung quanh nhưng một khi đã có hứa hẹn thì Mậu Dần luôn hoàn thành chữ tín của mình, tử vi tuổi Mậu Dần 1998 cho thấy những người thuộc tuổi mậu dần là những người rất trọng chữ tín, họ luôn giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn, không chối bỏ trách nhiệm, không ngại khó, ngại khổ, luôn luôn có trách nhiệm với mọi việc.

Thuở nhỏ cuộc sống khá lao đao, không sung sướng như những tuổi khác. Khi trưởng thành, con đường sự nghiệp cũng không được suôn sẻ, lên xuống trầm bổng.

Nếu ăn ở hợp đạo lý, tích phúc đức thì những người tuổi mậu dần sẽ hạnh phúc, giàu sang phú quý vào độ tuổi từ 36 trở đi và hưởng thọ trên 60 tuổi. Do đó, người tuổi này nên ăn ở hiền từ, sống có tâm có đức sẽ mang lại nhiều lợi lộc về sau.

Công danh

Đường công danh của tuổi này không quá thành công nhưng cũng có chút thành tựu. Gặp khá nhiều rào cản nhưng nếu kiên trì và nhẫn nại vẫn sẽ vượt qua. Sau khi vượt qua được những khó khăn ấy người tuổi mậu dần sẽ thu được những thành quả nhất định.

Xem tu vi về vấn đề tài chính,  tuổi này bắt đầu có dư giả và có của để dành từ những năm 29-30 tuổi, tuy nhiên nếu không biết nắm giữ, tiền sẽ nhanh chóng bay đi và khó níu lại, không được hoàn mỹ.

Sự nghiệp của tuổi mậu dần bắt đầu khởi sắc từ năm 34 tuổi, đỉnh điểm sẽ là năm 37 tuổi, tài chính và sự nghiệp của tuổi này mới vững vàng.

Tài lộc

Những năm này, tuổi Mậu Dận còn phải long đong, lận đận, nhiều vất vả, khổ cực. Năm 29 tuổi là một năm có nhiều phiền muộn đối với những người nam giới tuổi Mậu Dần. Trong các năm từ năm 31 tuổi đến năm 33 tuổi, cuộc đời của bạn không được hoàn toàn tốt đẹp, sẽ không có nhiều may mắn đến với bạn, tâm trạng thường phiền muộn, buồn bã. Nhưng trong khoảng năm 34 tuổi đến năm 35 tuổi thì mọi thứ khởi sắc tốt đẹp hơn, cả sự nghiệp và công danh của bạn đều phát triển.

Với tử vi tuổi Mậu Dần 1998 bạn nên tránh những người sinh năm Hợi, gần nhất là năm 1995. Nên tránh xa chớ có nảy sinh tình cảm, điều này sẽ chỉ làm hao tổn tài lộc của bạn mà thôi. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...