Hôm nay, Thứ năm ngày 18-04-2024

Khám phá tử vi tuổi Tân sửu 2021

Đánh giá bài viết

Khám phá tử vi tuổi Tân sửu 2021 – Năm mới Tân Sửu nếu như mẹ nào có ý định sinh con hãy cùng chúng tôi khám phá những điều bí mật và hấp dẫn của tuổi này nhé.

Khám phá tử vi tuổi Tân sửu 2021

Khám phá tử vi tuổi Tân sửu 2021

Tử vi tuổi sửu được ban cho trí tuệ, cho tài ăn nói khéo léo và lưu loát. Bởi vậy người tuổi Sửu thường có được những vị trí tương đối trong xã hội.

Tình duyên

Chuyện nhân duyên của người Tân Sửu được phân thành ba trường hợp sau:

Những người có thể trải qua nhiều hơn ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên khi sinh vào các tháng: 4 và 9 Âm lịch.

Tân Sửu sinh vào những tháng  1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch có tình duyên thay đổi hai lần, thay đổi có thể do bố mẹ hoặc bạn bè chơi xấu.

Theo tử vi tuổi Sửu, đường tình duyên thuận lợi, không phải trải qua sự thay đổi nào đối với những ai sinh vào các tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

Cuộc sống

Tân Sửu bản tính hiền lành, hay giúp đỡ người khác, chính bởi vậy họ rất được mọi người quý mến. Tân Sửu thích làm việc nhàn hạ, không muôn nhọc nhằn xốc vác. Người này có số thương mại, làm giàu. Họ có chí hướng lớn và hay suy tính chuyện quốc gia. Đối với nam mạng Tân Sửu chắc chắn sẽ làm lên chuyện lớn.

Nhà cửa thay đổi nhiều nơi. Duyên nợ lỡ dở. Họ sống xa cách bố mẹ mới hay. Người này sông có hiếu nghĩa, hòa thuận và kính nhường anh em. Vợ chồng không bền lâu, dễ biệt ly, phân cách. Người có bệnh Người Tân Sửu có thể thọ đến 80 trở lên. Con người này khéo tay, tấm lòng cởi mở không dấu gì được trong lòng; Ngoại giao thận trọng, có suy xét.

Tân Sửu vui vẻ, vô tư, ít để tâm giận ai lâu. Có cơ hội giúp người lạ, họ làm không tính toán hơn thiệt. Người sinh giờ tốt có số quyền tước vinh hoa.

Phụ nữ tuổi này cũng cứng nhắc và nghiêm khắc với các thành viên gia đình. Họ giáo dục con cái đâu vào đấy, không kém đàn ông.

Tử vi tuổi Tân Sửu 2021 cho thấy người vợ tuổi Sửu chu đáo với chồng con, nhưng duyên phận lại hay bẽ bàng, bị phụ bạc, không như ý. Nhà cửa phải đổi thay đôi lần.

Người Tân Sửu có hiếu đôi với cha mẹ, có tình đối với bạn bè. Anh em thì nghèo kém, khó

Tu vi ngay moi về Công danh

Gia đạo của người sinh năm Tân Sửu được êm ấm, yên vui khi ở tiền vận và trung vận.

Công danh có nhiều thuận lợi ở tiền vận, sang trung vận và hậu vận thì không được như vậy.

Sự nghiệp gặp nhiều may mắn và được vẹn toàn vào năm 32 tuổi. Tài lộc dồi dào, được đủ đầy khi ở trung vận.

Xem tu vi  về Tài lộc

Tân Sửu không quá nghèo và vất vả nhưng cũng không khá suôn sẻ, và dồi dào . Bạn cần cỗ gắng tự vươn lên bằng sức của mình nhiều hơn. Sư nghiệp năm nay cũng có phần phát triển những cũng không được nổi trội nếu bạn cố gắng có thể lên cao và làm nền tảng cho những năm sau này.

Những con giáp thuộc tuổi Tân thường mang số đi đầu, nếu như bạn muốn con mình đi tiên phong trong các phong trào hoạt động trong trường lớp hay tiên phong thay đổi bộ mặt của một quốc gia bạn cũng nên xem xét sinh con trong năm 2021. Chúc các bạn có được quyết định chính xác với tử vi tuổi Tân Sửu 2021. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...