Hôm nay, Chủ nhật ngày 19-05-2024

Giải mã tử vi tuổi Quý Sửu 1973

Đánh giá bài viết

Giải mã tử vi tuổi Quý Sửu 1973 – Nếu các bạn sinh năm 1973 sẽ mang mệnh ngũ hành là Mộc, gỗ dâu tuổi con Trâu năm Quý Sửu các bạn có thể lấy thông tin này để so và xem các tuổi lấy vợ, tuổi làm ăn… nhưng chỉ ở mức cơ bản.

Giải mã tử vi tuổi Quý Sửu 1973

Giải mã tử vi tuổi Quý Sửu 1973

Tình yêu

Theo tu vi ngay moi thì chuyện tình duyên của họ sẽ được phân chia như sau: Nếu được sinh vào những tháng này thì rất dễ gặp phải những thay đổi về đường tình duyên: 1, 2, 3, 7,  6, 9 , 10 và 12 âm lịch. Nếu sinh vào các tháng 4, 5, 8 và 11 Âm lịch thì sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo và công danh của Quý Sửu

Gia đạo của người tuổi này khá là êm ấm và có được hạnh phúc. Phần công danh tiền vận chưa có chỉ xuất hiện vào thời trung vận có thể lên cao nhưng đến thời hậu vận thì lại trở về mức bình thường. Sự nghiệp cũng như tiền tài của họ chỉ được tốt đẹp kể từ thời trung vận.

Vấn đề tiền bạc khá là thoải mái có sự dư dả, cuộc sống vì thế cũng được nâng tầm. Sự nghiệp khá là vững chắc và không gặp phải sự đổ vỡ.

Và cần chú ý, không nên quyết định kết hôn trong những năm bạn ở tuổi 17, 23, 29, 35, 39, 41. Nếu không bạn sẽ phải chịu cảnh xa vắng.

Cuộc sống

Phần lớn những người sinh năm Sửu đều có công danh và tài vận ở mức vừa phải. Cuộc sống cũng không mấy nhàn hạ và may mắn. Đối với những người tuổi Sử thì cuối đời có vẻ được an nhàn và nếu như có công danh về già thì tới tuổi này mới phất được. Tuổi thọ trung bình vào khoảng 59 đến 68 tuổi tuy nhiên nếu ngay thẳng, hiền hòa thì sẽ thì tuổi thọ có thể được kéo dài.

Xem tu vi giờ xuất hành của người tuổi Quý Sửu hợp với giờ chẵn, tháng chẵn tuy nhiên lại hợp với ngày lẽ thì tốt, theo quỹ giờ này mà thực hiện làm ăn, giao dịch thì không lo bị thất bại. Quỹ giờ này linh ứng tron suốt cuộc đời.

Sự nghiệp

Khi làm ăn hay thực hiện các công việc có liên quan đến tiền bạc muốn có được thàn công mọi chuyện suôn sẻ thì nên hợp tác với các tuổi sau: Quý Sửu, Ất Mão và Đinh Tỵ.

Nếu kết hợp chung với những người tuổi: Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi thì chuyện làm ăn sẽ nhanh chóng được phát triển, thu về nhiều tài lộc.

Tài lộc

Về phần gia đạo nói chung là được êm ấm, không xảy ra những chuyện gây biến đổi lớn trong cuộc đời. Tuy nhiên khi còn nhỏ tuổi cũng có rất nhiều điều thắc mắc. Về đường công danh thì cũng chỉ ở mức trung bình, không thể lên cao nhưng cũng không lo lắng bị xuống thấp.

Về phần sự nghiệp thì từ tuổi 38 tuổi trở đi sẽ khá vững chắc. Từ năm 34 tuổi trở đi thì tiền tài sẽ được điều hòa, từ đó cũng không phải lo lắng rằng việc này sẽ bị sút kém hơn.

Cùng chúng tôi đón chờ những bải viết khác về tử vi tuổi Sửu, đối với tử vi bạn cũng nên tham khảo không nên tin quá rồi suy nghĩ quá nhiều. Nhưng đối với làm ăn hay kết hôn thì cũng nên suy xét kỹ với những người không hợp tuổi. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...