Hôm nay, Thứ năm ngày 20-06-2024

Xem quẻ tử vi Thứ 4 ngày 23/5/2018 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Xem quẻ tử vi Thứ 4 ngày 23/5/2018 của 12 con giáp Tâm trạng không thoải mái, cảm thấy chán nản, công việc không thuận lợi, tình duyên không như ý. Cần chú ý đề phòng nếu không hao tổn rất nhiều về tiền bạc. Tuổi Mùi cần hạn chế làm những việc lớn vào ngày thứ 4 này.

Xem quẻ tử vi Thứ 4 ngày 23/5/2018 của 12 con giáp

Xem quẻ tử vi Thứ 4 ngày 23/5/2018 của 12 con giáp

01- Xem quẻ tử vi Thứ 4 ngày 23/5/2018 – Tử vi tuổi Tý – ( Tuổi Chuột )

 • Quý nhân phù trợ nên con đường công danh của con giáp này có vẻ khá suôn sẻ, ngày hôm nay tuổi Tý có thể thực hiện các kế hoạch kinh doanh mà mình áp ủ từ lâu. Hãy chăm chỉ và thể hiện hết năng lực của bản thân bạn sẽ nhận được lời khen ngợi và sự tin tưởng của cấp trên.
 • Bạn nên cân bằng giữa lý trí và tình cảm để bản thân không bị tổn thương về bất cứ khía cạnh nào, nếu bạn biết cách điều chỉnh tình cảm của mình theo đúng mực thì bạn sẽ có người mình yêu như ý và tình cảm bền lâu, đừng vì quá coi trọng tình cảm làm ảnh hưởng đến công việc cũng đừng quá nghiêng về lý trí mà vì vật chất đánh mất tình cảm chân thành.

02- Xem quẻ tử vi Thứ 4 ngày 23/5/2018 – Tử vi tuổi Sửu – ( Tuổi Trâu )

 • Tuổi Sửu đang gặp rất nhiều khó khăn về tài lộc, đừng quá tin và nghe lời kẻ xua nịnh, để rồi tất cả những của cải gần như là của bạn bỗng chốc lại trở thành của người khác, bạn rơi vào tình trạng thiếu thốn, khó khăn lắm bạn mới giữ được một ít để chi tiêu.
 • Bạn đang gặp khó khăn, tâm trạng không tốt nên có ảnh hưởng không ít đến chuyện tình cảm, người ấy không những không thông cảm mà còn hiểu lầm bạn làm cho tình cảm của hai người dần xuất hiện những vết rạn.

03- Xem quẻ tử vi Thứ 4 ngày 23/5/2018 – Tử vi tuổi Dần – ( Tuổi Hổ )

 • Công việc đang có những nút thắt khó gỡ bạn lại bị kẻ xấu phá hoại, dù đang tập trung cao độ để giải quyết công việc nhưng khó khăn này chưa qua rắc rối khác lại đến làm bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản.
 • Xem tu vi tình duyên của con giáp này ngày hôm nay cũng gặp nhiều trắc trở, bạn cảm thấy quá mệt mỏi với cuộc sống gia đình, bạn muốn giải phóng cho cả hai để được thoải mái, không khí gia đình ngày càng căng thẳng, ngột ngạt khiến bạn mỗi ngày tan làm không muốn về nhà. Bạn hãy lấy lại tinh thần bằng cách nghĩ về những khoảng thời gian hạnh phúc trước kia.

04- Xem quẻ tử vi Thứ 4 ngày 23/5/2018 – Tử vi tuổi Mão – ( Tuổi Mèo )

 • Nhờ sự khéo léo sắp xếp công việc và sự linh hoạt trong giải quyết các vấn đề, bạn nhận được lời khen thưởng từ sếp, cứ đà này bạn sẽ sớm được thăng chức, có thêm thu nhập từ nghề mà bạn bỏ quên từ lâu.
 • Tình duyên của con giáp này ngày hôm nay không được mấy may mắn, các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã từ những việc nhỏ cũng vì không có sự nhường nhịn nhau nên chuyện nhỏ lại hóa to, người cô đơn tưởng đã tìm được hạnh phúc của mình lại phải buông tay bởi nguyên nhân thật đơn giản.

05- Xem quẻ tử vi Thứ 4 ngày 23/5/2018 – Tử vi tuổi Thìn – ( Tuổi Rồng )

 • Tuy có sự giúp đỡ của người khác trong công việc nhưng do tính cách cố chấp, không năng động trong công việc nên những khó khăn vẫn chưa được giải quyết, suy nghĩ tích cực muốn phấn đấu bản thân trong công việc của con giáp này khá mạnh nhưng cần có thêm sự linh hoạt và tính làm việc tập thể mới giúp tuổi Thìn phát huy tối đa năng lực của bản thân. 
 • Nắm bắt được cơ hội bạn sẽ tìm được cho mình một người tâm đầu ý hợp, người có đôi sớm đưa ra quyết định gắn bó lâu dài cho hạnh phúc của hai người.

06- Xem quẻ tử vi Thứ 4 ngày 23/5/2018 – Tử vi tuổi Tỵ – ( Tuổi Rắn )

 • Bạn cần tập cho mình tính cầu thị, học tập kỹ năng và Kinh nghiệm từ những người xung quanh sẽ giúp bạn tiến bộ hơn rất nhiều. Bạn đang có cơ hội kiếm tiền đừng bỏ lỡ nó nhé, số tiền bạn sắp kiếm được sẽ đủ cho bạn chi tiêu trong cả tháng đó.
 • Thời tiết nóng bức thì những cốc nước lạnh luôn là thức uống lý tưởng nhưng đừng uống quá nhiều nó sẽ không giúp bạn thoải mái mà ngược lại sẽ làm bạn bị viêm họng đó, cung cấp vitamin C để đảm bảo cho sức khỏe của bạn hơn nhé.

07- Xem quẻ tử vi Thứ 4 ngày 23/5/2018 – Tử vi tuổi Ngọ – ( Tuổi Ngựa )

 • Tu vi ngay moi thấy rằng bạn sắp có cơ hội thăng tiến, bạn biết điểm mạnh để phát huy, điểm yếu để khắc phục. Bạn là người thông minh, có tinh thần cầu tiến trong công việc, cố gắng hết mình thành công của bạn không còn xa nữa.
 • Tình duyên của con giáp này không được may mắn như công việc, người cô đơn vẫn cô đơn, người có đôi thì mỗi người đều có nhiều mối bận tâm nên ít dành thời gian để thông cảm và hiểu nhau hơn cứ như vậy khoảng cách giữa hai người dần xa.

08- Xem quẻ tử vi Thứ 4 ngày 23/5/2018 – Tử vi tuổi Mùi – ( Tuổi Dê )

 • Tu vi ngay moi 23/05/2018 của tuổi Mùi cho thấy hôm nay không phải ngày may mắn của con giáp này, có sự hao tổn tiền bạc, kinh doanh không thuận lợi, dễ mang nợ nần, vay mượn khắp nơi, bạn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý.
 • Bạn vẫn còn nghĩ rất nhiều đến chuyện trong quá khứ, khó chấp nhận tình cảm của người khác. Nếu bạn khăng khăng giữ giấc mộng xưa thì bạn khó có thể tìm thấy hạnh phúc mới. Hãy suy nghĩ tích cực lên, hướng về tương lai, hạnh phúc đang chờ bạn ở phía trước.

09- Xem quẻ tử vi Thứ 4 ngày 23/5/2018 – Tử vi tuổi Thân – ( Tuổi Khỉ )

 • Tài vận vượng phát, tiền bạc dồi dào, kinh doanh buôn bán thuận lợi, dễ dàng kiếm món lời lớn. Bạn nên suy nghĩ thêm về việc phát triển quy mô kinh doanh. Người văn phòng dễ được thưởng nóng trong ngày hôm nay.
 • Bạn nên chú ý đến sức khỏe của mình, nắng nóng của mùa hè dễ làm bạn mắc phải bệnh về hô hấp, không nên uống quá nhiều nước lạnh, ra đường cần chuẩn bị áo chống nắng, mũ,.. đầy đủ để tránh bị cảm.

10- Xem quẻ tử vi Thứ 4 ngày 23/5/2018 – Tử vi tuổi Dậu – ( Tuổi Gà )

 • Xem tu vi ngay moi cho thấy bạn chưa thật sự tập trung vào công việc, dễ mắc phải những sai lầm, bạn cần chú ý giải quyết các vấn đề để tránh sai sót không đáng có. Một phút sao lãng bạn đánh mất cơ hội thăng tiến.
 • Tình duyên của bạn có khởi sắc hơn, bạn được người ấy hết sức quan tâm và chăm sóc, tình cảm ấy là động lực để bạn phấn đấu trong công việc để đảm bảo cuộc sống sau này của hai người.

11- Xem quẻ tử vi Thứ 4 ngày 23/5/2018 – Tử vi tuổi Tuất – ( Tuổi Chó )

 • Xem tu vi cho thấy tuổi Tuất hôm nay có quý nhân phù trợ nên con đường tài vận có nhiều may mắn, tiền bạc rủng rỉnh tiêu, làm ăn gặp nhiều may mắn.
 • Không may mắn như công việc, tình duyên của con giáp này gặp  nhiều biến cố. Người có đôi thì xảy ra cãi vã, không thông cảm và chia sẻ với nhau. Người cô đơn thì vẫn chưa tìm được nửa kia của mình.

12- Xem quẻ tử vi Thứ 4 ngày 23/5/2018 – Tử vi tuổi Hợi – ( Tuổi Lợn )

 • Tu vi ngay moi thấy rằng bạn hôm nay sẽ gặp nhiều rắc rối trong công việc, bị nhiều lời đồn thị phi khiến bạn khó tập trung vào công việc vì vậy mà nhiệm vụ của bạn không hoàn thành đúng thời hạn, bị cấp trên khiển trách.
 • Công việc chính bị ảnh hưởng nhưng may mắn bạn vẫn kiếm được một khoản kha khá từ nghề tay trái nên bạn không quá lo lắng về các khoản chi tiêu.

Rất mong các bạn ủng hộ TỬVINGÀYMỚI.COM để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người thông qua chuyên mục tu vi hang ngay nhé.

Các bạn hãy like và chia sẻ ngay giúp chúng tớ nhé, chúng tớ xin cảm ơn nhìu nhìu, chúc các bạn một ngày mới thật vui vẻ và tràn ngập hạnh phúc :))

Đánh giá bài viết

Loading...
Loading...