Hôm nay, Thứ bảy ngày 20-07-2024

Xem quẻ tử vi Thứ 5 ngày 24/5/2018 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Xem quẻ tử vi Thứ 5 ngày 24/5/2018 của 12 con giáp tử vi hôm nay cho biết người tuổi Mão phải đối mặt với một số khó khăn trong công việc, bất đồng ý kiến với cấp trên và tranh chấp nhỏ với đồng nghiệp.

Tuy nhiên, mọi thứ đều được giải quyết ổn thỏa sau đó nếu bạn biết giữ im lặng ngay sau đó khi đã nhận ra sai sót của bản thân.

Xem quẻ tử vi Thứ 5 ngày 24/5/2018 của 12 con giáp

Xem quẻ tử vi Thứ 5 ngày 24/5/2018 của 12 con giáp

01- Xem quẻ tử vi Thứ 5 ngày 24/5/2018 – Tử vi tuổi Tý – ( Tuổi Chuột )

 • Tu vi ngay moi cho thấy tuổi Tý có người che chở nên tinh thần làm việc thoải mái, công việc đạt hiệu quả cao, có thể bạn sắp được ở vị trí mới với mức lương cao hơn. Bạn có thể kiếm được khoản tiền nếu nắm bắt đúng cơ hội.
 • Tình cảm không như ý, bạn cảm thấy chán nản muốn thay đổi cuộc sống hiện tại, hãy tìm cho mình không gian yên tĩnh để suy nghĩ lại mọi vấn đề.

02- Xem quẻ tử vi Thứ 5 ngày 24/5/2018 – Tử vi tuổi Sửu – ( Tuổi Trâu )

 • Sự nóng tính của bạn dễ gây ra xung đột với mọi người, vì vậy nên công việc gặp một số khó khăn. Tuổi Sửu cần bình tĩnh hơn, thoả thuận cách giải quyết đang dần đi theo hướng của bạn rồi đó.
 • Tình duyên khởi sắc, bạn có khá nhiều người theo đuổi, nếu đã có tình cảm với ai bạn chớ nên để ý thêm vấn đề của người khác nữa nhé không thì sẽ có hậu quả khó lường.

03- Xem quẻ tử vi Thứ 5 ngày 24/5/2018 – Tử vi tuổi Dần – ( Tuổi Hổ )

 • Biết rằng bạn sẽ có người giúp đỡ nên công việc được hoàn thành nhanh chóng và đạt hiệu quả tốt. Năng lực của bản thân được cấp trên đánh giá cao, bạn nên có kế hoạch chi tiêu hợp lí tránh sự lãng phí.
 • Thời tiết nắng nóng thế này bạn cần chọn cho mình một trang phục có chất liệu thoáng mát để không gây kích ứng da. Nên chú ý đến chế độ ăn uống để đảm bảo sức khoẻ trong mùa hè này.

04- Xem quẻ tử vi Thứ 5 ngày 24/5/2018 – Tử vi tuổi Mão – ( Tuổi Mèo )

 • Sự im lặng của bạn là cách giải quyết tốt nhất ngay lúc này để làm lắng lại những xung đột của bạn với đồng nghiệp và cấp trên.
 • Không ăn được thì phá bỏ, người theo đuổi bạn không được quay sang phá bạn, rồi mọi chuyện sẽ ổn bạn chớ nên làm to chuyện lại trở nên rắc rối, khó giải quyết hơn.

05- Xem quẻ tử vi Thứ 5 ngày 24/5/2018 – Tử vi tuổi Thìn – ( Tuổi Rồng )

 • Hôm nay thấy được sự bất lợi cho công việc của tuổi Thìn, bạn không tập trung hoàn tất nhiệm vụ nên kết quả đạt được thấp, không những thế còn có thể thất bại lớn, bạn liên tiếp gặp khó khăn cả về mối quan hệ với đồng nghiệp.
 • Bạn có thể tìm đồ uống giải nhiệt thích hợp như dừa, nước mía,… hạn chế pha thêm đường và đá vào để tránh bị viêm họng. Tránh thức ăn gây nóng hoặc quá nhiều dầu mỡ, cung cấp nhiều nước và các loại rau củ quả.

06- Xem quẻ tử vi Thứ 5 ngày 24/5/2018 – Tử vi tuổi Tỵ – ( Tuổi Rắn )

 • Công việc gặp nhiều may mắn, đạt hiệu quả cao. Người đang tìm kiếm việc làm sẽ tìm được môi trường làm việc như ý muốn, phát huy hết khả năng bản thân để đi tới thành công nhanh hơn nữa nhé.
 • Người cô đơn được bạn bè giới thiệu với một ai đó vô cùng thú vị, người có đôi nhận được sự ủng hộ của gia đình và bạn bè, cặp vợ chồng có kỉ niệm để hâm nóng tình yêu.

07- Xem quẻ tử vi Thứ 5 ngày 24/5/2018 – Tử vi tuổi Ngọ – ( Tuổi Ngựa )

 • Tử vi hôm nay hấy được công việc của tuổi Ngọ gặp nhiều thuận lợi, sự tin tưởng, ủng hộ, đánh giá cao của đồng nghiệp và sếp về năng lực của chính mình.
 • Đừng để gia đình nhắc quá nhiều về chuyện tình cảm, họ chờ đợi rất lâu ngày bạn đưa người ấy về ra mắt, hãy bắt đầu tìm nửa kia của mình bằng cách tham gia các hoạt động xã hội.

08- Xem quẻ tử vi Thứ 5 ngày 24/5/2018 – Tử vi tuổi Mùi – ( Tuổi Dê )

 • Tuổi Mùi cảm thấy chán nản trong công việc, dễ buông lời làm tổn thương đồng nghiệp, bạn nên kiểm soát bản thân, suy nghĩ trước khi nói.
 • Mưa dầm thấm lâu, tình cảm càng nhanh đến càng nhanh chán, bạn nên tìm hiểu thật kỹ và hiểu rõ người ấy hơn nếu muốn xây dựng tình yêu lâu bền.

09- Xem quẻ tử vi Thứ 5 ngày 24/5/2018 – Tử vi tuổi Thân – ( Tuổi Khỉ )

 • Hôm nay cho bạn biết bạn đang quá nhiệt tình với công việc của người khác mà sao lãng nhiệm vụ của mình, điều này làm bạn không hoàn thành nhiệm vụ đúng thời gian.
 • Cái nóng của mùa hè, khói bụi tàu xe, da dầu cộng thêm chế độ ăn uống không hợp lý sẽ là nguyên nhân gây nhiều mụn. Bạn tránh các thức ăn có nhiều dầu mỡ, đồ uống có chất kích thích,…để đảm bảo sức khỏe.

10- Xem quẻ tử vi Thứ 5 ngày 24/5/2018 – Tử vi tuổi Dậu – ( Tuổi Gà )

 • Thứ 5 này bạn bận rộn với khá nhiều công việc nhưng tuổi Dậu luôn giữ cho mình tinh thần lạc quan, lúc nào cũng vui vẻ và hài hước. Vì vậy mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp rất tốt.
 • Bạn đã bỏ lỡ rất nhiều bữa ăn cùng gia đình, khó khăn và áp lực công việc của bạn ít chia sẻ với người thân nên những lời động viên bạn không nhận được từ họ, hôm nay bạn hãy sắp xếp công việc nhanh rồi về nhà sớm nhé.

11- Xem quẻ tử vi Thứ 5 ngày 24/5/2018 – Tử vi tuổi Tuất – ( Tuổi Chó )

 • Xem tu vi thấy rằng các kế hoạch dự định của bạn đang sắp thất bại do thiếu sự linh hoạt trong công việc, tuổi Tuất nên ghi nhận lời đóng góp của đồng nghiệp và gia đình nhé.
 • Kẻ thứ ba đang xuất hiện, nếu không muốn mất tình cảm này bạn cần thu hẹp khoảng cách giữa bạn và người ấy.

12- Xem quẻ tử vi Thứ 5 ngày 24/5/2018 – Tử vi tuổi Hợi – ( Tuổi Lợn )

 • Trong kinh doanh sự tỉnh táo luôn là điều quan trọng, đây là thời điểm thuận lợi nếu bạn muốn đầu tư hay mở rộng quy mô.
 • Tuổi Hợi may mắn vì có được một người quan tâm, chăm sóc và chiều chuộng bạn hết lòng, không chỉ vậy mà người ấy sẽ giúp bạn rất nhiều trong sự nghiệp, hãy trân trọng và giữ gìn tình yêu đó nhé.

Rất mong các bạn ủng hộ TỬVINGÀYMỚI.COM để chúng tớ có thêm động lực mang niềm vui, thông tin bổ ích cho các bạn và mọi người thông qua chuyên mục tu vi hang ngay nhé.

Các bạn hãy like và chia sẻ ngay giúp chúng tớ nhé, chúng tớ xin cảm ơn nhìu nhìu, chúc các bạn một ngày mới thật vui vẻ và tràn ngập hạnh phúc :))

Đánh giá bài viết

Loading...
Loading...