Hôm nay, Thứ bảy ngày 20-07-2024

Xem tử vi tuổi Mùi năm 2018

Đánh giá bài viết

Tử vi tuổi Mùi trong năm 2018 với các năm 2003, 1941, 1991, 1979, 1967, phong thủy và vận mệnh của bạn ra sao trong năm nay, cùng đọc và ngâm cứu nhé và xem xét về các các đường sự nghiệp, sức khỏe tình duyên cho năm nay nhé.

Xem tử vi tuổi Mùi năm 2018

Xem tử vi tuổi Mùi năm 2018

Tổng quan xem tuổi Mùi năm 2018 như sau:

 • Xét tổng quan chung thì các bạn tuổi mùi trong năm 2018 này đều có các Kiếp tài , lưu niên cùng chiếu, mọi việc cứ thăng bằng, không sóng gió. Hạn chế việc đi lại xa, làm kinh tế xa, giao dịch trong công việc, tránh những điều không đáng có xảy ra trong cuộc sống.

Tài vận:

 • Có sự tác động khá lớn của Hung tinh vì vậy trong năm nay các bạn sẽ không có được sự may mắn về tài lộc, có sự biến động về tài chính, có một chút rủi ro về tài chính của bạn, phải rất thận trọng trong công việc cũng như mọi chuyện, suy xét thật kỹ lưỡng tránh nguy cơ phá sản.
 • Tránh đầu tư lớn, với các dự án nhỏ và đã có sự suy xét kỹ thì mới đầu tư, điều quan trọng nhất là bạn nên để người khác giữ tiền tài của cải và tư vấn về tài chính như cha mẹ, vợ, … sẽ tránh được các tổn thất lớn.
 • Nếu các bạn muốn duy trì và điều tiết sự vượng khí của bạn cho các vấn đề  về tài chính tiền bạc thì tại phía đông của phòng khách hoặc tại tủ đầu giường ngủ của bạn, hoặc ngay tại bàn làm việc nên trừng bày một ông phúc lộc phan thưởng,hãy bày trí vị trí thật đẹp và sạch sẽ, tránh các nơi bẩn, ồn ào. Những vật phẩm trang trí phong thủy sẽ giúp sự thúc dục phần khí vượng trong bạn. Điều này sẽ giảm nhiều tai ương, con đường tài vận sẽ lưu thông dễ dàng.

Sự nghiệp:

 • Tử vi ngày mới thấy những người tuổi Mùi có một sự nghiệp cũng không quá tệ, nhưng cũng không có gì nổi bật và phát triển.
 • Nhờ có được Cát tinh chiếu mệnh do vậy nên mọi chuyện với các bạn kết thúc khá đẹp, các bạn chỉ cần nắm bắt và vận dụng các cơ hội thì khả năng thăng tiến và thành công trong con đường sự nghiệp của bạn khá suôn sẻ, nhưng nó khá là khó khăn, cần phải suy xét, tư vấn từ người khác, và thật chăm chỉ cần cù.
 • Hãy tìm tới những mối quan hệ của những người đi trước để giúp bạn giải quyết một số vấn đề khó khăn, Hãy đặt ở bàn làm việc những tượng phúc lộc ban thưởng, sẽ giúp phần nào xua đuổi tà khí, con đường sự nghiệp của bạn sẽ trôi chảy hơn.

Tình duyên:

 • Con đường tình duyên của bạn khá là mạnh mẽ và thẳng thắn, tuy nhiên trong con người các bạn đã có sẵn sự đào hoa, bởi vậy bạn rất có nhiều các đối tượng cũng nhưng một vài cuộc tình vây quanh.
 • Tất nhiên cũng chính vì đó mà bạn khá rắc rối về vấn đề tình cảm, đôi khi tinh thần giảm sút phải suy nghĩ và lo lắng quá nhiều.
 • Nên giữ một khoảng cách nhất định và suy xét thật kỹ trước khi tiến tới một mối tình nào đó, dành nhiều thời gian cho người mình yêu thương, không chỉ bạn tình mà con dành thời gian cho gia đình.
 • Đeo vòng hình con ngựa sẽ giúp bạn tăng vượng khí rất nhiều.

Sức khỏe:

 • Năm 2018 với các bạn không được tốt về sức khỏe nhé, bị ảnh hưởng lớn từ hung tinh rất dễ gặp các tai nạn nhỏ, chú ý khi ra khỏi nhà, đi đường xa nên cẩn thận, nếu là lái xe thì phải cực kì chú ý quan sát, tuân thủ pháp luật, tránh rượu bia dù ít khi ra đường.
 • Nên tham gia vào một số hoạt động thể dục thể thao để có cơ hội học hỏi và nâng cao cải thiện cuộc sống cũng như mở rộng mối quan hệ.

Tử vi 2018 tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 – những người mệnh Mộc (Gỗ cây dương)
Nam mạng tuổi Quý Mùi có sao Kế Đô chiếu mệnh vì vậy cần đề phòng tháng 3 và tháng 9 có thể có chuyện k hay xảy ra. Đầu năm, nên làm lễ cúng sao giải hạn tại đền chùa hoặc vào ngày 18 âm-lịch hàng tháng dùng 21 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.
Nữ mạng tuổi Quý Mùi trong năm Mậu Tuất bị sao Thái Dương (là một trong những sao xấu) cần đề phòng bệnh tật. Do bị sao Thái Dương chiếu nên cần làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 – những người mệnh Thổ (Đất bên đường)
Tân Mùi vào năm Mậu Tuất nên mời gia chủ sinh các năm Mậu Ngọ 1978, Bính Dần 1986, Bính Thân 1956, Quý Mão 1963 đến xông nhà đầu năm để mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn cả năm.
Tân Mùi nam mạng trong năm 2018 có sao La Hầu chiếu mệnh vì thế mà dễ xảy ra tranh chấp làm đau buồn trong gia đình đặc biệt đề phòng tháng Giêng và tháng 7. Đầu năm tới đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm lịch dùng 9 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay hướng chính Bắc để khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.
Năm Mậu Tuất, nữ mạng Tân Mùi bị sao Kế Đô chiếu mệnh nên có thể bị tranh chấp có thể đưa nhau ra toàn án, cần đề phòng tháng 3 và tháng 9. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch dùng 21 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 ( Những người mệnh Hỏa (Lửa trên trời) )
Năm 2018 Mậu Tuất những tuổi sau phù hợp xông nhà đầu năm cho tuổi Kỷ Mùi: Tân Mão 1951, Mậu Ngọ 1978, Đinh Mão 1987, Canh Dần 1950.
Nam mạng tuổi Kỷ Mùi bị sao Thái Bạch chiếu mệnh vì thế gia đạo thăng trầm, có sự lo âu, nhưng không cần quá lo lắng vì sẽ có quý nhân giúp đỡ, cần kiêng kỵ tháng 5. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày rằm (15) âm lịch dùng 8 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.
Nữ mạng Kỷ Mùi bị sao Thái Âm chiếu mệnh nên được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9 tuy nhiên tháng 11 âm lịch kỵ sinh đẻ. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 ( Những người mệnh Thủy (Nước trên trời) )
Năm nay gia chủ tuổi Đinh Mùi nên mời người xông nhà đầu năm sinh thuộc các năm: Bính Ngọ 1966, Ất Mão 1975, Nhâm Ngọ 2002, Canh Ngọ 1950 để mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ, thành công và may mắn.
Nam Mạng Đinh Mùi năm này cần đề phòng tháng 3 và tháng 9. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc vào ngày 18 âm lịch hàng tháng, cần 21 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.
Nữ mạng tuổi Đinh Mùi trong năm Mậu Tuất không mấy tốt bị sao Thái Dương (xấu) chiếu mệnh nên đề phòng đi lại, ăn uống, tranh chấp kẻo hao tài tốn của. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng Đông mà khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.

Tử vi 2018 tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 (Những người mệnh Kim (Vàng trong cát) )
Đầu năm chủ nhà tuổi Ất Mùi nên mời gia chủ sinh các năm Bính Ngọ 1966, Ất Mão 1975, Quý Hợi 1983, Quý Tỵ 1953 đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn trong nhiều công chuyện.
Năm 2018 tuổi Ất Mùi nam mạng bị sao La Hầu chiếu mệnh nên đề phòng tháng Giêng và tháng 7 có thể bị tranh chấp rồi đưa đến đến cò bót nếu nặng, làm đau buồn trong gia đình. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm lịch dùng 9 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay hướng chính Bắc để khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.
Nữ Ất Mùi trong năm Mậu Tuất bị sao Kế Đô chiếu mệnh vì thế cần đề phòng tháng 3 và tháng 9 và rất dễ xảy ra tranh chấp đưa đến bi ai trong gia đạo. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch dùng 21 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái thì mọi việc sẽ nhẹ bớt được phần nào.

Đánh giá bài viết

Loading...
(1) Bình luận

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...