Hôm nay, Thứ năm ngày 20-06-2024

Xem quẻ tử vi Thứ 3 ngày 22/5/2018 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Xem quẻ tử vi thứ 3 ngày 22/05/2018 của 12 con giáp. Tài vận và công việc của tuổi Tý ngày hôm nay đều không được suôn sẻ, bạn cần chú ý và cân nhắc nhiều hơn mỗi khi đưa ra bất cứ quyết định gì.

Xem quẻ tử vi Thứ 3 ngày 22/5/2018 của 12 con giáp

Xem quẻ tử vi Thứ 3 ngày 22/5/2018 của 12 con giáp

01- Xem quẻ tử vi Thứ 3 ngày 22/5/2018 – Tử vi tuổi Tý – ( Tuổi Chuột )

 • Bạn gặp nhiều trở ngại trong công việc, khó vượt qua các thử thách nên làm bạn cảm thấy mệt mỏi, đầy áp lực, bạn đang dần rơi vào trạng thái trầm cảm, có những suy nghĩ tiêu cực. Bạn cần ra ngoài gặp gỡ nhiều người với các cách làm ăn của họ, nhận từ họ những suy nghĩ tích cực và kinh nghiệm thực tế.
 • Bạn dễ nổi nóng với người khác, hãy kìm nén cảm xúc của mình, tình trạng bạn hiện giờ dễ gây mâu thuẫn với người ấy, bạn nên tìm cho mình một không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi và tìm lại chính mình, tránh nói chuyện hay tiếp xúc với nửa kia quá lâu không sẽ có những hiểu lầm do tâm trạng của bạn.

02- Xem quẻ tử vi Thứ 3 ngày 22/5/2018 – Tử vi tuổi Sửu – ( Tuổi Trâu )

 • Bạn nhận được các lời mời dự tiệc nhưng thật tâm bạn không muốn tham dự, để giữ các mối quan hệ bạn bắt buộc đi, nhưng đã quyết định đi bạn nên giữ tâm thế thoải mái nhất vì không ai mong muốn bạn đến với tinh thần bắt buộc.
 • Sự cầu toàn của bạn làm bạn cô đơn đến giờ, rất nhiều người muốn đến bên bạn nhưng khi tiếp xúc họ lại rời xa bạn vì họ thấy bạn quá kỹ tính, sợ rằng khi quen bạn họ lại phải chịu vào một lối mà bạn vẽ sẵn. Những người có đôi thì nên hạ bớt cái tôi của mình xuống, đừng làm bạn khác giới cảm thấy mệt mỏi khi bên bạn

03- Xem quẻ tử vi Thứ 3 ngày 22/5/2018 – Tử vi tuổi Dần – ( Tuổi Hổ )

 • Công việc của tuổi Dần có vẻ khá suôn sẻ, bạn hãy bắt tay vào thực hiện ý tưởng của mình, đừng lười biếng mà bỏ qua cơ hội tốt ngày hôm nay. Bạn muốn có sự ủng hộ của người khác về ý tưởng của mình thì bạn cần chứng tỏ cho họ thấy những gì mình nghĩ luôn đúng với thực tế.
 • Tuổi Dần có người yêu tuyệt vời, rất chiều chuộng bạn, nhưng đừng vì vậy mà có hành động thái quá. Hãy quan tâm bạn ấy hơn là ra những yêu cầu vô lý. Với thời tiết nắng nóng thế này sao bạn không rủ người ấy đi ăn sau khi tan làm để tăng thêm tình cảm của hai người.

04- Xem quẻ tử vi Thứ 3 ngày 22/5/2018 – Tử vi tuổi Mão – ( Tuổi Mèo )

 • Hôm nay con giáp này có rất nhiều sáng tạo trong công việc, nhưng những sáng tạo đó nhận được sự thờ ơ từ mọi người xung quanh, đừng vì vậy mà làm mất đi tính sáng tạo của mình tuổi Mão nhé. Có thể họ đang ghen tị với những gì bạn nêu ra nên tỏ vẻ không quan tâm làm bạn nhụt trí.
 • Bạn đang có bước phát triển mới trong chuyện tình cảm, bạn sắp nhận được lời tỏ tình từ người mà bạn để ý từ lâu, đừng chần chừ gì hãy đồng ý nếu bạn xác định tình cảm mình dành cho người đó là thật lòng, hãy bày tỏ tất cả suy nghĩ của mình để hai bạn hiểu nhau nhiều hơn nữa nhé.

05- Xem quẻ tử vi Thứ 3 ngày 22/5/2018 – Tử vi tuổi Thìn – ( Tuổi Rồng )

 • Đừng quá kiêu ngạo, ngọn núi này cao còn có ngọn núi khác cao hơn, bạn là người thông minh và nhạy bén trong công việc nhưng điều đó chưa đủ. Dù bạn tài giỏi đến đâu khi làm việc tập thể mà không có sự hợp tác đồng nghiệp để hoàn thiện công việc chung thì bạn sẽ bị loại. Hãy hoà đồng hơn với đồng nghiệp vì biết đâu một lúc nào đó bạn cần sự giúp đỡ từ họ.
 • Khi mới yêu bạn luôn chăm chút tình yêu đó, hình như gần đây bạn có chút sao lãng, hãy hâm nóng lại tình cảm đó bằng cách tối nay bạn mời người ấy đi ăn rồi cùng nhau đi xem phim mà hai người cùng thích homưặ c cùng nghe bản nhạc quen.

06- Xem quẻ tử vi Thứ 3 ngày 22/5/2018 – Tử vi tuổi Tỵ – ( Tuổi Rắn )

 • Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ gặp nhiều rắc rối, các mối quan hệ trong công việc không tốt làm công việc không được trôi chảy, kẻ muốn phá hoại bạn cũng nhân cơ hội này làm hỏng mọi việc bạn đã chuẩn bị.
 • Khi bạn quyết định gắn bó lâu dài với người mình yêu bạn nên xác định kỹ và chuẩn bị tinh thần vì cuộc sống hôn nhân khác hẳn so với lúc yêu. Tình cảm của bạn và người ấy ngày càng sâu đậm, tình yêu này giúp bạn giải toả mệt mỏi, căng thẳng công việc nên bạn rất coi trọng nó

07- Xem quẻ tử vi Thứ 3 ngày 22/5/2018 – Tử vi tuổi Ngọ – ( Tuổi Ngựa )

 • Có vẻ bạn hơi vội vàng, nôn nóng. Trong công việc nhanh chóng là điều tốt nhưng không phải lúc nào nó cũng đúng và phù hợp, làm ăn cần sự chắc chắn và thời cơ. Nên khi gặp vấn đề rắc rối đừng nản lòng mà hãy bình tĩnh để tìm hướng giải quyết.
 • Bạn hay giải quyết mọi việc bằng tình cảm, điều đó thông thường sẽ đem lại sự bất hợp lý nhưng ngày hôm nay lại đem đến cho bạn cách xử lý mọi việc rất tốt, bạn vừa hoàn thành nhiệm vụ cũng không làm ảnh hưởng tới các mối quan hệ xung quanh.

08- Xem quẻ tử vi Thứ 3 ngày 22/5/2018 – Tử vi tuổi Mùi – ( Tuổi Dê )

 • Xem tu vi hôm nay thấy rằng bạn có khá nhiều mối bận tâm, tài vận nở hoa, bạn nhận được nhiều lời mời như sinh nhật, cưới hỏi,… Làm khoản tiền bạn dành dụm được bị hao tổn khá nhiều. Nhưng nhờ đó mà các mối quan hệ tăng lên rất có lợi cho công việc của bạn.
 • Thời tiết mùa hè nóng nực, bạn cần chú ý khi ra đường, chuẩn bị kỹ áo chống nắng, kính,… Bạn cần bổ sung các chất như vitamin C, uống nhiều nước,… để cơ thể có sức đề kháng cao.
  Thật tuyệt vời nếu tối nay bạn rủ người ấy đi hóng gió, xem phim hoặc dạo phố về đêm.

09- Xem quẻ tử vi Thứ 3 ngày 22/5/2018 – Tử vi tuổi Thân – ( Tuổi Khỉ )

 • Bạn hoàn thành công việc khá nhanh, bạn còn giúp đồng nghiệp giải quyết nốt chỗ việc còn tồn đọng của họ. Nhưng đừng quá đi nhiệt tình bạn nhé, chỉ nên giúp đỡ ở mức vừa phải không bạn vô tình gây ra rắc rối cho mình.
 • Nóng bức ảnh hưởng chút đến tâm trạng của bạn, hai người cùng nóng tính sẽ đem lại những cuộc cãi vã, hãy nhường nhịn người ấy một chút cũng không thiệt thòi quá cho bạn mà ngược lại bạn tăng thêm điểm cộng trong lòng họ

10- Xem quẻ tử vi Thứ 3 ngày 22/5/2018 – Tử vi tuổi Dậu – ( Tuổi Gà )

 • Bạn có năng lực thật sự, các công việc được giải quyết hết trong ngày hôm nay. Bạn có nhiều ý tưởng độc đáo nhưng hãy tôn trọng cả suy nghĩ của người khác đừng khăng khăng chỉ có ý mình là đúng. Điều này làm bạn khó làm việc tập thể, không tiếp thu được những kinh nghiệm của người khác.
 • Quá khứ đã là quá khứ, hãy để nó trôi đi, bạn sẽ nhận được hạnh phúc mới khi bạn mở lòng mình hơn. Khi vén qua bức rèm quá khứ bạn sẽ thấy được một bầu trời rộng lớn đang chờ đón bạn phía trước và một người đang chờ đợi bạn ở nơi kia.

11- Xem quẻ tử vi Thứ 3 ngày 22/5/2018 – Tử vi tuổi Tuất – ( Tuổi Chó )

 • Thật không may mắn cho tuổi Tuất, ngày hôm nay trong công việc xảy ra điều tồi tệ là có người nghỉ việc, tiền bạc bị hao tổn nhiều. Bạn cần chi tiêu tiết kiệm hơn vì bạn phải chờ thời gian tới có công việc khác phù hợp với bạn.
 • Sự chán nản từ công danh sự nghiệp làm bạn không để ý bất cứ điều gì xung quanh, người ấy cảm thấy khó hiểu bạn, tình cảm từ đây bắt đầu xa dần. Người còn độc thân không có tâm trạng nghĩ đến chuyện yêu đương nên chuyện tình cảm của con giáp này vẫn chưa ổn định.

12- Xem quẻ tử vi Thứ 3 ngày 22/5/2018 – Tử vi tuổi Hợi – ( Tuổi Lợn )

 • Ngu dốt đi đôi với nhiệt tình là phá hoại, bạn nhiệt tình trong công việc đó là điều tốt nhưng điều này chưa đủ bạn cần có thêm kỹ năng, kinh nghiệm từ người khác. Hãy nâng cao kiến thức của mình từ chính các đồng nghiệp, từ cấp trên,…
 • Tình duyên của con giáp này khá ổn định, nhưng đừng vì vậy mà dành hết thời gian cho công việc tuổi Hợi nhé. Hãy tăng thêm thi vị cho tình yêu bằng các cuộc hẹn, bằng sự quan tâm,… Bạn sẽ nhận được điều bất ngờ từ người ấy trong ngày hôm nay.

Rất mong các bạn ủng hộ tu vi ngay moi để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người thông qua chuyên mục tu vi hang ngay nhé.

Các bạn hãy like và chia sẻ ngay giúp chúng tớ nhé, chúng tớ xin cảm ơn nhìu nhìu, chúc các bạn một ngày mới thật vui vẻ và tràn ngập hạnh phúc :))

Đánh giá bài viết

Loading...
Loading...