Hôm nay, Chủ nhật ngày 16-01-2022

Vòng tay gỗ sưa trừ Tà ma bổ trợ Công danh Sức khỏe

Đánh giá bài viết

Vòng tay gỗ sưa trừ Tà ma bổ trợ Công danh Sức khỏe không những thế mà còn giúp chủ nhận gặp nhiều may mắn, cho tình cảm lứa đôi trở nên bền vững tình yêu nam nữ, trẻ em đeo thì theo dõi sức khỏe cực tốt nhưng nên đeo vòng tay hợp phong thủy với các mệnh như Mệnh Kim, Mộc, Thổ, Thủy, Hỏa mới phát huy được hết sức mạnh của vòng.

Dưới đây Thầy phong thủy của tu vi ngay moi sẽ khuyên các bạn nên mua các loại vòng tay gỗ sưa nào, hợp với mệnh nào để tránh những xung khắc ngoài ý muốn và gặp nhiều may mắn.

Thầy khuyên những người mệnh KIM như sau:

– Mệnh kim: Để cho những người có mệnh KIM có một công việc phát triển tốt hơn, con đường công danh sự nghiệp thăng tiến, chuyện tình cảm, tình yêu hạnh phúc hôn nhân thật bền vững và gia đình yên ấm, xua đuổi tà ma, sức khỏe dồi dào, phấn khởi mỗi ngày thì các bạn nên mua các vật phẩm phong thủy thật tốt cho vận mệnh của mình như vòng tay gỗ sưa cho người mệnh 

Người mệnh Kim hợp với các màu sắc như sau:

Màu sắc tốt: Người mệnh kim hợp với những màu sáng, màu trắng, những sắc ánh kim.

Bạn nên: Người mệnh kim rất nên sử dụng các vật phong thủy màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Theo ngũ hành thì: Hoàng Thổ sinh Kim).

Không nên, Kiên kỵ: Bạn cần chú ý tránh những màu sắc kiêng kỵ, xấu như:  màu hồng, màu đỏ, màu tím (Theo ngũ hành thì: Hồng Hoả khắc Kim).

Hình ảnh mệnh kim:

Vòng tay gỗ sưa trừ Tà ma bổ trợ Công danh Sức khỏe

Vòng tay gỗ sưa trừ Tà ma bổ trợ Công danh Sức khỏe

Thầy khuyên những người mệnh Mộc như sau:

Theo sự phân tích của thầy phong thủy thì Tương sinh trong Ngũ hành thì mệnh Mộc sinh Hỏa hay cây cháy sinh lửa do vậy mệnh Kim khắc Mộc, kim loại cắt được cây là khắc tinh cực kỳ nên tránh với Mộc, và tránh màu trắng. Mộc khắc Thổ, cây cối hút chất dinh dưỡng của đất, tránh màu xanh lá cây. Thổ khắc Thủy, đất ngăn nước, tránh màu vàng.

Dưới dây là các màu sắc Hợp và Kiêng kị của mệnh mộc các bạn chú ý:

Màu sắc: màu xanh, màu lục

Thầy khuyên bạn nên: Người mệnh mộc hãy chọn cho mình những vòng tay có màu xanh hoặc kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm bởi vì nước đen sinh mộc, đây là màu rất tốt.

Không nên và kiêng kị: Bạn phải chú ý với các màu trắng, bạch kim bởi vì màu trắng bạch kim khắc mộc cực mạnh.

Hình ảnh mệnh Mộc:

Vòng tay gỗ sưa cho người mệnh mộ

Vòng tay gỗ sưa cho người mệnh mộ

Thầy khuyên những người mệnh Thổ như sau:

Mệnh Thổ  đại diện cho đất, không những thế còn là biểu tượng của trái đất mang tính vững chắc và cân bằng, là nguồn cội của mọi sự sống. những người sinh ra là mệnh Thổ thì họ thường có tính cách ôn hòa, điềm đạm, thận trọng và sâu sắc. Họ cũng rất cần củ, chăm chỉ và thủy chung với người mình yêu và trung thành với sự nghiệp.

Dưới sự phân tích của các nhà phong thủy thì những người mệnh Thổ thích hợp với những màu gắn liền với màu của đất.

Dưới đây là các màu Mệnh thổ rất hợp và những màu cực kì kiêng kị:

Màu sắc: Màu Nâu, Vàng, Cam

Thầy khuyên bạn nên: Bạn nên sử dụng màu như nâu, vàng, cam và có thể kết hợp với màu đỏ, hồng tím vì hồng hỏa sinh ra thổ, đây là những màu cực tốt

Không nên và kiêng kị: Bạn phải để ý và tránh các màu xanh là bởi vì Thanh mộc khắc thổ.

Hình ảnh mệnh Thổ:

Vòng tay gỗ sưa cho người mệnh Thổ

Thầy khuyên những người mệnh Thủy như sau:

Với mệnh Thủy thì trong tiếng Hán Việt có nghĩa là nước, do thế mà những người mệnh Thủy mang các nét đặc trưng của nước như mưa gió, mùa đông, hơi nước, mang dáng dấp cũng những vẻ, những con người thuần khiết và tinh tế.

Những người mệnh Thủy có sức ảnh hưởng tới mọi thứ, Các bạn hình dung một ngày trên trái đất không có nước thì chuyện gì sảy ra, Mệnh thủy có thể nói là khởi nguồn và sự sống cho muôn loài, nếu kết hợp với nhiều thứ như cảm xúc thì mệnh thủy thể hiện lên một điều sợ hãi, dữ dội.

Các màu hợp với mệnh thủy và khắc:

Màu sắc: Màu xanh biển sẫm, màu đen

Thầy khuyên các bạn nên: Nên dùng màu đen hoặc xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với trắng và bạch kim vì Trắng bạch sẽ kim sinh Thủy.

Không nên và kiêng kị: Các bạn tuyệt đối không nên sử dụng vàng đất, nâu vì thổ khắc thủy.

Hình ảnh vòng tay mệnh Thủy:

Vòng tay gỗ sưa người mệnh thủy

Thầy khuyên những người mệnh Hỏa như sau:

Nhắc đến Hỏa thì mọi người luôn nghĩ tới mùa hè, sức nóng và lửa. Nhưng hỏa mang lại hạnh phúc, hơi ấm và ánh sáng, nó có thể bùng nổ, tuôn trào hoặc bạo tàn.

Nếu bạn có một cái nhìn tích cực thì Hỏa là đại diện cho sự công bằng và danh dự của một người nào đó và ngược lại nếu tiêu cực thì đại diện cho nhiều cái xấu như chiến tranh, hỏa hoạn, gây hấn,…

Các màu hợp với Mệnh Hỏa:

Màu sắc: Màu đỏ, tím

Thầy phong thủy nên: Sử dụng màu đỏ, hồng, tím, có thể kết hợp với các màu xanh cực tốt vì thanh mộc sinh Hỏa

Không nên và kiêng kị: Bạn không nên sử dụng màu đen, xanh biển sẫm vì nước Đen khắc hỏa

Hình ảnh vòng tay mệnh hỏa:

Vòng tay gỗ sưa người mệnh Hỏa

Các bạn có thể Tham khảo và đặt mua ở link phía dưới để tránh việc mua vòng tay gỗ sưa phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng:

Rất cảm ơn các bạn đã đọc và theo dõi bài viết, rất hi vọng các bạn chia sẻ và ủng hộ chúng mình và tìm cho mình được một chiếc vòng tay gỗ sưa giúp cho cuộc sống tài vận công dang gặp nhiều may mắn hơn nhé.

Đánh giá bài viết

Loading...
Loading...