Hôm nay, Chủ nhật ngày 16-06-2024

Tử vi tháng 11/2019 của mười hai con giáp có gì làm bạn suy nghĩ?

Đánh giá bài viết

Tử vi tháng 11/2019 của mười hai con giáp có gì làm bạn suy nghĩ? Hãy suy nghĩ thật kỹ và hãy để cho trạng thái của mình một cách thật tĩnh tâm, luôn luôn rơi vào những gì tốt nhất, tránh xa những suy nghĩ tiêu cực.

Tử vi tháng 11/2019 của mười hai con giáp có gì làm bạn suy nghĩ?

Tử vi tháng 11/2019 của mười hai con giáp có gì làm bạn suy nghĩ?

01- Xem quẻ tử vi tháng 11/2019 – Tử vi tuổi Tý – ( Tuổi Chuột )

 • Tài chính xuất hiện trong tâm trí của bạn khi sao Thủy nghịch hành mang lại một số vấn đề khiến bạn chú ý. Có sẵn tiền cho bạn, nhưng bạn phải hoàn thành một dự án hoặc giấy tờ hoặc đảm bảo việc bán hàng. Lịch trình của bạn gần đây không cho phép thêm thời gian, vì vậy những thứ thuộc về bản chất này đã chồng chất. Điều này có thể yêu cầu bạn đặt vào một hoặc hai đêm muộn để hoàn thành mọi việc. Nhưng một khi điều này được thực hiện và nộp (hoặc theo lịch trình), bạn có thể biết rằng một số lợi ích sẽ đến theo cách của bạn.

  Có một số tin vui xung quanh một mối quan hệ tình yêu trong tháng này. Nếu bạn đã hợp tác, bạn sẽ có những khoảng thời gian vui vẻ với người yêu của mình. Cả hai bạn đều có tâm trạng lãng mạn, vì vậy có khả năng một chút âu yếm trên ghế sofa cũng như một số niềm vui đằng sau cánh cửa đóng kín.

  Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi năng lượng khi sao Hỏa đi vào Bọ Cạp. Người bản địa có mối quan hệ thân thiết với hành tinh chuyển động nhanh này và sau ngày 18 tháng 11, bạn có thể có được một người mà bạn ngưỡng mộ từ lâu để bắt đầu ngưỡng mộ bạn trở lại.

02- Xem quẻ tử vi tháng 11/2019 – Tử vi tuổi Sửu – ( Tuổi Trâu )

 • Đây là một tháng căng thẳng bắt đầu với sự trở lại của một người bạn hoặc người yêu từ quá khứ của bạn. Chuyển động ngược của Sao Thủy có thể khiến kết nối này gõ cửa lần nữa (hoặc nhiều khả năng liên lạc với bạn qua phương tiện truyền thông xã hội). Sự kết nối lại này rất hấp dẫn và bạn có thể lựa chọn có nên cùng nhau hoặc bỏ qua lời mời.

  Có rất nhiều năng lượng xung quanh giáo dục. Bạn có thể có một dự án do đang chiếm nhiều thời gian và băng thông não của bạn. Nếu bạn không đi học, bạn có thể có cơ hội đi du lịch đến một hội nghị hoặc tham gia một lớp học liên quan đến công việc của bạn.

  Bạn khá bận rộn trong công việc tháng này với việc thực hiện các thủ tục mới hoặc một hệ thống máy tính mới. Sao Hỏa trong Bọ Cạp mang đến một số bất ổn trong đồng nghiệp của bạn về sự thay đổi này. Công việc khó khăn của bạn đã được đền đáp, và bạn có thể nhận được một cơn gió nhỏ liên quan đến việc này. Bạn có thêm may mắn khi chấp nhận rủi ro tài chính, mặc dù người bản xứ Sửu rất khôn ngoan và luôn thận trọng khi đầu tư tiền mặt khó kiếm được.

03- Xem quẻ tử vi tháng 11/2019 – Tử vi tuổi Dần – ( Tuổi Hổ )

 • Tình yêu xuất hiện khi sao Kim di chuyển vào Nhân Mã. Một người thú vị, thông minh và nhanh trí, thích phiêu lưu có thể trở thành người yêu thích hoặc ít nhất là một người bạn thân. Họ cố gắng thử một cái gì đó mới và muốn có công ty. Hổ bản địa không bao giờ né tránh một dám.

  Một đứa trẻ hoặc người thân trẻ hơn có một bí mật để nói với bạn. Khi sao Hỏa đi vào Bọ Cạp, bạn có thể tuyên thệ giữ bí mật, nhưng bạn có thể gạt sự nghi ngờ sang một bên khi điều này hóa ra là một vấn đề nhỏ không có hậu quả thực sự.

  Thói quen làm việc bận rộn của bạn có thể bị gián đoạn vì sao Thủy đi lùi trong tháng này và bạn có thể cảm thấy bị sa lầy bởi các nhiệm vụ và dự án cần sửa chữa hoặc thậm chí được làm lại hoàn toàn. Năng lượng này thay đổi khi Sao Thủy bắt đầu tiến về phía trước một lần nữa vào ngày 20 tháng 11, và đột nhiên bạn đang tiến bộ rất nhiều. Đến cuối tháng, bạn có thể cảm thấy được hỗ trợ bởi một số thành viên của nhóm. Một sự ràng buộc của niềm tin có thể được hình thành khi bạn gặp khối lượng công việc trực tiếp.

04- Xem quẻ tử vi tháng 11/2019 – Tử vi tuổi Mão – ( Tuổi Mèo )

 • Nói chung, gia đình và gia đình rất yên bình và hạnh phúc, nhưng khi Sao Hỏa di chuyển vào Bọ Cạp vào ngày 18 tháng 11, một người có thể đến nơi sẽ chuyển năng lượng. Bây giờ mọi người tập trung tại bàn và nói về những chủ đề nghiêm túc như chính trị và tôn giáo. Đó là một ý tưởng tốt để tắt tin tức trong bữa tối và bám sát các chủ đề hạnh phúc.

  Nếu bạn đã có một mối quan hệ yêu đương, đối tác của bạn sẽ cần sự hỗ trợ của bạn trong giai đoạn này bởi vì dường như họ có bàn tay đầy đủ. Điều này có thể liên quan đến trách nhiệm công việc hoặc những việc phải làm với những đứa trẻ. Cũng có thể gia đình mở rộng cần sự giúp đỡ của người yêu. Bạn, chú thỏ bản địa ân cần, nhảy xuống giải cứu và cứu lấy ngày bằng những lời an ủi và bản chất trìu mến của bạn.

  Công việc đang diễn ra tốt đẹp, và bạn có thể được công nhận một số thành tích với một giải thưởng. Với sao Thủy nghịch hành, bạn có thể quay lại dự án sáng tạo mà bạn đã bắt đầu và dừng lại nhiều lần. Bạn có thể hoàn thành nó lần này hoặc ít nhất là thực hiện tốt. Đừng cho mình một thời hạn; thay vào đó, chỉ tập trung vào việc tiến bộ.

05- Xem quẻ tử vi tháng 11/2019 – Tử vi tuổi Thìn – ( Tuổi Rồng )

 • Một dự án cải tạo nhà có thể gặp khó khăn khi Sao Thủy đi lùi trong nửa đầu tháng. Bạn có thể thấy những người giao dịch khó tiếp cận. Thật tốt khi có một số kế hoạch thay thế chỉ trong trường hợp Kế hoạch A không thành công.

  Bây giờ bạn đang rất bận rộn. Nếu bạn thêm công việc cộng với nghĩa vụ xã hội, thẻ nhảy của bạn đã đầy. Đó là rất nhiều, nhưng nó đập là chán. Mặc dù bạn đang tận hưởng từng phút của nó, bạn có thể muốn ủy thác một số nhiệm vụ để một phần khối lượng công việc nằm ngoài vai bạn. Một dự án thông tin, kiểm tra hoặc báo cáo đang diễn ra tốt đẹp, nhưng nên hoàn thành nó trước khi sao Hỏa đi vào Bọ Cạp vào ngày 18 tháng 11 nếu có thể. Bạn có thể thấy mình muốn tăng phạm vi của dự án hoặc giải quyết một chủ đề lớn hơn. Thay vào đó hãy hoàn thành công việc vào đầu tháng và giải phóng thời gian của bạn cho các hoạt động thú vị hơn.

  Đối với những người yêu thích tìm kiếm xác nhận qua điện thoại hoặc văn bản, nhiều khả năng vào cuối tháng.

06- Xem quẻ tử vi tháng 11/2019 – Tử vi tuổi Tỵ – ( Tuổi Rắn )

 • Tài chính của bạn được cải thiện trong tháng này khi bạn xóa một khối đã giữ bạn lại một thời gian. Đây có thể là một người khác, nhưng nhiều khả năng bạn đã nhận ra rằng bạn đã tự đặt mình vào những năm trước. Hiển linh này có thể thay đổi mọi thứ. Khi sao Hỏa di chuyển vào Bọ Cạp vào ngày 18 tháng 11, con đường trở nên rõ ràng để bạn kiếm được nhiều tiền hơn khi bạn nhận ra giá trị và giá trị của mình.

  Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, bạn có thể có nhiều người để lựa chọn. Sức thu hút của bạn rất mạnh mẽ và bạn đang thu hút những người ngưỡng mộ. Nếu bạn đã có một mối quan hệ yêu đương, bạn cũng có thể thu hút sự chú ý, điều này có thể gây khó xử. Nhận được lời đề nghị có thể là một lời khen, nhưng nhận lời đề nghị có thể chứng minh là rắc rối khi bạn về nhà.

  Xe của bạn có thể cần sự chú ý của bạn ngay bây giờ, nhưng Mercury bị thụt lùi cho đến thứ hai mươi, vì vậy hãy cố gắng hoãn sửa chữa hoặc mua một chiếc xe mới cho đến cuối tháng nếu có thể.

07- Xem quẻ tử vi tháng 11/2019 – Tử vi tuổi Ngọ – ( Tuổi Ngựa )

 • Bạn có thể đã cảm thấy khá thiếu quyết đoán, nhưng khi Sao Hỏa đi vào Bọ Cạp vào ngày 18 tháng 11, bạn đột nhiên biết chính xác những gì bạn muốn làm. Hãy tin tưởng bản thân và tiến về phía trước với sự tự tin. Một khoản thanh toán được hứa hẹn sẽ bị trì hoãn do sao Thủy nghịch hành. Điều này có thể khiến bạn đau đầu, nhưng bạn sẽ ổn nếu bạn lên kế hoạch cho sự chậm trễ. Sao Thủy thuộc cung Bọ Cạp, vì vậy bạn có thể cần thực hiện một vài cuộc gọi điện thoại thân thiện hoặc gửi e-mail kịp thời (và ngoại giao).

  Có rất nhiều hoạt động ở nhà. Bạn có thể có khách đến từ ngoài thị trấn. Bạn bè có thể ghé qua để uống nước và mâm cỗ. Người bản xứ ngựa rất giỏi trong việc giải trí, và phòng đựng thức ăn của bạn có lẽ đã đầy và nhà của bạn đã sẵn sàng để tiếp khách.

  Nếu bạn đang hẹn hò và muốn đưa mối quan hệ này tiến lên phía trước, bây giờ là thời điểm tốt để nói về tương lai, với sao Kim trong Nhân Mã. Thảo luận về những cuộc phiêu lưu bạn muốn có trong tương lai của bạn. Lập kế hoạch cho một chuyến đi hoặc thử một số điều mới cùng nhau.

08- Xem quẻ tử vi tháng 11/2019 – Tử vi tuổi Mùi – ( Tuổi Dê )

 • Bạn có thể được treo lại trong nửa đầu tháng, cảm giác như bạn cần nghỉ ngơi. Nhưng khi sao Hỏa đi vào Bọ Cạp vào ngày 18 tháng 11, bạn đột nhiên có năng lượng và cảm thấy như bạn có thể tiếp nhận thế giới. Tập trung vào các dự án thú cưng và những thứ cho chính mình. Những người khác sẽ có danh sách dài những việc bạn phải làm, nhưng trước tiên hãy tự mình làm việc.

  Một người yêu hoặc một người bạn rất thân sẽ giữ bạn một lời hứa, vì vậy hãy chọn từ ngữ của bạn một cách cẩn thận. Sao Thủy nghịch hành trong hầu hết các tháng, và những gì bạn nói có thể là một phước lành hoặc một lời nguyền. Trong khi sao Thủy đi lùi cho đến thứ hai mươi, bạn có thể cho người khác biết bạn nhớ những lời hứa của họ với bạn. Trực giác của bạn bây giờ khá mạnh. Bạn có thể tin tưởng cảm xúc của bạn đang nói với bạn sự thật.

  Công việc đang diễn ra tốt đẹp, và bạn có thể nhận được một số tiền thù lao cho công việc tốt mà bạn đang làm. Bạn cũng có cơ hội kiếm thêm một chút tiền thông qua một doanh nghiệp phụ hoặc bằng cách bán đi một số thứ cũ.

09- Xem quẻ tử vi tháng 11/2019 – Tử vi tuổi Thân – ( Tuổi Khỉ )

 • Bây giờ bạn may mắn, vì vậy bạn có thể gặp một vài rủi ro hơn bình thường, đặc biệt là vào đầu tháng khi sao Kim đi vào Nhân Mã. Khi ai đó đề xuất một kế hoạch táo bạo, bạn sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu. Đây là thời điểm tốt để thử một cái gì đó mới như phòng thoát hiểm, cưỡi ngựa hoặc trượt tuyết.

  Trong tháng này, bạn có thể nhận được tiền từ một số nguồn. Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp hoặc làm một công việc hợp đồng, tiền có thể đến thông qua một liên hệ mới hoặc bằng cách ký hợp đồng mới. Nhưng hãy cảnh giác khi ký vào đầu tháng vì sao Thủy nghịch hành cho đến ngày 20 tháng 11. Nếu bạn ký quá vội vàng, bạn có thể nghĩ hai lần về việc đó sau hoặc thậm chí quyết định bạn muốn đi theo hướng hoàn toàn khác.

  Bạn đang nhìn tốt và thu hút sự chú ý. Nếu bạn đang tìm kiếm tình yêu, đây là thời điểm tốt để giao lưu và gặp gỡ những người mới. Xem xét chấp nhận lời mời của đảng và tham dự các sự kiện từ thiện. Nếu có thể đừng bao quanh mình với những người bạn đã biết. Thay vào đó, hãy mạnh dạn đi và gặp mọi người mà bạn không biết.

10- Xem quẻ tử vi tháng 11/2019 – Tử vi tuổi Dậu – ( Tuổi Gà )

 • Đây là một tháng tốt cho một số tự chăm sóc. Khi bạn chăm sóc bản thân, bạn sẽ thấy những người khác bước lên để thực hiện lời hứa của họ và nói chung cho bạn. Người bản xứ tuổi Dậu có nguồn năng lượng dự trữ khổng lồ, nhưng điều đó không có nghĩa là tốt nhất bạn nên tự làm mọi thứ. Khi những người khác đề nghị giúp đỡ trong tháng này, hãy đưa họ lên trên.

  Điều đó nói rằng, sao Thủy nghịch hành dường như đang mang lại một vấn đề cũ. Một người bạn có thể là một no-show một lần nữa. Có thể có một số lông xù về vấn đề này, nhưng bạn giỏi giao tiếp và có thể xóa tan mọi hiểu lầm. Sẽ tốt nhất nếu bạn là người tiếp cận đầu tiên ngay cả khi bạn nghĩ rằng đến lượt mình mở cuộc trò chuyện.

  Công việc đang diễn ra tốt đẹp khi bạn hoàn thành một dự án lớn hoặc giai đoạn đánh giá. Khi sao Hỏa di chuyển vào Bọ Cạp vào ngày 18 tháng 11, bạn có thể được cung cấp một vị trí mới, dự án mới hoặc cơ hội mới với một công ty cạnh tranh. Đây là một sự tôn vinh cho việc bạn đã làm việc chăm chỉ như thế nào.

11- Xem quẻ tử vi tháng 11/2019 – Tử vi tuổi Tuất – ( Tuổi Chó )

 • Đối với người bản xứ Dog, bạn sẽ có một chút nghỉ ngơi trong tháng này và điều đó rất xứng đáng. Bạn có thể có một chuyến đi ngắn hoặc có một kỳ nghỉ cuối tuần dài. Lấy một bữa ăn nhẹ, đặt chân lên, và nuông chiều bản thân. Thậm chí tốt hơn, làm điều này với đối tác của bạn và cả hai bạn sẽ cảm thấy hồi phục và tâm trạng tốt hơn chỉ trong vài ngày.

  Khi sao Hỏa di chuyển vào Bọ Cạp vào ngày 18 tháng 11, có thể có một sự thay đổi trong một dự án giáo dục mà bạn đang thực hiện. Bạn có thể đang hoàn thành một mô-đun khóa học hoặc chuẩn bị cho một kỳ thi (có vẻ như nó có thể đi rất tốt). Nếu bạn liên quan đến một vấn đề pháp lý, năng lượng sao Hỏa ở Thiên Bình vào đầu tháng có thể khiến vấn đề này kết thúc.

  Sao Thủy đi lùi mang lại cơ hội nghề nghiệp cho bạn. Bạn có thể nhận được một lời đề nghị từ một công ty mà bạn đã phỏng vấn cách đây một thời gian, hoặc bạn có thể nhận được một cuộc gọi từ một headhunter với một số khách hàng tiềm năng mới. Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp, một khách hàng quan trọng có thể trở lại trong thời gian này.

12- Xem quẻ tử vi tháng 11/2019 – Tử vi tuổi Hợi – ( Tuổi Lợn )

 • Sao Thủy đi lùi cho đến ngày 20 tháng 11, điều này có thể làm xáo trộn kế hoạch du lịch. Hãy chắc chắn rằng bạn có tất cả các vật dụng quan trọng trong hành lý xách tay vì túi đã kiểm tra của bạn có thể kết thúc tại một sân bay khác. Ngoài ra, hãy linh hoạt với các kế hoạch của bạn nếu sự chậm trễ thời tiết cản trở chuyến đi của bạn. Nếu bạn đang đi du lịch cùng gia đình, giữ bình tĩnh với tất cả các thay đổi sẽ giúp họ thoải mái hơn với quy trình.

  Có rất nhiều bạn bè và các hoạt động xã hội trong tháng này. Bạn có thể chọn các bữa tiệc và sự kiện để tham dự. Hãy để mình được nhìn thấy. Đó không thực sự là một bữa tiệc mà không có bạn. Có sự lãng mạn trong không khí cho bạn, quá. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ đối tác lãng mạn, bạn có thể thấy việc làm tình của mình trở nên mãnh liệt hơn khi sao Hỏa bước vào giữa tháng Bọ Cạp. Cho phép bản thân khám phá một số sở thích sâu sắc hơn và chia sẻ chúng với người yêu của bạn.

  Tài chính được cải thiện khi tiền nợ bạn đến đúng hạn. Bạn bè có thể trình bày một cơ hội kinh doanh cho bạn. Bạn có thể đầu tư thời gian và năng lượng, nhưng họ thích đầu tư vốn hơn.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hàng tuần của chúng tôi để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này: tu vi hang thang

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...
Loading...