Hôm nay, Thứ ba ngày 23-04-2024

Tử vi tháng 08/2020 của mười hai con giáp có gì làm bạn suy nghĩ?

Đánh giá bài viết

Tử vi tháng 08/2020 của mười hai con giáp có gì làm bạn suy nghĩ? Tháng này sẽ có những biến động khó lường nên công việc kinh doanh cũng như các dự định các bạn cần phải tỉnh táo.

Tử vi tháng 08/2020 của mười hai con giáp có gì làm bạn suy nghĩ?

Tử vi tháng 08/2020 của mười hai con giáp có gì làm bạn suy nghĩ?

01- Xem quẻ tử vi tháng 08/2020 – Tử vi tuổi Tý – ( Tuổi Chuột )

 • Bạn có rất nhiều năng lượng trong tháng này và có cơ hội cho một số thay đổi thú vị khi trăng tròn vào ngày 3 tháng 8 dẫn đến một nguồn thu nhập bổ sung. Tiếp theo là năng lượng hài hòa của tháng Bính Thân bắt đầu từ ngày thứ năm. Có thể có rất nhiều cuộc đàm phán qua lại với một kết quả tốt đẹp.

  Trăng non trong khu vực tình yêu và sự lãng mạn của bạn vào ngày 18 tháng 8 có thể mang lại cho những người tuổi Tý độc thân một kết nối mới. Nếu có thể bạn đang ở đâu, hãy tìm các sự kiện xã hội đang diễn ra trong khu vực lân cận hoặc các nhóm họp tại địa phương hoặc trực tuyến. Bạn hoàn toàn có thể được giới thiệu lại với người mà bạn đã gặp trước đây. Ngoài ra còn có năng lượng xung quanh trẻ em và khả năng sinh sản vào ngày đó. Nếu bạn có con, bạn có thể muốn dành cả ngày để làm điều gì đó thực sự vui vẻ để tạo ra những kỷ niệm đặc biệt.

  Ngày năng lượng cao của bạn trong tháng này là ngày thứ hai mươi hai. Đây là một ngày tốt để bắt đầu một chương trình tập thể dục mới hoặc một sở thích liên quan đến hoạt động thể chất, chẳng hạn như bơi lội hoặc đi xe đạp. Khả năng phối hợp thể chất của bạn rất tốt và khi luyện tập, bạn có thể trở nên khá giỏi trong hoạt động mới này.

02- Xem quẻ tử vi tháng 08/2020 – Tử vi tuổi Sửu – ( Tuổi Trâu )

 • Có nhiều nghĩa vụ khác nhau kéo bạn theo nhiều hướng vào đầu tháng. Đây là một chút phấn khích hơn bạn thường thích. Rằm tháng 8 có thể mang lại một số sự chú ý từ những nhân vật có thẩm quyền, chẳng hạn như người giám sát hoặc cha mẹ.

  Ngay sau đó, vào ngày thứ năm, năng lượng tăng cường cho tháng Bính Thân. Năng lượng chuyển động nhanh chóng này có những người thúc đẩy bạn hoàn thành mọi thứ và đưa ra quyết định mặc dù bạn có thể cảm thấy chưa sẵn sàng. Tuy nhiên, tốt hơn là bạn nên đi theo dòng chảy hơn là cắm đầu vào gót chân của bạn.

  Ngày may mắn của bạn là ngày 17 tháng 8, Vào ngày này, bạn có thể nhận được sự trợ giúp cần thiết, đặc biệt là việc nhận được các nguồn lực hữu ích, thu nhập bổ sung hoặc chữ ký trên một tài liệu quan trọng.

  Ngày hôm sau, ngày mười tám, là trăng non trong khu vực nhà và gia đình của bạn. Sự hài hòa bắt đầu quay trở lại và bạn được nghỉ ngơi cần thiết. Đối với những người tuổi Sửu đang tìm kiếm tình yêu, bạn có thể tìm thấy một cơ hội thú vị thông qua sự giới thiệu của một thành viên trong gia đình. Họ sẵn sàng mai mối cho bạn với một người mới.

03- Xem quẻ tử vi tháng 08/2020 – Tử vi tuổi Dần – ( Tuổi Hổ )

 • Có rất nhiều thông tin liên lạc trong tháng này và bạn có thể nói trước đám đông hoặc gửi bài viết của mình ra thế giới. Cũng có thể bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại mới và đối phó với đường cong học tập đi kèm với nó.

  Trăng tròn vào ngày 3 tháng 8 và năng lượng có phần thử thách của tháng Bính Thân bắt đầu vào hai ngày sau đó có thể mang đến một thông điệp quan trọng. Nếu bạn đang mong đợi điều gì đó từ ai đó, bạn có thể muốn liên hệ với họ trước.

  Ngày mười tám mang đến trăng non làm nổi bật khả năng thích ứng của bạn. Người mệnh hổ có thể xoay chuyển nhanh hơn bất kỳ dấu hiệu nào khác, nhưng bạn thường thích đưa ra quyết định của riêng mình về sự thay đổi hơn là nhận các đề xuất của người khác. Nhưng trong tháng này, hãy cân nhắc cởi mở với lời khuyên của những người bạn mà bạn cho là khôn ngoan, những người có tâm nhất với bạn.

  Ngày năng lượng cao của bạn là ngày 24 tháng 8, và bạn có cơ hội tốt để đảm bảo nguồn thu nhập. Đây có thể là một công việc hoặc một cơ hội đầu tư. Và mặc dù bạn sẽ sớm có nhiều tiền hơn, nhưng cũng có thể có một cám dỗ mạnh mẽ để chi tiêu. Nếu có thể, hãy tiết kiệm ngân sách.

04- Xem quẻ tử vi tháng 08/2020 – Tử vi tuổi Mão – ( Tuổi Mèo )

 • Rằm tháng 8 vào ngày 3 tháng 8 soi sáng tiền tài của bạn, mang đến cho bạn cơ hội đảm bảo nguồn vốn để kinh doanh, vay nợ hợp nhất hoặc được tăng lương. Nhưng bạn cần nhanh chóng di chuyển vì thứ 5 mang đến tháng Khỉ, đang thử thách năng lượng cho người mệnh Mão. Sau ngày đó, các cuộc đàm phán kéo dài có thể mất nhiều thời gian hơn bạn muốn.

  Ngày năng lượng cao của bạn là ngày 13 tháng 8. Sức hấp dẫn của bạn ngày càng tăng, và nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, đây là thời điểm tốt để tham gia hẹn hò trực tuyến hoặc tìm một số nhóm xã hội. Nhưng trên hết, khi bạn ở ngoài thế giới, hãy nhìn lên từ điện thoại của bạn và xem ai đang nhìn lại.

  Trăng non vào ngày mười tám, và bạn có thể nhận ra mình có quá nhiều thứ trong cuộc sống. Đây là thời điểm tốt để thoát khỏi sự lộn xộn. Thu thập những thứ bạn không cần hoặc không muốn và tặng hoặc bán chúng. Không gian bạn tạo ra sẽ giúp bạn cảm thấy bình yên và vui tươi hơn khi ở nhà.

05- Xem quẻ tử vi tháng 08/2020 – Tử vi tuổi Thìn – ( Tuổi Rồng )

 • Sức mạnh và từ tính cá nhân của bạn rất mạnh trong tháng này, đặc biệt là vào khoảng trăng tròn ngày 3 tháng 8 và đầu tháng Bính Thân hài hòa bắt đầu từ hai ngày sau đó. Mối quan hệ giữa các cá nhân của bạn có thể diễn ra tốt đẹp. Mọi người ủng hộ ý tưởng của bạn và hướng bạn muốn đi. Những người mệnh Rồng đang tìm kiếm tình yêu có thể gặp nhiều may mắn khi bạn thay đổi thói quen của mình.

  Ngày năng lượng cao của bạn là ngày thứ mười bốn. Có rất nhiều năng lượng tích cực xung quanh việc giảng dạy, xuất bản và đưa tên tuổi của bạn ra thế giới. Bạn có thể đang khởi chạy một podcast hoặc xây dựng một trang web. Đây là thời điểm tốt để làm bài kiểm tra để được cấp chứng chỉ hoặc bắt đầu một chương trình giáo dục mới.

  Ngày 18 tháng 8 có trăng non mang lại năng lượng tích cực cho mối quan hệ của bạn với những người khác cũng như lĩnh vực đầu tư của bạn. Cơ hội kiếm tiền rất nhiều, đặc biệt là khi bạn xem xét những thay đổi sáng tạo cho sự nghiệp của mình. Suy ngẫm về công việc của bạn sẽ như thế nào nếu nó tốn ít công sức hơn và trả cho bạn nhiều hơn.

06- Xem quẻ tử vi tháng 08/2020 – Tử vi tuổi Tỵ – ( Tuổi Rắn )

 • Trọng tâm trong tháng này là sức khỏe và tinh thần của bạn, ngủ đủ giấc và thay đổi thói quen tập thể dục để khiến nó trở nên thú vị hơn. Rằm tháng 8 là ngày tốt để bắt đầu một phác đồ mới.

  Tiếp theo là tháng Bính Thân bắt đầu từ ngày thứ năm, mang lại nhiều sự chú ý cho ngôi nhà của bạn. Có lẽ bạn đang thiết lập một phòng tập thể dục tại nhà hoặc tìm cách rèn luyện sức khỏe với mọi người trong khu phố.

  Ngày 18 tháng 8 mang đến trăng non và nhiều hoạt động cho công việc hoặc công việc kinh doanh của bạn. Có một số cơ hội đầu tư liên quan đến công ty của bạn mà bạn có thể tận dụng trong tuần tới hoặc lâu hơn. Bạn có thể được yêu cầu điền vào giấy tờ và thực hiện một số cuộc gọi. Tăng cường năng lượng cho bản thân bằng cách thêm một phần tinh thần và hình dung những gì bạn muốn trước khi thực hiện cuộc gọi.

  Ngày năng lượng cao của bạn là ngày hai mươi bảy, và một tình bạn có thể trở nên gần gũi hơn hoặc thậm chí trở nên lãng mạn. Người mệnh Rắn đang tìm kiếm tình yêu nên tiếp cận với người mà bạn quan tâm và sắp xếp thời gian để trò chuyện. Một điều gì đó tuyệt vời có thể xảy ra.

07- Xem quẻ tử vi tháng 08/2020 – Tử vi tuổi Ngọ – ( Tuổi Ngựa )

 • Tháng này, Rằm ngày 3 tháng 8 thắp sáng cho ngôi nhà của bạn niềm vui và sự mạo hiểm. Bạn có một mong muốn mạnh mẽ để cắt giảm sự lỏng lẻo, gác lại công việc và dành một vài ngày cho bản thân. Năng lượng này tiếp tục vào ngày thứ năm, với sự khởi đầu của năng lượng hài hòa của tháng Bính Thân. Đây là thời điểm tốt để liên lạc với bạn bè và đại gia đình.

  Ngày năng lượng cao của bạn là ngày 16 tháng 8. Sức thu hút của bạn có thể giúp bạn quyến rũ con đường của bạn vào một thỏa thuận kinh doanh có lợi. Khoảng thời gian này, rất tốt để lên lịch phỏng vấn việc làm hoặc kết nối với các đối tác kinh doanh tiềm năng. Giữ các đường dây liên lạc cởi mở bởi vì bạn có thể nhận được tin về một thỏa thuận.

  Trăng non đến vào ngày mười tám, và có năng lượng xung quanh trẻ em và khả năng sinh sản. Có thể có một thông báo về việc bổ sung vào gia đình với việc mang thai, sinh nở hoặc nhận nuôi một con vật cưng mới. Đây là năng lượng sáng tạo mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng cho các dự án nghệ thuật, âm nhạc hoặc viết lách. Nhưng đừng giấu những sáng tạo của bạn trong ngăn kéo. Thay vào đó, hãy đưa chúng ra cho cả thế giới xem.

08- Xem quẻ tử vi tháng 08/2020 – Tử vi tuổi Mùi – ( Tuổi Dê )

 • Trực giác của bạn hoạt động tốt và bạn có cái nhìn rõ ràng về những gì sắp tới. Trên thực tế, có hơn một tình huống trong tháng này mà bạn có thể nói “Tôi đã nói với bạn như vậy.” Rằm vào ngày 3 tháng 8, sau đó là đầu tháng Bính Thân hai ngày sau đó có thể mang đến cho bạn một số tin tức tích cực. Bạn thậm chí có thể mua một chiếc xe mới. Có thể nhận được một hợp đồng lớn ngay bây giờ.

  Ngày mười tám có trăng non ở đầu biểu đồ của bạn. Điều này có thể mang lại một cơ hội mới thay đổi quỹ đạo sự nghiệp của bạn. Khởi đầu này có vẻ nhỏ, có thể chỉ là một công việc phụ hoặc kết nối với một đối tác kinh doanh tiềm năng, nhưng điều này có thể phát triển thành một điều gì đó đáng kinh ngạc trong vài tháng tới.

  Ngày năng lượng cao của bạn là ngày 23 tháng 8 và đây là một ngày tốt để thực sự tập trung vào danh sách việc cần làm của bạn và kiểm tra mọi thứ. Sử dụng ngày này cho các nhiệm vụ định hướng chi tiết, nơi cần độ chính xác và chính xác. Đây cũng là một ngày tốt để kết nối với đối tác của bạn ở mức độ sâu hơn và thảo luận những vấn đề quan trọng.

09- Xem quẻ tử vi tháng 08/2020 – Tử vi tuổi Thân – ( Tuổi Khỉ )

 • Tháng 8 có thể là tháng quan trọng nhất trong năm của bạn, khi nhiều mục tiêu của bạn bắt đầu đạt được lực kéo thực sự hướng tới thành công. Năng lượng hài hòa của trăng tròn vào ngày 3 tháng 8 mang lại một số thông tin liên lạc tích cực dưới dạng e-mail hoặc bức thư mà bạn đang chờ đợi.

  Ngày thứ năm đánh dấu sự khởi đầu của tháng Bính Thân, khoảng thời gian bốn tuần mạnh mẽ nhất trong năm của bạn. Sử dụng năng lượng này để thực hiện hành động táo bạo, đặc biệt khi tiếp cận với những người có ảnh hưởng, người cố vấn và các mối quan hệ quan trọng.

  Ngày 18 tháng 8 có trăng non gần đầu biểu đồ của bạn, mang đến một khởi đầu mới tiềm năng liên quan đến học vấn hoặc sự nghiệp của bạn. Điều này có nghĩa là bắt đầu ở một trường học mới hoặc công ty mới. Người bản địa khỉ có công việc kinh doanh riêng của họ có thể đang tung ra một gói sản phẩm hoặc dịch vụ mới cho khách hàng.

  Ngày năng lượng cao của bạn là ngày thứ ba mươi, và điều này có thể mang lại một kết nối lãng mạn. Mọi thứ dường như rơi vào đúng vị trí. Bạn đang đồng bộ với nhau và thực tế hoàn thành các câu của nhau. Bây giờ là lúc để thực hiện một bước lớn và cho người ngoài biết mọi chuyện diễn ra tốt đẹp như thế nào.

10- Xem quẻ tử vi tháng 08/2020 – Tử vi tuổi Dậu – ( Tuổi Gà )

 • Rằm tháng 8 vào ngày 3 tháng 8 ấn định một tháng tài chính vững chắc khi bạn chăm lo tốt cho tiền của mình thông qua việc lập ngân sách và đầu tư. Thứ năm mang đến tháng Khỉ để tăng cường trực giác của bạn. Hãy dành một chút thời gian và suy ngẫm về nơi bạn thấy doanh nghiệp và tài chính của mình sẽ hướng tới trong tương lai. Hãy xem cách bạn có thể thực hiện một số cách đầu tư trái ngược để kiếm tiền và tránh đi theo đám đông.

  Trăng non rơi vào ngày mười tám trong ngôi nhà thân mật của bạn, và có một cơ hội để vui chơi sau những cánh cửa đóng kín. Người bản xứ tuổi Dậu đã có mối quan hệ cam kết có thể tìm thấy tia lửa đã nhen nhóm giữa hai bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, có lẽ ứng dụng hẹn hò sẽ là nguồn tiếp lửa cho bạn.

  Ngày tràn đầy năng lượng của bạn là ngày 25 tháng 8, và bạn sẽ có những bước tiến tích cực về vấn đề gia đình và gia đình. Bạn có thể tái cấp vốn cho nơi ở của gia đình hoặc đầu tư vào bất động sản. Bạn có thể nhận được một số trợ giúp để thực hiện thỏa thuận bằng cách kết nối với các thành viên gia đình mở rộng, đặc biệt nếu có một môi giới bất động sản trong hỗn hợp.

11- Xem quẻ tử vi tháng 08/2020 – Tử vi tuổi Tuất – ( Tuổi Chó )

 • Tháng này, bạn nên tập trung vào việc chăm sóc bản thân và dành cho mình một khoảng thời gian để nghỉ ngơi và hồi phục sức khỏe. Bạn không nên bỏ bê giấc ngủ của mình. Vào khoảng trăng tròn ngày 3 tháng 8, rất có thể bạn sẽ cảm thấy năng lượng được tái tạo, đặc biệt nếu bạn đã chuyển chế độ ăn uống sang những món ăn lành mạnh hơn. Ngày thứ năm bắt đầu tháng Khỉ, và bạn có thể có bạn bè kéo bạn theo nhiều hướng. Theo dõi những người bạn có lối sống lành mạnh, có thể là đi bộ đường dài trong công viên.

  Ngày 18 tháng 8 mang đến trăng non tập trung vào khu vực của các mối quan hệ của bạn. Trong khoảng thời gian này, bạn có thể có một cuộc gặp gỡ và trò chuyện thực sự quan trọng với một người đặc biệt. Bạn có thể tạo ra một kết nối tâm hồn thực sự vào lúc này.

  Ngày năng lượng cao của bạn là ngày 26. Bạn có thể nhận được một tin nhắn chúc mừng hoặc một giải thưởng. Điều này có thể là do bạn đã nhập một cái gì đó hoặc một người giám sát đã cố gắng cho bạn thấy bạn được đồng nghiệp hoặc khách hàng đánh giá cao như thế nào. Đây có thể là thời điểm thích hợp để thảo luận về việc tăng lương hoặc một vị trí mang lại nhiều trách nhiệm và cơ hội hơn.

12- Xem quẻ tử vi tháng 08/2020 – Tử vi tuổi Hợi – ( Tuổi Lợn )

 • Đây là giai đoạn tài chính mạnh mẽ của người tuổi Hợi. Trăng tròn vào ngày 3 tháng 8 mang lại năng lượng tích cực cho khu vực tiền bạc xuất phát từ sự nghiệp của bạn. Bạn có thể có cơ hội chuyển sang một bộ phận khác hoặc một cơ cấu hoa hồng mới và cải tiến có thể dành cho bạn. Đây cũng là thời điểm tốt để cân nhắc chuyển hướng sự nghiệp vì đó là một cách tốt để tăng thu nhập.

  Thứ năm mang đến cho tháng Bính Thân sẽ làm nổi bật sự nghiệp của bạn trong bốn tuần tới và mang lại nhiều năng lượng tích cực giúp sự nghiệp của bạn tiến lên.

  Ngày 18 tháng 8 có trăng non kết nối bạn với những người mới và thú vị. Thật tốt khi tham gia các nhóm hoặc tham gia vào các tổ chức nghề nghiệp, cũng như các nỗ lực nhân đạo, ngay cả khi bạn phải làm điều đó trực tuyến.

  Ngày tràn đầy năng lượng của bạn là ngày 21, và có những điều hạnh phúc đang diễn ra ở nhà. Bạn có thể đã hoàn thành việc giải nén khỏi một lần di chuyển, kết thúc một cuộc cải tổ lớn hoặc hoàn thành một số cải tạo. Bây giờ một lễ kỷ niệm đang theo thứ tự. Nếu có thể, hãy mời bạn bè và gia đình đến. Thắp sáng tiệc nướng và hát karaoke. Bạn có thể tạo ra những kỷ niệm lâu dài.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hàng tuần của chúng tôi để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này: tu vi hang thang

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...