Hôm nay, Thứ bảy ngày 20-07-2024

Xem tướng quai hàm và cằm của bạn cho biết điều gì

5/5 - (2 Đánh giá)

Xem tướng quai hàm và cằm của bạn cho biết điều gì, cằm và hàm xuất hiện xu hướng tài sản của một số năm sau giữa 61 và 75, và may mắn với trẻ em.

Xem tướng quai hàm và cằm của bạn cho biết điều gì

Xem tướng quai hàm và cằm của bạn cho biết điều gì

Ngoài ra theo tu vi ngay moi, cằm và hàm cho thấy sự kiên trì, bền bỉ, bền bỉ và thái độ làm việc của một người. Đối với những người mạnh mẽ, cằm tốt giống như đóng băng trên bánh.

Người ta thường tin rằng, cằm rộng, tròn và đầy đặn là biểu tượng của sự giàu có. Cằm ngắn, cực kỳ nhô ra, nhọn hoặc da có sẹo, nếp nhăn hoặc nốt ruồi xấu được coi là tồi tệ nhất.

1. Cằm và Hàm ngắn
Những người có cằm ngắn rất nội tâm và cảm xúc. Đôi khi, chúng cực kỳ, vô cảm và không có xu hướng, vì vậy thật khó cho chúng hoàn thành một cái gì đó và chúng có thể bị cô đơn trong tuổi già.

2. Cằm và Hàm dài
Cằm dài thuộc về những người công bình, kiên nhẫn, kiên trì, tình cảm, trung thành và nổi tiếng. Những người có cằm dài được ban phước, tận hưởng tuổi thọ và đóng vai trò của người bạn đời hôn nhân tốt. Vì họ rất tận tâm trong tình yêu, họ có thể dễ dàng buồn bã và bị tổn thương nghiêm túc một khi bị phản bội.

Vì vậy, họ được khuyến khích để chọn một người yêu trong tâm trí yên bình. Những người có cằm quá dài nghi ngờ, mưu đồ và cô đơn trong tuổi già.

3. Hai cằm và Cằm tròn
Hai cằm gợi ý cuộc sống sung túc và những năm chạng vạng thoải mái. Vòng cằm cho thấy sự thoải mái của cuộc sống và nhiều phụ nữ giàu có có loại cằm này.

Hai cằm: Về mặt nhận thức, đôi cằm thể hiện sự giàu có và nó thuộc về những người lâu dài, hào phóng và được giáo dục thường xuyên nhận được sự giúp đỡ từ người khác, có mối quan hệ giữa cá nhân tốt, tận hưởng uy tín cao và sự tôn trọng toàn cầu.

Đồng thời, họ có xu hướng có tình yêu ngọt ngào, tính cách dịu dàng và dịu dàng, và hạnh phúc sau này. Đối với phụ nữ, đôi cằm đầy đặn cho thấy may mắn và hỗ trợ cho chồng trong khi cho nam giới, nó cho thấy may mắn cho sự giàu có.

Cằm tròn: Vòng cằm thuộc về những người may mắn được hưởng tình yêu ngọt ngào. Nếu cằm tròn và rộng, nó sẽ còn tốt hơn nữa. Loại người này dịu dàng, lạc quan, dường như ngớ ngẩn nhưng tinh tế trong tình yêu. Họ rất tử tế và có con hiếu thảo, do đó có thể tận hưởng những năm tháng hạnh phúc.

Phụ nữ của cằm tròn là gia đình theo định hướng trong khi người đàn ông trung thành với tình yêu và làm cho những thành tựu lớn trong sự nghiệp. Tuy nhiên, họ nên cẩn thận vì bị lừa dối vì vô tội.

4. Thịt cằm
Thịt cằm tương tự với cằm đôi nhưng thịt không ở hai lớp. Những người có cằm thịt được ban phước, có may mắn hơn và sống một cuộc sống dễ dàng và thoải mái trong tuổi già.

5. Cằm nhô ra
Nói chung, những người có cằm nhô ra là lãng mạn, theo định hướng nghệ thuật, tình cảm và nổi tiếng với người khác giới. Tuy nhiên, họ bất cẩn, thường bị tổn thương và bỏ lỡ.

Những người có cằm nhô ra quá mức rất hung dữ và sở hữu, không bao giờ buông bỏ kẻ thù và muốn dẫn đầu mọi thứ.

Cái cằm nhọn và nhô ra thuộc về những người xúc động, hữu ích, tử tế với người khác và có khả năng. Họ cần phải tìm ra các vấn đề về tử cung.

6. Cằm nhọn:
Những người có cằm nhọn là chu đáo và tò mò, tìm kiếm sự hài lòng tinh thần và trí tuệ cho cả cuộc đời và có xu hướng bỏ bê gia đình.

Họ không thực tế và lãng mạn, thích đi ra ngoài và nên kết hôn muộn, hoặc họ sẽ trải qua cuộc khủng hoảng hôn nhân.

Với tinh thần trách nhiệm gia đình nghèo nàn, họ không biết cách chăm sóc trẻ em và cần chọn những người có cằm rộng để kết hôn.

Cái cằm quá nhọn cho thấy sự hợp tác kém với những người khác và bất kể những gì người khác làm cho họ, họ coi nó là đương nhiên.

Cả nam giới và phụ nữ có cằm nhọn và hẹp đều có chút lo lắng và thất vọng trong mối quan hệ tình yêu. Họ có xu hướng sống một cuộc đời ngắn ngủi; ngay cả khi họ tận hưởng tuổi thọ, họ sẽ cô đơn và nghèo ở tuổi già.

7. Cằm vuông
Về cơ bản, cằm vuông được nhìn thấy trên những người mạnh mẽ, bướng bỉnh, trung thực, có thể tồn tại trong môi trường khắc nghiệt. Họ là những nhà lý tưởng toàn diện, những người có can đảm để hành động ngay cả khi họ biết tình hình là xấu cho họ.

Loại người này biết cách chăm sóc người khác và có ý thức mạnh mẽ về trách nhiệm gia đình nhưng thiếu sự quan tâm đến cuộc sống và không lãng mạn.

Họ rất bướng bỉnh trong tình yêu rằng họ chia tay ngay lập tức với những người mà họ không thể hiểu được. Tuy nhiên, một khi họ phải lòng một ai đó, họ sẽ đánh gục mọi khó khăn và cống hiến cho mối quan hệ.

8. Cằm lõm
Tinh thần chưa trưởng thành và thiếu quyết đoán, những người rút cằm thường thay đổi, thiếu tập trung và có xu hướng bị cai trị bởi những người khác.

Họ có một thái độ thận trọng, phục tùng và khiêm tốn nhưng thường mất cơ hội do nhân vật quá thận trọng, vì vậy họ thích hợp để hợp tác và hỗ trợ công việc hơn là bắt đầu kinh doanh độc lập.

Với mối quan hệ giữa các cá nhân tốt, họ thường nổi bật trong công việc làm việc với mọi người. Về tình yêu, họ thờ ơ hoặc không trung thành.

9. Cằm có đường nứt kẽ
Khóa cằm có nghĩa là cằm có quai hàm chia đôi hàm và làm cho nó trông giống như ‘ω’. Nó thường được công nhận rằng cằm hở là một dấu hiệu của may mắn cho vợ chồng, và sáng tạo nghệ thuật tuyệt vời. Tuy nhiên, theo nhận thức về mặt truyền thống của Phương đông, cằm hở không đơn giản được coi là người may mắn mà là biểu tượng của ‘hai ngôi nhà’.

Xem tu vi bói tướng về mặt tốt, nó gợi ý hai hay nhiều ngôi nhà (tài sản); về mặt xấu, nó có thể cho thấy vợ chồng sống ở những nơi riêng biệt hoặc tái hôn. Những người có cằm hở là tình cảm và tận hưởng cuộc sống đầy màu sắc. Về tình yêu, họ tin rằng họ trả quá nhiều và muốn người kia trả lại như nhau, do đó thường bị tổn thương do sự bất bình đẳng.

10. Cằm rộng
Cằm rộng thường thuộc về những người đứng thẳng và hơi bốc đồng; mặc dù sức mạnh thực hiện mạnh mẽ, họ thiếu tâm trí mưu đồ và có thể được sử dụng bởi những người khác một cách dễ dàng. Họ rất khoan dung và tốt bụng mặc dù mắt xanh. Những người có cằm rộng thịt rộng rãi, tử tế, may mắn và may mắn trong tuổi già.

11. Cằm vặn vẹo, xoắn
Khi đọc mặt, cằm quanh co được coi là hướng nội, cứng đầu, đặc biệt và theo đuổi; một khi họ chia tay, họ có thể đi sai đường. Trong khi đó, họ tin rằng tình yêu là tất cả và có thể chết vì tình yêu.

Ngoài ra, họ là cực đoan, khéo léo, thiếu kiên nhẫn và cô đơn trong tuổi già. Cằm nhọn và quanh co thuộc về những người thiếu sự chân thành và lòng tốt với lòng thù hận.

5/5 - (2 Đánh giá)

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...