Hôm nay, Chủ nhật ngày 16-06-2024

Dựa vào mùa sinh biết được 12 con giáp sướng hay khổ

Đánh giá bài viết

Dựa vào mùa sinh biết được 12 con giáp sướng hay khổ. Bạn có biết tính cách và vận mệnh của 12 con giáp cũng phụ thuộc một phần vào mùa sinh? Thời điểm sinh ra khác nhau, tính cách và vận mệnh khác nhau cũng khác nhau. Mời các bạn cùng Tử vi ngày mới khám phá xem mình may mắn hạnh phúc hay khổ cực nhé!

Dựa vào mùa sinh biết được 12 con giáp sướng hay khổ

Dựa vào mùa sinh biết được 12 con giáp sướng hay khổ

1. Tuổi Tý

– Mùa xuân: Những người tuổi Tý sinh vào mùa xuân thường có tính cách ôn hòa, họ không quá mạnh dạn trước mọi sự mang tính cạnh tranh, họ rất được lòng người khác nhưng cả trong công việc và chuyện tình cảm thì người này còn thiếu sự quyết đoán và chính kiến của bản thân. Họ cần sự giúp đỡ của người khác thì vận mệnh mới ít gặp khó khăn.

– Mùa hạ: Sinh vào mùa hạ, người tuổi Tý cần phải thật sự cố gắng thì mới có được thành công, nếu chỉ vì những khó khăn vất vả ban đầu mà lùi bước thì không bao giờ bước đến được sự thành công, những người tuổi Tý này nên dựa vào bản thân mình thì hơn, đừng mong ngóng sự giúp đỡ của người nhà hay quý nhân.

– Mùa thu: Xem bói mùa sinh cho thấy những người tuổi Tý sinh vào mùa thu thường có tính quyết đoán, nghĩ là sẽ làm. Họ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ người khác bởi họ rất khôn khéo trong việc tạo các mối quan hệ xã giao và tất nhiên là họ cũng có tài nên được mọi người yêu quý. Họ ít bạn bè thân thiết bởi sống khá khép lòng.

– Mùa đông: Mùa đông của những người tuổi Tý thì có chút không may mắn, họ ít có cơ hội thể hiện mình. Ưu điểm có trong họ là tính cách mạnh mẽ, kiên trì và không nản lòng khi thất bại.

2. Tuổi Sửu

– Mùa xuân: dựa vào xem bói mùa sinh cho thấy người tuổi Sửu sinh vào mùa này có tính cách kiên cường, kiên trì làm mọi việc đến cùng, tính tình thẳng thắn nên nhiều khi vụt mất cơ hội phát triển mà không hay, hay bị kẻ tiểu nhân hãm hại mà không đề phòng. Khi còn trẻ gặp nhiều vất vả nhưng càng về sau càng ổn định hơn.

– Mùa hạ: Khi còn trẻ thì người tuổi Sửu sinh vào mùa hạ gặp nhiều biến cố trong cả gia đình và sự nghiệp. Họ có cố gắng, chăm chỉ nhưng vẫn không gặp thời, có thể cái gì họ cũng biết nhưng chuyên môn không cao nên có thể đây là bất lợi cho họ, sẽ tốt hơn nếu họ chăm chỉ và giỏi một lĩnh vực.

– Mùa thu: Người tuổi Sửu sinh vào mùa thu có vẻ khá tự tin vào khả năng của mình, họ biết nắm bắt cơ hội, ngoại giao tốt nên được nhiều người yêu mến. Khó khăn không làm khó họ, đây cũng là điều giúp họ ngày càng thành công. Tuy nhiên bản tính khá lạnh lùng nên họ ít bạn tâm giao.

– Mùa đông: là người điềm tĩnh, có tinh thần trách nhiệm nên những người tuổi Sửu sinh vào mùa đông được rất nhiều người yêu mến và tin tưởng. Họ không gặp nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống nhưng tầm ảnh hưởng của họ cũng không được đánh giá cao.

3. Tuổi Dần

– Mùa xuân: Những người tuổi Dần được sinh vào mùa xuân là những người thích thể hiện bản thân, cơ hoài bão, có tính quyết đoán trong công việc. Tuy nhiên họ có rất ít bạn thân bởi họ coi trọng lợi ích của mình hơn lợi ích của người khác.

– Mùa hạ: được coi là người có tính tự lập khá cao, những người tuổi Dần sinh vào mùa hạ đã gây dựng nên tiền đồ của mình từ con số 0, chính vì thế họ có chút cao ngạo nhưng điều này không phủ nhận là họ rất được mọi người yêu mến bởi tài năng của mình, nhưng ngược lại cũng có rất nhiều người ghen ghét, đố kị với họ.

– Mùa thu: Theo tử vi thì những người tuổi Dần sinh vào mùa thu thường là những người có ý chí kiên cường, họ làm việc rất có nguyên tắc có đầu có đuôi. Là người xác định được mục đích và lý tưởng nhưng họ gần như không quan tâm đến cảm xúc của người khác nên đôi khi lại là bất lợi cho các mối quan hệ.

– Mùa đông: Xem bói mùa sinh cho thấy những người tuổi Dần của mùa đông khá cố chấp, không tiếp thu ý kiến của người khác nên họ thường thích làm việc đơn lẻ một mình, ít bạn bè thân thiết. Tuy có cố gắng nhưng cơ hội đến với họ rất ít bởi tính cách làm họ ít tạo dựng được các mối quan hệ.

4. Tuổi Mão

– Mùa xuân: Theo tử vi, bản mệnh được sinh vào mùa này có nhân duyên khá tốt, cơ hội phát triển sự nghiệp có nhiều nhưng thiếu tính quyết đoán. Nếu họ biết tận dụng những ưu điểm của bản thân để cạnh tranh với mọi người sẽ tạo ra những bước phát triển vượt bậc.

– Mùa hạ: cuộc sống của người tuổi Mão sinh vào mùa hạ khá bình lặng, họ có nền tảng kinh tế vững chắc, thành công trong sự nghiệp chỉ là sớm hay muộn mà thôi. Với tính cách thoải mái, có tài và hay giúp đỡ người khác giúp họ có các mối quan hệ vững chắc, đáng tin cậy.

– Mùa thu: Theo xem bói mùa sinh, mùa thu của những người tuổi Mão, sự nghiệp của họ không quá nổi bật bởi họ luôn bằng lòng với hiện tại, tham vọng cho sự nghiệp không quá lớn. Khả năng quan sát, dự đoán mọi việc, phản ứng nhanh với mọi tình huống giúp họ thích nghi với môi trường khác nhau.

– Mùa đông: Ưu điểm của những người này là tính tình hài hước, không chứa tham vọng nên rất được mọi người yêu mến, cấp trên tin tưởng. Bên cạnh đó, nhược điểm của họ là thường có ý định chạy trốn khi đối diện với khó khăn, không tìm cách giải quyết triệt để vấn đề. Điều này khiến họ ít có cơ hội thăng tiến.

5. Tuổi Thìn

– Mùa xuân: Người tuổi Thìn sinh vào mùa xuân có thể thành công trong sự nghiệp nhưng cần cố gắng nhiều hơn nữa. Sự nghiệp của họ không đến một cách tự phát hay đột phá mà cần được tích lũy dần dần.

– Mùa hạ: Nếu sinh vào mùa này, tuổi Thìn thường là những người mang chí lớn, luôn muốn và cố gắng là người xuất sắc trên mọi phương diện, sẵn sàng gánh trách nhiệm và đối mặt với khó khăn. Tuy nhiên bản mệnh cần sửa tính tình nóng nảy cực đoan để sự nghiệp thành công hơn nữa.

– Mùa thu: Mùa thu của những người tuổi Thìn là những người có tính cách khá ôn hòa, có tinh thần trách nhiệm cao, một khi được giao nhiệm vụ thì sẽ cố hết sức hoàn thành, như số phận đã an bài dù cố gắng thì sự nghiệp của họ không đạt mức cao. Nhờ sự giúp đỡ của bạn bè nên cuộc sống của họ cũng coi như khá êm ả.

– Mùa đông: Là người theo chủ nghĩa lý tưởng, những người tuổi Thìn của mùa đông thường than thân không may do ý trời. Họ không thích các chuyến du ngoạn cùng bạn bè, có hướng nội tâm đơn lẻ một mình.

6. Tuổi Tỵ

– Mùa xuân: Xem bói mùa sinh cho thấy, những người tuổi Tỵ sinh vào mùa xuân có vốn kiến thức phong phú, mọi sự thành công của họ luôn cần sự cố gắng hết sức. Họ sẽ đạt được những kết quả như mong đợi nếu cố gắng bởi nền tảng vốn có của họ là mối quan hệ xã hội khá rộng.

– Mùa hạ: Sinh vào mùa hạ, người tuổi Tỵ là những người có tài, có đức và cách xử lý mọi việc của họ khá khôn khéo. Những ưu điểm của bản thân giúp họ có cuộc sống khá yên bình, không có biến cố gì lớn. Bên cạnh đó, họ nhận được sự giúp đỡ của người thân và bạn bè.

– Mùa thu: sở trường của người tuổi Tỵ sinh vào mùa thu là ngoại giao, điều này giúp ích cho họ rất nhiều trong việc tạo dựng mối quan hệ với người có quyền chức. Có đôi khi họ rơi vào tình trạng phải lựa chọn giữa sự nghiệp và tình cảm cá nhân. Họ là những người biết vượt qua khó khăn, có chí cầu tiến nên thành công của họ là điều hiển nhiên.

– Mùa đông: Người tuổi Tỵ sinh vào mùa đông là người lương thiện, giúp đỡ mọi người mà không nghĩ thiệt hơn hay đợi đền đáp, họ khó từ chối nếu có ai đó nhờ vả. Họ có nhiều bạn bè người xấu có, người tốt cũng có, nếu không đề phòng họ rất dễ rơi vào thế khó xử.

7. Tuổi Ngọ

– Mùa xuân: Bản mệnh sinh vào mùa xuân thường là những người có tính khá thoải mái, họ sống rất vô tư, không đè nặng vấn đề xã hội nên cuộc sống khá nhẹ nhàng. Họ luôn theo tư tưởng tự do, không chịu được sự khi bị ràng buộc, các mối quan hệ được mở rộng, bạn bè nhiều và rất được mọi người yêu quý.

– Mùa hạ: Dựa vào xem bói mùa sinh, những người tuổi Ngọ sinh vào mùa hạ cuộc sống có nhiều biến cố thăng trầm, kinh tế hạn hẹp nên làm họ phải suy nghĩ khá nhiều. Nhưng cuộc sống vất vả sẽ không theo họ mãi nếu họ thật sự cố gắng phát huy năng lực và củng cố các mối quan hệ.

– Mùa thu: Theo tử vi, những người tuổi Ngọ sinh vào mùa thu là những người thích làm mọi việc theo ý mình, họ khá cố chấp với quan điểm của mình và có tính hiếu thắng cao nên đôi khi làm mất lòng cấp trên và đồng nghiệp.

– Mùa đông: Tuổi Ngọ của mùa đông có cuộc sống vất vả bởi họ rất ít hoặc không nhận được sự giúp đỡ của người thân trong gia đình. Nhưng khó khăn sẽ dừng lại khi bản mệnh bước vào kì trung niên sẽ có quý nhân giúp đỡ và họ sẽ thành công hơn nếu nắm bắt cơ hội đúng thời điểm.

8. Tuổi Mùi

– Mùa xuân: Cuộc sống của những người tuổi Mùi sinh vào mùa xuân khá êm đềm, nhờ sự khôn khéo của mình nên họ dễ nắm bắt được cơ hội thăng tiến. Nhưng nếu thỏa mãn với cuộc sống bình lặng vốn có thì bản mệnh khó mà đạt được những bước ngoặt của cuộc đời.

– Mùa hạ: kiên cường, không chịu khuất phục trước thất bại, muốn thử thách mạo hiểm và có trí tiến thủ là những điểm vốn có của người tuổi Mùi được sinh vào mùa hạ, nhờ đặc điểm này mà họ sẽ đạt được thành công.

– Mùa thu: Sinh vào mùa thu những người tuổi Mùi là những người lo nghĩ trước sau, họ có tính toán cho bản thân, làm việc gì cũng sợ đắc tội với người khác nên khó thành nghiệp lớn. Mọi thành công có được đều phải nhờ đến sự cố gắng của mình.

– Mùa đông: Theo tử vi cho thấy những người tuổi Mùi được sinh ra vào mùa đông là những người hiền lành, luôn chịu phần thiệt về mình nên cuộc sống có chút vất vả. Sự nghiệp có nhiều khó khăn vì không gặp thời, để đến với thành công thì bản mệnh cần quyết đoán hơn nữa trong công việc.

9. Tuổi Thân

Mùa xuân: Khả năng thích ứng cao, có trí hướng trong sự nghiệp, muốn lập nghiệp nơi xa là những điều nổi bật ở tuổi Thân sinh vào mùa xuân. Bên cạnh đó, họ khá khéo léo trong việc xử lý mọi tình huống bất ngờ, nhưng điều họ cần sửa là tính đa nghi của mình.

– Mùa hạ: Điểm đáng chú ý ở người tuổi Thân sinh vào mùa hạ là khả năng làm việc độc lập, có tinh thần trách nhiệm, họ là người hoạt bát, năng động. Bên cạnh đó, bản mệnh có những điểm hạn chế cần khắc phục như thiếu tính kiên nhẫn, nóng nảy, những điều này làm giảm đi chất lượng công việc của họ và chỉ được khắc phục khi bước vào tuổi trung niên.

– Mùa thu: Đa phần người tuổi Thân sinh vào mùa thu là người thông minh, biết tích lũy kinh nghiệm. Điều này cũng giúp họ thành công trong công việc và là điểm thu hút bạn khác phái.

– Mùa đông: Xem bói mùa sinh cho thấy những người tuổi Thân được sinh vào mùa đông là những người có ít hoặc không có tham vọng lớn, họ chỉ mong muốn có được công việc ổn định là được. Chính vì thế mà cuộc sống của họ khá êm đềm, không có biến cố gì lớn.
 
10. Tuổi Dậu

– Mùa xuân: Là người có tài cộng thêm có xu hướng muốn phát triển người tuổi Dậu được sinh vào mùa xuân có nhiều khả năng phát triển sự nghiệp. Họ thường khoe mẽ tài năng, ngoài mặt có thể khen ngợi người khác nhưng trong lòng vẫn có chút coi thường.

– Mùa hạ: Sinh ra vào mùa hạ khiến tuổi Dậu có lý tưởng và trách nhiệm trong cả công việc lẫn chuyện tình cảm, lúc nào họ cũng mong muốn làm việc lớn nên đa số đều luôn cố hết sức mình. Để bước tới thành công, họ sẽ phải vượt qua nhiều khó khăn, trắc trở.

– Mùa thu: Sự nghiệp đối với người tuổi Dậu khi sinh vào mùa thu là rất quan trọng. Họ là người coi trọng lời hứa nên được rất nhiều người tin tưởng. Nếu muốn thành công hơn họ cần khắc phục tính bảo thủ, luôn cho rằng ý kiến của mình là đúng mà phủ nhận lời nói của người khác.

– Mùa đông: Bản mệnh sinh vào mùa này thường là người khá yếu đuối, khó chấp nhận thất bại nên để đạt được thành công thì hơi khó. Ưu điểm thấy được từ họ là biết vạch ra kế hoạch, cố gắng thực hiện mục tiêu đã đề ra, vì kết quả mong muốn mà không từ thủ đoạn.

11. Tuổi Tuất

– Mùa xuân: Sinh vào những tháng đầu năm, những người tuổi Tuất thường có tính trung thực, thật thà, chỉ cần hứa với ai là sẽ cố gắng thực hiện. Họ là những người thích những hoạt động tập thể, ham vui, tụ tập bạn bè,

tuy có nhiều bạn bè nhưng chuyện tình duyên không mấy thuận lợi.

– Mùa hạ: Theo tử vi thì người tuổi Tuất sinh vào mùa hạ có cuộc đời khá thuận lợi, ước mơ sẽ thành hiện thực nếu họ cố gắng. Họ không quá đề cao vấn đề tiền bạc, muốn thử sức với công việc có thử thách.

– Mùa thu: Là người thông minh có tài, tuổi Tuất sinh vào mùa thu dễ nhận được sự tán thưởng của cấp trên và đồng nghiệp, cộng thêm sự tương trợ của quý nhân và bạn bè, nên tỉ lệ đạt được thành công là rất cao.

– Mùa đông: Tuổi Tuất sinh vào mùa đông là những người trọng nghĩa, sẵn sàng giúp đỡ bạn bè lúc khó khăn. Họ chỉ cần cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc là đủ, không đè nặng bởi những vật chất bên ngoài.

12. Tuổi Hợi

– Mùa xuân: Tuổi Hợi sinh và mùa xuân là người lương thiện, khẳng khái giúp đỡ bạn bè. Chỉ cần cho họ cơ hội phát triển thì họ luôn cố gắng và đứng dậy sau những vấp ngã. Họ khá may mắn trong chuyện tình duyên và sự nghiệp.

– Mùa hạ: Có vẻ những người tuổi Hợi sinh vào mùa hạ khá lười nhác, cuộc sống của họ không có biến cố gì lớn, ngay từ khi sinh ra bản mệnh nhận được nhiều sự ưu ái nên ít phải động chân tay giải quyết việc gì. Bởi vậy nên bản mệnh có chút nhút nhát, yếu đuối, gặp khó khăn dễ từ bỏ nhưng được quý nhân giúp đỡ nên cuộc sống của họ đầy đủ, ấm no.

– Mùa thu: Dựa vào xem bói mùa sinh, tuổi Hợi là người giỏi xã giao, nhận được sự yêu mến của mọi người, kết giao với nhiều bè bạn. Sự vô tư của họ trong các mối quan hệ đôi khi là điểm khiến họ bị những người tư lợi cá nhân lợi dụng.

– Mùa đông: Sinh vào mùa đông, tuổi Hợi có hoàn cảnh gia đình không mấy tốt, mọi thành công đều phải dựa vào sức mình. Tính tình thẳng thắn quá mức là điểm bất lợi của họ trong sự nghiệp bởi nên dễ đắc tội người khác, lại cộng thêm tính tình hay để bụng nên không có nhiều bạn tâm giao.

 

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...