Hôm nay, Thứ bảy ngày 22-06-2024

Giải mã bí ẩn Tử vi tuổi Ất Sửu 1985

Đánh giá bài viết

Giải mã bí ẩn Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 – Tử vi tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 là người ngay thẳng, cẩn thận, tinh thần trách nhiệm cao và luôn cố gắng giữ chữ tín. Đi vào đời với hai bàn tay trắng, không nhờ cậy thân tộc, anh em, chịu khó cần cù làm việc, được nhiều người tin tưởng.

Giải mã bí ẩn Tử vi tuổi Ất Sửu 1985

Giải mã bí ẩn Tử vi tuổi Ất Sửu 1985

Giải mã bí ẩn Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 với MỆNH NAM:

Cuộc đời

Cuộc đời nhiều thăng trầm, không có được những giây phút bình an, những hưởng thụ vật chất không làm cho con người được thanh thản về tinh thần. Đời sống tuy có đôi phẩn thoải mái nhưng không được lâu bền. Tuổi trẻ lắm đa đoan, khi trưởng thành lại nhiêu lo lắng, không được hưởng thanh nhàn.

Tóm lại: Cuộc đời nhiều sóng gió. Người tuổi này có mệnh giàu có nhưng thường hay bị thất bại bất ngờ trong nghề nghiệp.

Tình duyên

Theo tu vi ngay moi Từ lúc nhỏ cho đến khi trưởng thành, người tuổi Ất Sửu thường gặp nhiều trắc trở về vấn đề tỉnh duyên.

Nếu sinh vào tháng 5, 6 và 9 âm lịch thường sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên.

Nếu sinh vào tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 âm lịch thường sẽ có 2 lần thay đổi vê tình duyên.

Nếu sinh vào tháng 3, 4 và 8 âm lịch thường có hôn nhân ổn định

Gia đạo, công danh

Xem tu vi phần gia đạo acũng có nhiều trắc trở, con cái có cơ hội phát triển về nghề nghiệp. Về công danh, tuổi trẻ có khởi sắc nhưng từ sau 38 tuổi thì lắng xuống. Cung Mệnh không tốt, cung Tử tôn tốt. Tuy nhiên, một số ít người tuổi Ất Sửu do tích nhiều âm đức nên có phúc đức để hưởng được phần công danh của cả con cháu sau này.

Tài lộc

Sự nghiệp được bền vững và phát triển từ năm 32 tuổi. Trước thời gian này có sụp đổ đôi lần nhưng sau đó thu lại được và về sau hoàn toàn vững chắc. Từ đó sự nghiệp không gặp phiền nhiễu hay ngăn trở bất ngờ. Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 nếu kết hôn với đối tượng hợp tuổi sẽ nắm phần thắng lợi và vững vàng về tiền của.

Giải mã bí ẩn Tử vi tuổi Ất Sửu 1985 MỆNH NỮ:

Cuộc đời

Người tuổi Ất Sửu cuộc đời có nhiều tốt đẹp từ sau trung vận. Tiền vận nhiều vất vả, trung vận tuy buồn bã, hay lo âu nhiều về việc làm ăn nhưng sẽ gặp được rất nhiều dịp may bất ngờ. Hậu vận được an nhàn.

Tóm lại: Tuổi trẻ có nhiều lo buồn và phiền muộn nhưng vào trung vận trở đi gặp nhiều may mắn. Số không được may mắn về đường tài lộc nhưng vào hậu vận sẽ được an nhàn, sung túc.

Tình duyên

Nếu sinh vào tháng 1 và 3 âm lịch thường cuộc đời phải có 3 lần thay đổi về tình duyên.

Nếu sinh vào những tháng 2, 5, 9,10 và 11 âm lịch thường cuộc đời phải có 2 lần thay đổi tình duyên.

Các bạn có thể theo dõi thêm tử vi tuổi sửu trong 12 con giáp để biết thêm về thế giới tâm linh huyền bí cũng như những chứng minh khoa học làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn nhé.

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...