Hôm nay, Thứ bảy ngày 22-06-2024

Yếu tố ảnh hưởng tới xem bói qua ngày sinh

Đánh giá bài viết

Xem tử vi xem bói qua ngày sinh chính xác tuyệt đối – Xem bói qua ngày sinh thường là chọn ngày âm lịch. Ngày sinh âm lịch có thể thể hiện nhiều điều trong tử vi như tính cách, tình cảm, các mối quan hệ trong xã hội hay còn giúp chúng ta nắm được vận mệnh, hiểu rõ về tính cách bản thân mình từ đó rút ra được lối đi hoặc cách ứng xử hay trong mọi mối quan hệ cuộc sống.

Yếu tố ảnh hưởng tới xem bói qua ngày sinh

Yếu tố ảnh hưởng tới xem bói qua ngày sinh

Xem bói qua ngày sinh còn có thể gặt hái được nhiều thành công hơn bởi có thể xem được vận hạn, điều không may xảy ra giúp ta chuẩn bị trước được tương lai của mình tránh điều xấu. Tuy nhiên, xem bói qua ngày sinh cũng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như can chi năm sinh, vận mệnh của tháng sinh, …. Sau đây bài viết này xin phân tích một vài ý nghĩa và mối quan hệ tương quan giữa can chi và tử vi ngày sinh.

  1. Xem Can-Chi của năm sinh

Can chi của năm sinh được gọi là cốt lõi của Tử vi, dù bạn có sinh vào ngày tháng nào đi nữa thì vận hạn của năm sinh vẫn là yếu tố quan trọng hơn khi xem tổng quan tử vi. Can bình hòa Chi: Bạn là người có hàng Can Mậu cùng hành Thổ với hàng Chi. Bạn thuộc nhóm người có năng lực, có thực tài và thành công của bạn có được do chính thực lực của bạn mà ra. Tuy nhiên yêu tố ngày sinh vẫn có thể ảnh hưởng tới năm sinh trong một vài trường hợp nhưng sự khác nhau không nhiều.

  1. Xem tuổi âm dương với vị trí an cung mệnh

Ví dụ bạn sinh vào ngày 14/01/2018 âm lịch, Mậu Tuất, tuổi Dương nam. Mệnh đóng tại cung Dần (Cung: dương (+), ngũ hành: Mộc). Tuổi Dương có mệnh đóng tại cung Dương thuộc vào Âm dương Thuận lý. Điển hình như những cô gái sinh vào ngày 4 âm năm Thìn thường gặp vấn đề về sức khỏe. Tuy có tài năng nhưng lại bị hạn chế không thể phát triển được.

Những người thuộc Âm Dương thuận lý là một điểm thuận lợi cơ bản trong số mạng, là điểm lợi đầu tiên khi xem xét một lá số, thông thường những người này thường có cuộc sống ít gặp trắc trở,và khi gặp khó khăn thì cũng vượt qua được có thể ví cuộc sống như mặt hồ mà ít khi gặp sóng lớn

Trong xem bói qua ngày sinh những điểm thuận và nghịch của vị trí an cũng mệnh chưa hẳn tốt và cũng chưa hẳn xấu, chúng làm nên những điều tốt đẹp hay nói cách khác chúng vẽ ra nhiều đường đi hơn cho bạn tránh khỏi những suy nghĩ thụt lùi hoặc vô vọng về số phận của mình.

  1. Xem tương quan ngũ hành giữa bản mệnh và cục

Cung mệnh là yếu tố thuận trời đất mà xem tuổi bị ảnh hưởng nhiều nhất. Xem cung Mệnh chúng ta có thể biết được khái quát về tướng mạo, tính tình, công danh tài lộc, khả năng chuyên môn, sự thọ yểu, thăng trầm, những bệnh tật hay tai họa trong cuộc đời.

Cục sinh bản Mệnh: Bản mệnh là gốc rễ của lá số , Cục sinh Mệnh gọi là sinh nhập, chính là được sự trợ lực từ cục điều đó có nghĩa là trong cuộc sống hàng ngày hay trong công việc bạn thường hoàn thành tốt đôi khi nhờ vào sự trợ giúp ngẫu nhiên nào đó.

Người thuộc cung Dương mệnh Mộc lại có tính cương quyết, chu đáo và rất cẩn thận.

Qua đây chúng ta có thể thấy được những yếu tố xem bói qua ngày sinh có thể bị ảnh hưởng. Chúng ta sẽ cũng tìm hiểu những yếu tố khác quyết định tới xem bói tướng số vào những bài viết sau của tử vi ngày mới. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...