Hôm nay, Thứ bảy ngày 22-06-2024

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968

Đánh giá bài viết

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968- Các bạn đang muốn xem tử vi nam mạng, nữ mạng tuổi Mậu Thân 1968, xem bói tuổi Mậu Thân, xem vận mệnh tuổi Mậu Thân cả về tình duyên, sức khỏe, tiền tài công danh, sự nghiệp hay về vận hạn tuổi Mậu Thân 1968 cũng như cách hóa giải ra làm sao nhé.

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968

Cuộc sống

Nữ giới có tuổi Mậu Thân 1968 có cuộc đời sung túc, đầy đủ và nhiều điều tốt đẹp, thời kỳ trung vận được hưởng nhiều sung sướng, phần tiền vận có có nhiều lao đao còn thời kỳ hậu vận thì có nhiều chuyện buồn. Nếu người tuổi Mậu Thân 1968 kết duyên hoặc làm ăn với những tuổi đó là Tân Hợi và Quý Hợi thì các bạn sẽ gặp cảnh tuyệt mạng giữa cuộc đời hoặc biệt ly đau buồn

Theo tu vi ngay moi Nếu gặp những tuổi đại kỵ trong vấn đề làm ăn thì tuyệt đối không nên giao dịch về vấn đề tiền bạc. Nếu gặp đại kỵ trong gia đình của mình thì phải cúng sao giải hạn cho từng năm. Trong vấn đề rất quan trọng đó là hôn nhân nếu gặp tuổi đại kỵ thì các bạn phải tránh việc làm lễ hôn nhân linh đình hoặc ra mắt bà con họ hàng người thân.

Tình duyên

Chuyện nhân duyên của nam mạng tuổi Mậu Thân 1968 được phân thành ba trường hợp như sau:

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 những người sinh vào những tháng này có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình, đó là những tháng 4 và tháng 9 Âm lịch.

Theo tử vi tuổi Thân, những ai sinh vào các tháng này thì tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới tìm được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời mình, đó là những tháng 1, 2, 5, 10 và 12 Âm lịch.

Xem tu vi tuổi những nữ mạng Mậu Thân sinh vào các tháng này sẽ là người may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên của mình mà sẽ chung sống hạnh phúc đến trọn đời với ý chung nhân duy nhất của cuộc đời mình, đó là những tháng 3, 6, 7, 8 và 11 Âm lịch

Tài lộc

Từ 20 – 25 tuổi: Những năm tuổi trẻ này, nữ nhân tuổi Mậu Thân có thể gặp nhiều buồn lo trong chuyện tình cảm, bên cạnh đó phần tài lộc cũng không có nhiều triển vọng, thậm chí có thể gặp nhiều chuyện rủi ro, không tốt đẹp. Từ 26 – 30 tuổi: Những năm này chuyện tình cảm nhiều biến động theo chiều hướng tốt đẹp. Cuộc đời vì thế cũng có nhiều sự thay đổi, tươi mới đẹp đẽ hơn. Phần tài lộc và công rủi ro, hay có hoạnh tài. Nếu xuất hành hay đi làm ăn xa trong khoảng thời gian này thì sẽ mang việc phát triển thuận lợi, thâu được nhiều kết quả khả quan. Từ 31 – 35 tuổi: Từ năm 31 đến năm 35 tuổi là khoảng thời gian tốt đẹp trong cuộc đời của bạn. Cuộc sống có nhiều may mắn, ít lại nhiều điều tốt đẹp cho bạn.  

Các bạn đọc tổng quan về tuổi thân tại đây để cho cái nhìn đa chiều và khách quan hơn: tử vi tuổi thân

Tử vi tuổi Mậu Thân 1968 qua bài viết chúng tôi đã mang lại cho bạn những thông tin về tử vi tuổi Mậu Thân từ cuộc sống, tình duyên và tài lộc, mọi thắc mắc các bạn hãy gửi về cho chúng tôi để được giải đáp. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...