Hôm nay, Thứ bảy ngày 20-07-2024

Xem tướng mắt phụ nữ đoán vận mệnh

Đánh giá bài viết

Xem tướng mắt phụ nữ đoán vận mệnh – Đôi mắt luôn được coi là cửa sổ tâm hồn, đối với những người có mắt nhìn xa trông rộng thường thể hiện sự sáng ngời, long lanh.

Theo tu vi ngay moi phân tích về nhân tướng học thì việc nhận dạng tướng mắt sẽ đoán biết được tính cách con người. Chính vì sự thể hiện này mà đôi mắt luôn là đặc điểm được đánh giá mỗi khi quan sát một người.

Xem tướng mắt phụ nữ đoán vận mệnh

Xem tướng mắt phụ nữ đoán vận mệnh

1. Mắt nhỏ

Mắt nhỏ thường là những người có tầm nhìn kém, lòng dạ hẹp hòi. Tài năng có hạn nhưng lại rất nhút nhát, muốn thể hiện mình nhưng lại không dám đối diện với mọi người. Họ mong được lòng người khác nhưng lại hạn chế tài năng. Muốn được mọi người thừa nhận trong khi khả năng chẳng chút gì nổi bật. Nhưng nếu mắt nhỏ mà thần sắc không lộ thì chủ nhân tính tình cẩn thận, có thể làm công tác nghiên cứu hoặc tài chính.

2. Mắt ti hí

Mắt ti hí là những người mắt nhỏ, thường là có mắt 1 mí, những người này hay có tật liếc ngang liếc dọc, lia láu kém sang trọng nên được mọi người liệt vào hàng không có sự tin tưởng. Khi coi bói, cần để ý thêm những nguời mắt hí thêm mày thưa gián đoạn rất gian manh về già bị mọi nguời xa lánh. Khi tiếp xúc với những người này bạn nên cẩn trọng và có những ứng xử thông minh kẻo bị lợi dụng hoặc mất tiền mất của. Đối với việc xây dựng gia đình với những người có đặc điểm này bạn cũng nên suy tính kỹ càng, tránh làm điều dại dột hoặc tin tưởng thái quá.

3. Mắt khỉ

Mắt khỉ cũng có nhiều nếp gấp nhưng tròng mắt to hơn và lòng đen hơi chạy lên trên, có nhiều tia và hơi nâu vàng, mí duới uốn cong, mắp luôn hấp háy. Những người có mắt khỉ thường có lông mày thanh tú nằm cao cách xa mắt. Họ là người có tính tình cẩn trọng, có sự nghiệp vừng trãi và ổn định. Tuy nhiên nếu như khuôn mặt có gò má cao kết hợp với mắt này thì người phụ nữ nên an phận, Xem tướng mắt phụ nữ có con mắt khỉ thị họ là người tu thân tích đức kẻo tránh mang họa cho mình mà còn cho chồng con.

 4. Mắt to

Phụ nữ sở hữu đôi mắt to có khả năng cảm thụ nghệ thuật, âm nhạc tốt, tính tình hoạt bát, vui vẻ, thường không giấu giếm tâm sự trong lòng. Họ thẳng tính và không hề dè dặt, đối với đối phương khi yêu họ tỏ ra độc lập cả về tài chính lẫn tình cảm. Không nhõng nhẽo phụ thuộc vào đối phương, không cố tỏ ra yếu đuối, lúc nào họ cũng suy tính một cách tự chủ và năng động. Xem tướng số điều này cũng cho thấy rằng những người phụ nữ mắt to, sự chênh lệch giữa lòng trắng và lòng đen không nhiều sẽ cho ta một người phụ nữ hoàn hảo của cả gia đình và chuyện xã hội.

5. Mắt xếch

Phụ nữ mắt xếch là người giàu tình cảm, dễ bị kích động. Họ dễ gắn kết các thành viên trong gia đình và cũng rất yêu chiều chồng của mình. Không chỉ bởi họ có đôi mắt là cầu nối giữa mọi người, mắt xếch còn thể hiện là một người phụ nữ ấm áp, nhân hậu, biết lo cho gia đình bạn bà chồng con, chu toàn mọi việc.

Xem tướng mắt phụ nữ cũng phần nào sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về một người phụ nữ. Tuy nhiên cũng cần phải nhận biết những đặc điểm khác nữa không chỉ vào đôi mắt của họ đâu, cũng tham khảo những bài viết khác của chúng tôi về xem tướng, xem tướng mặt phụ nữ, đàn ông, … Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...