Hôm nay, Thứ bảy ngày 20-07-2024

Xem tử vi tuổi Dần năm 2018

Đánh giá bài viết

Các bạn tuổi dần năm 2018 các năm 1998, 1986, 1974, 1962, 1950 xem mình có hợp tuổi làm ăn hay không nhé, con đường công danh sự nghiệp sẽ ra sao, tử vi ngày mới sẽ cho các bạn biết điều đó nhé.

Xem tử vi tuổi Dần năm 2018

Xem tử vi tuổi Dần năm 2018

Tổng quan xem tuổi Dân năm 2018 như sau:

Những người tuổi năm năm 2018 gặp năm Tuất được gọi là Tam hợp. Mọi việc đều tốt đẹp, công việc cực kỳ thuận lợi, về tiền bạc thì thuận lợi và lúc nào cũng rủng rỉnh. Có nhiều cơ hội để khám phá thế giới, du lịch năm châu bốn bể. Danh lực cực sáng, con đường danh lợi này sẽ trả thảm cho bạn đi. Đầu tư làm ăn thì nên vươn ra ngoài, thị trường lớn để đầu tư.

Tránh các việc thị phi không đáng có, đừng làm việc quá độ. những điều đó sẽ cướp đi của bạn một số của cải vật chất và tinh thần trong gia đình.

Tài vận:

Tài vận thì khá tốt, không đến nỗi ước gì được nấy nhưng có quý nhân phù hộ, hỗ trợ, đừng làm gì phật lòng, sống phải biết nhường nhịn trên dưới. Không được qua cầu rút vát. Phải nỗ lực hết mình trong công việc, con đường công danh của bạn sẽ tự động có người ghi nhận và đóng góp của bạn cho xã hội sẽ được đền đáp xứng đáng với những gì bạn mong chờ.

Nên tìm các dự án nhỏ và có triển vọng, chia đều tiền ra đầu tư, không nên tập trung vào một nơi lớn, Tài chính của bạn sẽ tăng khá đáng kể nhưng với các thứ bé góp nhặt, không có dự án gi to tác.

Đặc biệt muốn tập trung vào tiền tài nhiều thì nên đặt tượng rùa hạc ở phòng khác nhuwg tủ đầu giường, bafnlafm việc ở hướng đông sẽ giúp thông hành trong giao vận, giảm cực lớn tà khí.

Sự nghiệp:

Sự nghiệp suôn sẻ, gặp một số trở ngại nhỏ nhưng không phải lo lắng gì cả nó không làm gì được bạn đâu. cứ để mọi chuyện xảy ra một cách tự nhiên, do bạn có quý nhân phù hộ nên mọi chuyện về cuối sẽ tốt đẹp và ấm áp.

Con đường sự nghiệp của bạn không ngừng thăng tiến nhưng hãy lấy những bài học về lòng tham ra làm gương nhé, tránh dính dáng đến những gì pháp luật cấm dù chỉ 1 ít.  Nên chịu khó đi xem tướng số của các thầy cao tay

Về cơ bản thì xem tử vi tuổi dần năm 2018 cho thấy các bạn có một năm sự nghiệp sáng lạn.

Tình duyên:

Về phương diện tình cảm, tình duyên, tình yêu,…. các bạn tuổi Dần có Thiên Hỷ cát tinh chiếu mệnh nên hỷ sự sẽ tới nhà bạn sớm nhất, hãy mở cửa chào đón nhé. Những ai đã có gia đình thì năm nay sinh con cực tốt, nguyện vọng sẽ thành sự thật như mơ ước.

Những ai mà tình duyên dang dở thì năm nay sẽ gặp được tình yêu mới, hãy giữ ngay cho bản thân mình khi có thể, xuân không về lần thứ 2 trong năm.

Những ai đang cô đơn thì một nửa yêu thương, người tri kỉ sẽ gặp nhau trong một không gian lãng mạn hoặc đầy thú vị và bất ngờ.

Sức khỏe:

Sức khỏe thì không tốt chút nào, dễ mắc bệnh vặt, ảnh hưởng khá lớn tới tài chính và sự nghiệp, chịu khó ăn uống điều độ, không nên tham công tiếc việc, thức đêm.

Tử vi 2018 tuổi Mậu Dần sinh năm 1998 – những người mệnh Thổ (Đất trên thành)
Đầu năm bạn nên mời các gia chủ sinh các năm Bính Dần sinh năm 1986, Mậu Ngọ sinh năm 1978, Kỷ Tỵ sinh năm 1989,Quý Mão sinh năm 1978, Quý Hợi sinh năm 1983 đến xông nhà đầu năm để cho mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, và gặp nhiều may mắn trong nhiều chuyện cả năm.
Năm 2018 tuổi Mậu Dần nam mạng sẽ bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên năm nay bạn nên kỵ tháng 4 và tháng 8, bạn nên tập trung làm ăn. Mỗi tháng bạn nên cúng sao giải hạn vào các ngày 21 âm lịch bạn dùng 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và và đốt 3 cây nhang khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.
Năm 2018 tuổi Mậu Dần nữ mạng sẽ bị sao Mộc Đức chiếu mệnh nên công việc làm ăn phát đạt, có tài lộc và mọi chuyện đều được hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì mọi chuyện sẽ rất tốt bởi sao Mộc Đức chiếu mạng. Song người Nam giới sẽ hay đau mắt và người Nữ giới cũng hay gặp phải chuyện đau máu huyết. Mỗi tháng bạn nên cúng sao giải hạn vào các ngày 25 âm lịch bạn nên dùng 20 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang sau đó quay mặt về hướng Đông mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Bính Dần sinh năm 1986 – những người mệnh Hỏa (Lửa trên lò)
Đầu năm chủ nhà tuổi Bính Dần nên mời gia chủ sinh các năm Tân Mão sinh năm 1951, Mậu Tuất sinh năm 1958, Bính Dần sinh năm 1986 đến xông nhà đầu năm để mọi việc năm 2018 đều gặp nhiều thuận lợi suôn sẻ thành công và gặp nhiều may mắn cả năm.
Vào năm 2018 tuổi Bính Dần nam mạng sẽ bị sao Vân Hớn (sao xấu) chiếu mệnh. Đây chính là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt, có nghĩa là tháng 2 và tháng 8 rất kiêng kỵ. Bởi vậy người bị sao này chiếu mệnh thì nên cẩn thận lời nói, để có thể tránh sự tranh chấp bất lợi dẫn đến bị kiện. Vào các ngày 29 âm lịch hàng tháng, bạn dùng 15 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và phải đốt 3 nén nhang, sau đó quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ nhõm bớt phần nào.
Vào năm 2018 tuổi Bính Dần nữ mạng sẽ bị sao La Hầu chiếu mệnh bởi vậy bạn nên đề phòng vào các tháng Giêng và tháng 7 gặp phải nhiều lo âu, buồn phiền hoặc gặp phải bệnh hoạn hoặc sinh dưỡng sẽ gặp nhiều khó khăn. Mỗi tháng bạn nên cúng sao giải hạn vào các ngày mùng 8 âm lịch, bạn cần dùng 9 cây nến hoa quả, trà nước, bánh trái và phải đốt 3 nén nhang, sau đó quay hướng chính Bắc để khấn vái thì mọi chuyện sẽ được giảm nhẹ bớt phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 – những người mệnh Thủy (Nước khe lớn)
Đầu năm gia chủ tuổi Giáp Dần nên mời những người sinh các năm Kỷ Hợi sinh năm 1959, Bính Ngọ sinh năm 1966, Quý Hợi sinh năm 1983, Canh Dần sinh năm 1950 đến xông nhà đầu năm mới để cho mọi việc năm 2018 đều diễn ra thuận lợi suôn sẻ, thành công và gặp nhiều may mắn trong nhiều chuyện cả năm.
Vào năm 2018 tuổi Giáp Dần nam mạng sẽ bị sao Mộc Đức chiếu mệnh bởi vậy công việc làm ăn phát đạt, có tài lộc đến cho nên việc dựng vợ gã chồng cho các con cũng diễn ra tốt đẹp, mọi chuyện sẽ được hạnh thông. Đặc biệt mọi chuyện xảy ra vào các tháng Chạp thì rất tốt. Mỗi tháng bạn nên cúng sao giải hạn vào các ngày 25 âm lịch, bạn nên dùng 20 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và phải đốt 3 nén nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.
Vào năm 2018 tuổi Giáp Dần nữ mạng sẽ bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên những người Nữ giới kỵ những tháng 4 và tháng 8. Mỗi tháng bạn nên cúng sao giải hạn vào các ngày 21 âm lịch. Bạn nên dùng 7 nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang, sau đó khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 – những người mệnh Kim (Vàng pha bạc)
Đầu năm những chủ nhà tuổi Nhâm Dần nên mời các gia chủ sinh các năm Quý Hợi sinh năm 1983, Bính Ngọ sinh năm 1966, Giáp Dần sinh năm 1974, Ất Mão sinh năm 1975 đến xông nhà đầu năm để cho mọi việc trong năm 2018 đều diễn ra thuận lợi suôn sẻ thành công và gặp nhiều may mắn trong nhiều công chuyện.
Năm 2018 tuổi Nhâm Dần nam mạng sẽ bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên bạn sẽ kỵ tháng 4 và tháng 8. Nếu bạn cố gắng làm ăn thì sẽ có nhiều lộc. Mỗi tháng bạn nên cúng sao giải bạn vào các ngày 21 âm lịch dùng 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang khấn vái sau đó quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.
Năm 2018 tuổi Nhâm Dần nữ mạng sẽ bị sao Mộc Đức chiếu mệnh bởi vậy bạn làm ăn phát đạt, có tài lộc và mọi chuyện được hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì mọi chuyện rất tốt. Song người Nam giới hay bị đau mắt và những người Nữ giới cũng hay bị vấn đề đau máu huyết. Mỗi tháng bạn nên cúng sao giải hạn vào các ngày 25 âm lịch, bạn dùng 20 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang sau đó quay mặt về hướng Đông mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Canh Dần sinh năm 1950 – những người mệnh Mộc (Gỗ tùng bách)
Đầu năm những chủ nhà tuổi Canh Dần nên mời các gia chủ sinh các năm Mậu Ngọ sinh năm 1978, Quý Hợi sinh năm 1983, Ất Hợi sinh năm 1995, Ất Mão sinh năm 1975 đến xông nhà đầu năm thì mọi việc trong năm 2018 sẽ đều diễn ra thuận lợi suôn sẻ thành công và gặp nhiều may mắn trong nhiều công chuyện.
Năm 2018 tuổi Canh Dần nam mạng sẽ bị sao Vân Hớn (sao xấu) chiếu mệnh. Đây là sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt có nghĩa là tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Bởi vậy người bị sao này chiếu mệnh nên thận trọng trong lời nói, để tránh những tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng không hay. Mỗi tháng vào những ngày 29 âm lịch bạn cần dùng 15 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang sau đó quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần
Vào năm 2018 tuổi Canh Dần nữ mạng sẽ bị sao La Hầu chiếu mệnh bởi vậy bạn nên đề phòng các tháng Giêng và tháng 7, tránh lo âu, buồn phiền hay gặp bệnh hoạn hoặc đường sinh dưỡng gặp khó khăn nhiều. Mỗi tháng bạn nên cúng sao giải hạn vào ngày 8 âm lịch, bạn dùng 9 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 nén nhang, sau đó quay hướng chính Bắc để khấn vái thì mọi chuyện sẽ được nhẹ bớt phần nào.

 

Đánh giá bài viết

Loading...
(1) Bình luận

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...