Hôm nay, Chủ nhật ngày 16-06-2024

Xem tính cách qua hoa tay

Đánh giá bài viết

Số lượng và hình dáng hoa tay cho biết số mệnh và tính cách của con người. Hãy cùng với ad và xem tu vi ngay moi tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Xem tính cách qua hoa tay

Xem tính cách qua hoa tay

Xem tuong so hoa tay được chia làm 2 loại: Hoa tay dạng xoáy tròn ở giữa được gọi là xoáy nước và hoa tay dạng vệt kéo dài xuống gọi là lưu vân.

1, Hoa tay hình xoáy nằm trên 5 đầu của ngón tay

  • Người có 5 đầu ngón đều có hoa tay hình xoáy thì thường là người rất tự tin, tuy nhiên họ cũng bảo thủ,  tự lập và năng suất làm việc độc lập cao. Trong cuộc sống họ hay gặp phải những biến cố lớn tuy nhiên nếu bạn biết cố gắng tu tâm dưỡng tính tốt thì khả năng sẽ sẽ công và có danh tiếng ở vào tuổi trung niên.
  • Và người có hoa tay hình xoáy trên cả 5 đầu ngón tay hầu như họ thiên về nghệ thuật là cao, tuy nhiên bạn không có hoa tay nào cũng không nên buồn phiền, vì trên thế giới cũng có nhiều họa sĩ không có một cái hoa tay nào cả mà.

2, Hoa tay dạng lưu vân nằm trên 5 đầu ngón tay

Những người có hoa tay này là một người tính tình thẳng thắn, cương trực, chân thành và công minh. Họ có đôi bàn tay rất khéo léo phù hợp với nghề thủ công mỹ nghệ. Những người có dạng vân tay này thường giao tiếp kém nên mối quan hệ xã hội khá hẹp. Cộng tác hay làm việc theo nhóm không phù hợp với họ. Họ chỉ phù hợp những công việc không phải giao tiếp nhiều, nếu họ làm công việc giao tiếp nhiều có lẽ họ sẽ thất bại sớm.

3, Hoa tay xoáy nước nằm ở đầu ngón út và ngón cái

Những người có hoa tay như trên là người có tầm nhìn xa trông rộng, không tính đến cái lợi nhỏ trước mắt họ. Họ rất có tài ăn nói và phản biện và thường có quý nhân phù trợ. Những người này rất hợp với những công việc về kinh doanh, vì đó là điểm mạnh của họ. Họ thuyết phục được khách hàng khá giỏi, dù khách hàng có khó tính đến mấy.

4, Hoa tay xoáy nằm ở ngón áp út và ngón cái

Những người có hoa tay này thường là những người lúc nhỏ họ chịu nhiều vất vả, thiệt thòi, nếu chịu đựng và vượt qua được những điều đó thì sẽ trở nên giàu có, được quý nhân phù trợ ở vào tuổi trung niên. Và những người có hoa tay này, có cuộc sống gia đình khá chọn vẹn và hạnh phúc vì họ đã phải chịu cực và thiệt thòi khi nhỏ, nên sau họ được hưởng về trung niên.

5, Hoa tay lưu vân chỉ nằm ở đầu ngón cái

Họ là những người thông minh, đầu óc rất nhạy bén, thành công trong công việc và có khả năng được đề bạt lên chức cao. Họ sống khá thoáng và cởi mở. Những người có hoa tay lưu vân này thường có mối quan hệ bạn bè khá rộng, và được sự yêu quý của bạn bè và đồng nghiệp, bởi cách sống của họ khá thoải mái và vô tư, nhiệt tình.

6, Hoa tay xoáy nước nằm ở ngón giữa và ngón cái

Tuvingaymoi.com cho thấy Người có hoa tay này là người có sự nghiệp thành đạt và được quý nhân phù trợ nếu họ có thể sửa được bản tính hay lo lắng, sống nội tâm và không ngừng nỗ lực rèn luyện bản thân.

7, Hoa tay xoáy nước chỉ nằm trên đầu ngón cái

Người có hoa tay nay là người luôn có ý chí lớn, sức sống rất mạnh mẽ tuy nhiên về già mới có thành công. Ở thời trung vận không được tốt. Người có hoa tay này, cần phải nỗ lực và cố gắng rất nhiều thời trung niên, thì sau mới có kết quả về già được hưởng thụ.

8, Hoa tay lưu vân chỉ nằm ở đầu ngón út

Họ luôn được những người xung quanh giúp đỡ. Họ là người có khả năng giao tiếp tốt, ứng biến nhanh lẹ với mọi tình huống nên công việc luôn suôn sẻ.

9, Hoa tay xoáy nước nằm trên đầu ngón trỏ và ngón cái

Họ là người giỏi giao tiếp, sống rất hòa đồng, có long khoan dung và có nhân duyên tốt nên được rất nhiều người giúp đỡ. Họ luôn quý nhân phù trợ, cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc.

 

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...