Hôm nay, Thứ bảy ngày 20-07-2024

Tuổi Thìn hợp màu gì và phong thủy màu sắc tuổi thìn

Đánh giá bài viết

Tuổi Thìn hợp màu gì và phong thủy màu sắc tuổi thìn – Tuổi Rồng bay bổng nay đây mai đó, nhưng chúng ta có thể Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn, Canh Thìn, Nhâm Thìn, nhìn chung những người tuổi Thìn có khả năng thu hút sự chú ý của người khác và cũng có những cá tính đặc biệt, đôi khi thay đổi bất ngờ khó hiểu, có cá tính mạnh mẽ và có bản lĩnh.

Tuổi Thìn hợp màu gì và phong thủy màu sắc tuổi thìn

Tuổi Thìn hợp màu gì và phong thủy màu sắc tuổi thìn

Giáp Thìn hợp màu gì?

Theo tu vi ngay moi Màu tương sinh của tuổi Giáp Thìn: Tuổi Giáp thìn nên chọn những đồ đạc, quần áo có màu xanh nhẹ nhàng sẽ khiến cho bạn thêm tươi mới. Vì bản mệnh của bạn rất hợp với màu xanh lục(vì Mộc sinh Hỏa). Đặc biệt, nếu có làn da trắng, tươi tắn bạn có thể chọn màu đỏ hoặc hồng, màu tím (vì nó là màu bản mệnh của Hỏa) để luôn nổi bật giữa những chốn đông người.

Màu tương khắc của tuổi Giáp thìn: Nếu bạn sinh năm Giáp thìn, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu đen, xanh nước vì màu đen tượng trưng cho hành thủy, mà mà thủy khắc hỏa, không tốt cho người tuổi Giáp thìn.

Bính Thìn hợp màu gì?

Màu tương sinh của tuổi Bính thìn: Việc lựa chọn quần áo của người Bính Thìn có vẻ ổn hơn những tuổi khác vì không phải lựa chọn nhiều. Bính Thìn Tuổi Thổ, Thổ có thể hợp với những màu sắc chói lóa, ánh vàng, ánh đỏ đều được. Những người mệnh Hỏa cũng rất có duyên với những người mệnh Thổ bởi khả năng tương sinh của 2 mệnh này.

Màu tương khắc của tuổi Bính thìn: Người tuổi Bính thìn nên tránh dùng màu xanh, xanh lục trong trang phục, đồ đạc vì Mộc khắc Thổ không tốt cho tuổi Bính thìn.

Mậu Thìn hợp màu gì?

Xem tu vi Màu tương sinh của tuổi Mậu thìn: trên thực tế, có khá nhiều người tuổi Mậu thìn yêu thích màu xanh. Và đó cũng chính là màu của bản mệnh của tuổi Mậu thìn và những bộ trang phục hoặc phụ kiện màu xanh sẽ giúp người mạng Mộc cảm thấy thoải mái, tươi vui hơn. Ngoài ra, người tuổi Mậu thìn cũng rất hợp với màu đen hoặc xanh đen, vì đen, xanh đen tượng trưng cho hành Thủy, mà Thủy sinh Mộc nên rất có lợi cho người tuổi Mậu thìn.

Màu tương khắc của tuổi Mậu thìn: Người tuổi Mậu thìn nên kiêng màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành Kim mà Kim thì khắc Mộc. Nếu lỡ yêu thích màu trắng, người tuổi mậu tý hãy phối thêm với các phụ kiện có màu sắc khác để giảm bớt sự tương khắc của Kim.

Canh Thìn hợp màu gì?

Màu tương sinh của tuổi Canh thìn: Hãy chọn cho mình những bộ đồ hoặc phụ kiện có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì màu vàng (Thổ), mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi Canh thìn. còn màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh nên cũng tốt cho người tuổi Canh thìn.

Màu tương khắc của tuổi Canh thìn: Nếu bạn đã quan tâm tới tuổi Thìn hợp màu gì thì cũng nên quan tâm tới màu sắc tương khắc của nó. Tất nhiên bạn đã biết Hỏa thì khắc Kim, không tốt cho người tuổi Canh Thìn. Bởi vậy khi chọn đồ bạn nên tránh những màu sắc tuổi Hỏa, màu đỏ, màu mận, màu hồng là tránh tuyệt đối.

Nhâm Thìn hợp màu gì?

Màu tương sinh của tuổi Nhâm thìn: Màu đen tượng trưng cho hành Thủy và chắc bạn cũng dễ dàng đoán ra người mạng Thủy hợp nhất với đen. Kim sinh Thủy đó là điều đương nhiên chính vì vậy chúng ta hoàn toàn có thể chọn những trăng phục màu trắng cho tuổi này.

Màu tương khắc của tuổi Nhâm thìn:Bạn nên tránh sử dụng những đồ vật có màu cam đất, màu vàng đất bởi theo quan niệm ngũ hành Thổ sẽ hút hết sinh khí của Thủy, tương sát lẫn nhau cho nên bạn nên tránh dùng những màu sắc tượng trưng của mệnh Thổ nếu như bạn mệnh Thủy. Điều này cũng có nghĩa màu sắc vàng nhẹ, vàng đất, nâu đất không được tốt cho người tuổi Nhâm Thìn.

Xem tử vi tuổi thìn thì Ngũ hành tương sinh cũng có tương khắc, chính vì vậy bạn nên chọn cho mình những màu sắc phù hợp với tuổi để luôn gặp may mắn trong cuộc sống. Chúng tôi hi vọng rằng bài viết tuổi Thìn hợp màu gì hôm nay sẽ có ích cho bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...