Hôm nay, Thứ bảy ngày 22-06-2024

Tổng quan Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997

Đánh giá bài viết

Tổng quan Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 – Theo quan niệm tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Người sinh năm 1997 hợp với người mệnh Kim hoặc mệnh Mộc.

Tổng quan Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997

Tổng quan Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997

Tam hợp: theo tử vi thì Đinh Sử có vẻ hợp với những con vật như con rắn và con gà. Những tuổi này kết hợp với nhau rất ăn ý, nếu là tình yêu sẽ nên duyên vợ chồng, nếu là bạn bè hoặc đối tác sẽ thân thiết, tin cậy. Tuy nhiên, sự chung thủy và duyên số mới là chìa khóa để mở cánh cửa hạnh phúc, gắn kết lâu dài.

Tình yêu

Về vấn đề tình duyên, bước đầu nhiều trở lực, không có một quyết định dứt khoát, nên thường hay bị lừa đảo, làm cho cuộc sống có buồn khổ đôi chút.

Với tu vi ngay moi về vấn đề tình duyên, tuổi Đinh Sửu có ba trường hợp như sau:

Nếu bạn sinh vào những tháng như 4, 9 và 12 Âm lịch thì chắc chắn rằng chuyện tình duyên của bạn sẽ trải qua rất nhiều mối tình. Tình duyên có thể bị chen ngang bởi những người thứ 3 và nhiều người khác. Bạn sinh vào những tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch thì bạn sẽ phải thay ít nhất 2 lần tình duyên và hạnh phúc. Sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch bạn hoàn toàn có thể có được hạnh phúc viên mãn của người tuổi Sửu.

Đinh Sử có vận mệnh tình duyên dựa vào tháng sinh, tháng sinh của tuổi Sửu có thể quyết định đến tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 và quyết định số phận của mình. Người tuổi Sửu vốn tính tình thẳng thắn nên có thể sẽ dễ gây phật lòng mọi người, cần tìm được người thấu hiểu và cảm thông.

Cuộc sống

Đinh Sử đầu đời có gặp nhiều chuyện không vui, nhưng với bản tính hiền lành hay thuwong người, tuổi Sửu lại được lấy lại những tình yêu khác. Số mệnh được nhiều điều tốt đẹp, công danh đến bất ngờ và mang nhiều tốt đẹp cho cuộc đời, hy vọng sẽ có những thành công lớn vào gần cuối đời, số sung sướng vào lúc hậu vận, cuộc sống được bảo đảm và đầy đủ.

Tóm lại xem tu vi: Cuộc đời tuổi nhỏ vất vả, vào trung vận mới được hy vọng và có nhiều dễ dàng về tiền bạc, hậu vận mới được sung sướng an nhàn.

Đinh Sử không thành công về công danh nhưng lại có nhiều thành công lớn về cuộc sống. Nói chung là Đinh Sửu có được thành công là do ăn ở hiền lành và tốt phúc. Đối với những người ăn ở không tốt có thể gặp kém may mắn hơn lúc về già

Sự nghiệp

Những tuổi rất hợp để kết hợp làm ăn với tuổi Đinh Sửu đó chính là: Mậu Dần, Canh Thìn và Giáp Thân. Khi chọn đối tác làm ăn bạn nên sử dụng những người tuổi này hoặc chọn nhân viên có mệnh hợp với mình. Những tuổi hợp làm ăn sẽ khiến cho công danh của bạn thăng tiến hơn và có nhiều kết quả làm ăn tốt đẹp.

Tài lộc

Phần gia đạo có nhiều hay đẹp và không có gì xảy ra quan trọng trong cuộc đời. Công danh cũng như tài lộc của tuổi Sửu chỉ ở mức trung bình, chúng ta có thể kiếm được nhiều tiền nhưng sẽ có một thế lực nào đó ngăn lại mức độ kiếm tiền của người tuổi Sửu.

Sự nghiệp có hoàn thành sớm hay muộn do ở sự siêng năng và kiên nhẫn của bạn, vì cuộc đời còn phải qua với sự trùng hạp tuổi của vấn đề tình duyên. Nhưng riêng về cá nhân thì sự hoàn thành sự nghiệp một cách khó khăn, phải ở vào tuổi 30 trở lên mới có triển vọng tốt đẹp. Tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 tiền tài vừa đủ, không giàu sang phú quý nhưng cũng không đến nỗi thiếu hụt, nghĩa là tiền bạc cũng chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về tuổi sửu qua bài viết này: Tử vi tuổi sửu

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...