Hôm nay, Thứ bảy ngày 20-07-2024

Tuổi Dần hợp màu gì nhất tương quan trong tử vi

Đánh giá bài viết

Tuổi Dần hợp màu gì nhất tương quan trong tử vi – Theo quan niệm dân gian, Hổ là chúa tể muôn loài. Hổ mang đầy quyền uy của chúa tể, tuy vậy cũng có những màu sắc mà tuổi Hổ phải kiêng nể nếu như không muốn gặp rắc rối.

Tuổi Dần hợp màu gì nhất tương quan trong tử vi

Tuổi Dần hợp màu gì nhất tương quan trong tử vi

Chúng ta hãy cùng tu vi ngay moi tìm hiểu về tương quan màu sắc của tuổi Hổ để cùng hiểu rõ hơn về tử vi tuổi này qua bài viết dưới đây:

Canh Dần hợp màu gì?

– Màu tương sinh của tuổi Canh dần: trên thực tế, có khá nhiều người tuổi Canh dần yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu của bản mệnh của tuổi Canh dần và những bộ trang phục hoặc phụ kiện màu xanh sẽ giúp người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Ngoài ra, người tuổi Canh dần cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen, vì đen, xanh đen tượng trưng cho hành Thủy, mà Thủy sinh Mộc nên rất có lợi cho người tuổi Canh dần.

– Màu tương khắc của tuổi Canh dần: Người tuổi Canh dần nên tránh những màu sắc ánh Kim, cụ thể là màu trắng. Những người tuổi Dần thuộc mệnh Mộc, mà mệnh Mộc lại khắc với Kim. Chính vì vậy tránh xa những đồ vật có ánh sáng chính là một  lựa chọn thông minh.

Nhâm Dần hợp màu gì?

– Màu tương sinh của tuổi Nhâm dần: Hãy chọn cho mình những bộ đồ hoặc phụ kiện có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì màu vàng (Thổ), mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi Nhâm dần. còn màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh nên cũng tốt cho người tuổi Nhâm dần.

– Màu tương khắc của tuổi Nhâm dần: Nếu bạn sinh năm Nhâm dần, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ, vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim, không tốt cho người tuổi Nhâm dần.

Mậu Dần hợp màu gì?

– Tuổi Dần hợp màu gì –Tuổi Dần có thể nói rất hợp với màu xanh cụ thể là  màu xanh lục. Bạn mệnh Mộc thì nên sử dụng màu xanh, hoặc màu đen. Màu xanh và đen tượng trưng cho mệnh Mộc điều này sẽ tương sinh cho mệnh của bạn . Bạn nên tránh sử dụng những màu sắc có ánh kim, ánh đồng, thể hiện sự lấp lánh. Màu trắng của ánh kim khắc với Mộc nên bạn có thể tránh xa các màu này.

Giáp Dần hợp màu gì?

– Màu trắng là biểu tượng của sự hoàn mĩ và cái thiện. Màu trắng rất hợp với tuổi Giáp Dần. Tuy nhiên, trong một số nền văn hóa, màu trắng lại mang ý nghĩa chia ly, tang tóc.

Bính Dần hợp màu gì?

Tử vi ngày mới thấy Màu tương sinh của tuổi Bính dần: Tuổi Bính dần nên chọn những đồ đạc, quần áo có màu xanh nhẹ nhàng sẽ khiến cho bạn thêm tươi mới. Vì bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh lục(vì Mộc sinh Hỏa). Đặc biệt, nếu có làn da trắng, tươi tắn bạn có thể chọn màu đỏ hoặc hồng, màu tím (vì nó là màu bản mệnh của Hỏa) để luôn nổi bật giữa những chốn đông người.

Màu tương khắc của tuổi Bính dần: Bạn có sinh năm Bính Dần thì chắc hẳn biết được Bính dần tương khắc với mệnh Thủy, chính vì vậy bạn nên tránh xa màu đen, bởi vì trong tương quan tử vi màu đen tượng trưng cho mệnh Thủy, thủy khắc hỏa, không tốt cho người tuổi Bính dần.

Hi vọng bài viết tuổi Dần hợp màu gì nhất trên đây của chúng tôi có  ích với bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Các bạn có thể theo dõi các bài viết sau:

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...