Hôm nay, Chủ nhật ngày 16-06-2024

Xem tử vi tuổi Thân năm 2018

Đánh giá bài viết

Các bạn cùng xem tử vi tuổi Thân trong năm 2018 với các năm 2004, 1944, 1992, 1980, 1968, 1956 sẽ có gì đặc biệt, có gì sóng gió và thay đổi về sự nghiệp, tình yêu, tài vận của các bạn để giúp cho tương lai của mình thay đổi nhé.

Xem tử vi tuổi Thân năm 2018

Xem tử vi tuổi Thân năm 2018

Tổng quan:

 • Các bạn tuổi Thân trong năm 2018 này không được tốt, dù cho có thế nào thì các bạn phải cố gắng lên nhé, tất cả mọi thứ đều do duyên số, cứ sống và làm việc thật tâm huyết và với cái tâm của mình, mọi thứ sẽ đến với bạn một cách tự nhiên, vận may sẽ tự tìm tới bạn.

Tài vận:

 • Tài vận của các bạn thì lại rất là tốt, về mặt tiền bạc, kinh tế tài chính thì bạn sẽ có một năm khá thành công, trên cương vị là một nhà đầu tư tài chính, bạn cần cân nhắc và nắm bắt nhiều cơ hội tốt nhất,
 • Thiên Ấn tinh nằm trong Mậu Tuất Hỏa Khố, con đường tài vận của bạn khá suôn sẻ và thành công nhé.
 • Đối với những người làm ăn kinh doanh thì nay Mậu Thổ tàng khí Hỏa này thì rất hợp với các vấn đề đầu tư tài chính, kinh doanh về các mặt khai thác.
 • Để tăng khí vượng trong nhà thì nên bày đặy các vật phẩm phong thủy đồ khai vận ngũ hành Hỏa ở phía hướng Đông hoặc ngũ hành Thổ ở hướng Tây, 2 hướng này đối với các bạn sinh ra nạn phá tài, do vậy việc nằm và sinh hoạt ở đây là không nên với năm nay nhé.

Sự nghiệp:

 • Xem tử vi ngày mới cho biết sự nghiệp của bạn cực kỳ may mắn, nếu các bạn sinh năm nay cộng với một cái đầu thông minh sắc sảo thì gặt hái được khá thành công, và ngược lại thì không tốt. Năm nay là một năm thịnh vượng.
 • Đối với những người có ý chí tiến thủ, có nghị lực, cái đầu thông minh thì năm nay là một năm khá tốt, có nhiều cơ hội để trở nên giàu có, cuộc sống thay đổi và ở chiều ngược lại thì phải suy xét thật kỹ tránh nhiều điều không mong muốn.
 • Trong năm nay cũng chính vì gặp nhiều may mắn nên các bạn cũng gặp không ít rắc rối từ nhỏ tới lớn, cần chú ý các mối quan hệ nhưng trong gia đình, họ hàng, đồng nghiệp, quan tâm và chăm sóc họ nhiều hơn.
 • Năm 2018, Mậu Tuất tha cho Thiên Kiêm do vậy những công việc của bạn đang phụ trách sẽ được sếp khen thưởng và chú ý đề bạt trong thăng tiến. Đừng nên làm ăn một mình hay một mình một phương tại công ty.

Tình duyên:

 • Đối với các bạn tuổi Thân thì con đường Tình duyên tốt đẹp và mãnh liệt, có nhiều rắc rối trong tình cảm, tình yêu nam nữ nhưng được giải quyết một cách nhanh chóng do được ngôi sao may mắn hộ mệnh
 • Nếu bạn nào còn đang độc thân cô đơn thì năm nay sẽ có nhiều tin vui, đơm hoa kết trái, Mệnh nam thì đào hoa nhưng có một vài thứ đang cản trở bạn. Mệnh nữ thì có sự tương trợ từ gia đình người thân và gặp được người mong muốn.
 • Nếu bạn có gia đình thì có một cuộc sống ấm áp và tình cảm, hãy trân trọng giá trị tình cảm gia đình, đừng lao theo những thứu phù du.

Sức khỏe:

 • Về vấn đề sức khỏe thì bạn cần phải chú ý giữ gìn nhé năm nay là một năm không được vui về sức khỏe, những ai có tiền sử thì trong năm nay dễ tái phát, tránh những nơi ồn ào, cẩn thận lời ăn tiếng nói dễ gây ra các xô xát không đáng có.
 • Để trên xe các tượng phật để hóa giải các năng lượng xấu, thể dục thể thao đều đặn và đúng bài bản sẽ giúp bạn trong cuộc sống rất nhiều.

Tử vi 2018 tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 ( Những người mệnh Kim (Vàng chuôi kiếm) )
Nên chọn những ngưới thuộc các tuổi sau: Quý Tỵ 1953, Ất Mão 1975, Đính Sửu 1997, Đinh Mùi 1967 để đến xông nhà đầu năm mọi việc sẽ thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn cả năm.
Nhâm Thân nam mạng có sao Mộc Đức chiếu mệnh chuyện làm ăn khá phát đạt, tài lộc tìm tới, mọi chuyện diễn ra thuận lợi nhất là vào tháng Chạp. Nên cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng nên cúng sao giải hạn ào ngày 25 âm lịch dùng 20 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái thì sẽ giảm bớt được phần nào vận hạn trong năm.
Sao Thủy Diệu chiếu mệnh nữ mạng Nhâm Thân nên rất kỵ tháng 4 và tháng 8. Việc cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng nên cúng sao giải bạn vào ngày 21 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái sẽ giảm bớt được phần nào vận hạn trong năm.

Tử vi 2018 tuổi Canh Thân sinh năm 1980 ( Những người mệnh Mộc (Gỗ cây lựu đá) )
Những tuổi sau: Quý Tỵ 1953, Ất Tỵ 1965, Ất Mão 1975, Mậu Tý 1948 nếu lựa chọn để đến xông nhà đầu năm, thì mọi việc trong năm 2018 của Canh Thân đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn cả năm.
Sao Thủy Diệu chiếu mạng trong năm Mậu Tuất nên tuổi Canh Thân nam mạng cần đề phòng tháng 4 và tháng 8. Nên cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng nên cúng sao giải bạn vào ngày 21 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái thì sẽ giảm bớt được phần nào vận hạn trong năm.
Canh Thân nữ mạng bị sao Mộc Đức chiếu mệnh nên làm ăn phát đạt, có tài lộc, mọi chuyện hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì rất tốt. Bởi vì, sao “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Nên đề phòng hay đau máu huyết. Việc lễ sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng cúng sao giải hạn ào ngày 25 âm lịch dùng 20 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái thì sẽ giảm bớt được phần nào vận hạn trong năm.

Tử vi 2018 tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 (Những người mệnh Thổ (Đất nền nhà) )
Chọn người sinh thuộc các năm Mậu Tý 1948, Quý Tỵ 1953, Bính Thân 1956, Canh Ngọ 1963 đến xông nhà đầu năm mới, sẽ giúp cho mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ, thành công, may mắn.
Mậu Thân nam mạng năm 2018 bị sao Vân Hớn (xấu) chiếu mệnh nên cần cẩn trọng trong từng câu chuyện, lời ăn tiếng nói nhất là tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm hoặc mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch dùng 15 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái thì sẽ được nhẹ bớt phần vận hạn trong năm 2018.
Mậu Thân nữ mạng cũng không mấy tốt bị sao La Hầu chiếu mệnh vì thế có thể xảy ra tranh chấp rồi đưa đến đến cò bót nếu nặng, làm đau buồn trong gia đình nên đề phòng tháng Giêng và tháng 7 hay lo âu, buồn phiền hay bịnh hoạn hoặc sinh dưỡng khó khăn. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm lịch dùng 9 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay hướng chính Bắc để khấn vái thì sẽ giảm bớt được phần nào vận hạn trong năm.

Tử vi 2018 tuổi Bính Thân sinh năm 1956 ( Những người mệnh Hỏa (Lửa trên núi) )
Tốt nhất gia chủ tuổi Bính Thân nên chọn các tuổi: Tân Mão 1951, Mậu Tý 1948, Bính Thân 1966, Mậu Tuất 1958 đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn trong nhiều công chuyện.
Năm 2018 Mậu Tuất, Bính Thân nam mạng bị sao Mộc Đức chiếu mệnh nên làm ăn phát đạt, có tài lộc, mọi chuyện hạnh thông. Đặc biệt, vào tháng Chạp thì rất tốt. Bởi vì, sao “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên, người Nam giới hay đau mắt nên cận thận. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng nên cúng sao giải hạn ào ngày 25 âm lịch dùng 20 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái thì sẽ giảm bớt được phần nào vận hạn trong năm.
Về nữ mạng tuổi Bính Thân thì bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên cần cẩn trọng tháng 4 và tháng 8. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng nên cúng sao giải bạn vào ngày 21 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang khấn vái quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái thì sẽ giảm bớt được phần nào vận hạn trong năm.

Đánh giá bài viết

Loading...
(1) Bình luận

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...