Hôm nay, Thứ năm ngày 20-06-2024

Xem quẻ tử vi Thứ 2 ngày 21/5/2018 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Xem quẻ tử vi Thứ 2 ngày 21/5/2018 của 12 con giáp, thứ 2 là ngày của bạn Tuổi Sửu à hãy chứng tỏ mình là chủ quản ngày hôm nay nhé, được Tam hợp che chở nên cả về tài vận và tình duyên của bạn vô cùng khởi sắc, hãy phát huy hết các thế mạnh của mình.

Xem quẻ tử vi Thứ 2 ngày 21/5/2018 của 12 con giáp

Xem quẻ tử vi Thứ 2 ngày 21/5/2018 của 12 con giáp

01- Xem quẻ tử vi thứ 2 ngày 21/5/2018 – Tử vi tuổi Tý – ( Tuổi Chuột )

 • Hôm nay tuổi Tý sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến, hãy tập trung cao độ vào công việc để hoàn thành nhiệm vụ và đạt kết quả tốt nhất, thành công của bạn không còn xa, tự tin thể hiện bản thân mình nhé.
 • Bạn có chút phiền não vì chuyện gia đình, bạn biết phân biệt chuyện công và tư nên dù bản thân thật sự không thoải mái nhưng cũng không làm ảnh hưởng tới công việc. Bạn cần kiềm chế cảm xúc để giải quyết mâu thuẫn gia đình, tình cảm vợ chồng cũng cần tôn trọng và nhường nhịn nhau để giữ hơi ấm trong gia đình

02- Xem quẻ tử vi thứ 2 ngày 21/5/2018 – Tử vi tuổi Sửu – ( Tuổi Trâu )

 • Bạn coi nhẹ những việc nhỏ, sự chu toàn từ khi bắt đầu không có nên con đường công danh gặp một số khó khăn. Sự kìm nén nóng giận, không làm việc theo cảm xúc sẽ giúp bạn có bước tiến mới trong công việc.
 • Công việc tạo nên cho bạn áp lực, sự chán nản và mệt mỏi của bạn làm ảnh hưởng tới chuyện tình cảm. Bạn mở lòng mình hơn, người ấy sẽ giúp bạn vơi đi phần nào, nhờ đó mà tình cảm của hai bạn thêm phần gắn bó hơn.

03- Xem quẻ tử vi thứ 2 ngày 21/5/2018 – Tử vi tuổi Dần – ( Tuổi Hổ )

 • Tu vi moi ngay thấy được con giáp này ngày hôm nay gặp nhiều may mắn trong công việc, bằng chính năng lực của mình và sự linh hoạt bạn giải quyết nhanh chóng những khó khăn còn tồn đọng, thành công không còn xa với bạn nữa hãy cố gắng lên nhé tuổi Dần.
 • Sức mạnh của tình yêu giúp bạn có thêm động lực để phấn đấu, người độc thân sớm tìm được người tâm đầu ý hợp. Ngày hè nóng bức, bạn tránh ra ngoài khi chưa nạp đủ năng lượng, cung cấp nhiều nước cho cơ thể, chuẩn bị kỹ áo, mũ,..

04- Xem quẻ tử vi thứ 2 ngày 21/5/2018 – Tử vi tuổi Mão – ( Tuổi Mèo )

 • Tuổi Mão đang muốn đầu tư vào lĩnh vực nào đó, bạn nên cân nhắc kỹ nếu không muốn hao tốn tiền bạc. Bạn đừng quá tiêu hoang phí thành quả lao động mình làm ra cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh tiền mất tật mang.
 • Con giáp này đang có khởi sắc trong công việc, bạn sớm sẽ có vị trí mới hãy nỗ lực hơn nữa, thể hiện hết năng lực của bản thân. Gia đình là chỗ dựa tinh thần vững chắc nhất, mỗi khi thấy mệt mỏi hoặc gặp vấn đề gì khó giải quyết bạn nên tạo cho mình không gian nghỉ ngơi bên người thân của mình.

05- Xem quẻ tử vi thứ 2 ngày 21/5/2018 – Tử vi tuổi Thìn – ( Tuổi Rồng )

 • Tài vận may mắn, lộc tới nhà. Những bạn làm ăn kinh doanh buôn may bán đắt, người làm công ăn lương nhờ sự nỗ lực thể hiện bản thân và chăm chỉ làm việc trong thời gian qua đã đạt được kết quả tốt, cứ đà này tuổi Thìn sắp được tăng lương đó.
 • Tử vi ngày mới cho thấy hôm nay bạn không chỉ may mắn về công việc mà cả về chuyện tình duyên có phần thuận lợi, người độc thân tìm được nửa kia của mình, người có đôi thì tình cảm sâu đậm hơn. Hãy cố giữ lấy hạnh phúc mình đang có tuổi Thìn nhé.

06- Xem quẻ tử vi thứ 2 ngày 21/5/2018 – Tử vi tuổi Tỵ – ( Tuổi Rắn )

 • Được sự che chở và giúp đỡ của nhiều người nên công việc với bạn trôi qua một cách thuận lợi và khá dễ dàng. Hãy tạo cho mình thói quen làm việc khoa học hơn, có mục tiêu và kế hoạch cụ thể rõ ràng.
 • Không dễ dàng như trong công việc, bạn gặp chút vấn đề trong tình cảm, những mâu thuẫn không đáng có tạo ra khoảng cách giữa hai người. Bạn đừng quá cố chấp, trải lòng mình để nhận lại sự quan tâm và thấu hiểu từ người ấy. Cũng đã đến lúc mở lòng mình hơn rồi đó tuổi Tỵ à, đừng mãi chìm đắm trong hạnh phúc đã qua.

07- Xem quẻ tử vi thứ 2 ngày 21/5/2018 – Tử vi tuổi Ngọ – ( Tuổi Ngựa )

 • Ngày 21/05/2018 của con giáp này cho thấy sự thiếu kiên nhẫn trong công việc sẽ làm cho bạn gặp một số trở ngại. Kẻ tiểu nhân đang muốn phá hoại sự nghiệp của bạn, hãy thận trọng khi đưa ra các quyết định có liên quan đến tiền bạc. Lời mật ngọt của kẻ có ý định phá hoại sẽ mất định hướng ban đầu, bạn dễ đưa ra quyết định sai lầm.
 • Đừng để chuyện công việc làm ảnh hưởng đến tình cảm của bạn với người ấy, hãy gạt bỏ mọi việc sang một bên để tận hưởng giây phút lãng mạn, tăng thêm gia vị cho tình yêu này nhé.

08- Xem quẻ tử vi thứ 2 ngày 21/5/2018 – Tử vi tuổi Mùi – ( Tuổi Dê )

 • Phân chia thời gian làm việc hợp lý, công việc nào nên làm trước thì làm trước, việc gì làm sau thì làm sau, tạo cho mình thói quen làm việc để đạt hiệu quả tốt nhất. Đừng để việc cá nhân làm ảnh hưởng đến công việc, hãy nỗ lực hơn nữa, thành công không còn xa với bạn.
 • Ngày hôm nay tình cảm của con giáp này có vẻ đang tiến triển rất tốt, người có đôi sớm về chung một nhà. Người cô đơn đang vui vẻ trở lại sau nỗi đau của quá khứ, dần như bạn đang tìm được nhịp đập mới, tự tin và tươi sáng từ nụ cười của bạn đang là sức hút với bạn khác phái.

09- Xem quẻ tử vi thứ 2 ngày 21/5/2018 – Tử vi tuổi Thân – ( Tuổi Khỉ )

 • Nhìn chung công việc của tuổi Thân gặp nhiều may mắn, thần tài gõ cửa. Người kinh doanh buôn bán có một ngày làm ăn phát đạt, lượng khách hàng ngày càng nhiều. Người làm công ăn lương có thêm thu nhập từ nghề tay trái, công việc khá bận rộn bạn cần phải sắp xếp thời gian hợp lý.
 • Về tình duyên bạn có chút khó khăn, bạn nên hạ bớt cái “tôi” của mình để hai người ít xảy ra những mâu thuẫn không đáng có, người đang cô đơn nên giảm tiêu chuẩn xuống một chút sẽ nhanh chóng tìm được nửa kia của mình  

10- Xem quẻ tử vi thứ 2 ngày 21/5/2018 – Tử vi tuổi Dậu – ( Tuổi Gà )

 • Ngày hôm nay tuổi Dậu không quá lo lắng về tài chính, bạn có công việc ổn định với mức thu nhập không quá thấp nhưng hãy chi tiêu cho hợp lý. Những khoản tiết kiệm của bạn sẽ có lúc cần đến nên có kế hoạch phù hợp cho các khoản mua sắm.
 • Chuyện tình cảm của bạn không có gì quá lo lắng, chỉ cần bạn hay tâm sự những điều mình giấu kín trong lòng với người ấy, bạn sẽ nhận lại sự quan tâm, cảm thông và tôn trọng hơn từ nửa kia của mình.

11- Xem quẻ tử vi thứ 2 ngày 21/5/2018 – Tử vi tuổi Tuất – ( Tuổi Chó )

 • Công việc của con giáp này đang trên đà phát triển, có nhiều cơ hội thể hiện năng lực bản thân, cần cố gắng và chăm chỉ hơn nữa nếu muốn nhanh đến với thành công. Bạn đang có bước tiến mới, đừng ngần ngại hay băn khoăn điều gì hãy mạnh dạn phát triển bản thân, bạn đang có quý nhân phù trợ nên mọi khó khăn sẽ dễ dàng vượt qua.
 • Hôm nay bạn sẽ bận rộn với các cuộc họp, nhận các nhiệm vụ mới, nếu cảm thấy mệt mỏi hãy tự phấn trấn và lấy thêm động lực từ gia đình nhé, bạn sẽ nhận được món quà bất ngờ từ chính những người thân.

12- Xem quẻ tử vi thứ 2 ngày 21/5/2018 – Tử vi tuổi Hợi – ( Tuổi Lợn )

 • Hãy đề phòng có kẻ tiểu nhân đang muốn phá hoại những gì khó khăn lắm bạn mới tạo dựng lên. Bạn cũng nên chú ý lời nói của mình sẽ là sơ hở cho kẻ phá hoại thực hiện âm mưu của chúng. Bạn chỉ nên nói điều bí mật của mình với người thân của mình mà thôi.
 • Hai bạn cần dành cho nhau nhiều thời gian hơn nữa, để sẻ chia buồn vui, hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn. Bạn đừng nên rụt rè, nhút nhát vì trong tình yêu không có kẻ nhút nhát nào chiến thắng cả. Những bạn còn cô đơn không cần lo lắng và nôn nóng vì nửa kia của bạn cũng sắp xuất hiện trước mặt bạn.

Rất mong các bạn ủng hộ tu vi ngay moi để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người thông qua chuyên mục tu vi hang ngay nhé.

Các bạn hãy like và chia sẻ ngay giúp chúng tớ nhé, chúng tớ xin cảm ơn nhìu nhìu, chúc các bạn một ngày mới thật vui vẻ và tràn ngập hạnh phúc :))

Đánh giá bài viết

Loading...
Loading...