Hôm nay, Thứ năm ngày 20-06-2024

Tuổi sửu và phong thủy năm Mậu Tuất

Đánh giá bài viết

Tổng quan tuổi sửu và phong thủy năm Mậu Tuất – Tử vi ngày mới nói người tuổi Sửu luôn có những tính cách về tử vi được bộc lộ ra ra bên ngoài. Nét thật thà chất phác của tuổi Sửu được thể hiện rõ nhất khi tuổi Sử làm việc.

Tuổi sửu và phong thủy năm Mậu Tuất

Tuổi sửu và phong thủy năm Mậu Tuất

Cần cù chăm chỉ đó chính là đức tính nổi bật của những người tuổi Sửu, hầu như trong công việc hay cuộc sống gia đình họ đều tỏ ra mình la người có  trách nhiệm, sẵn sàng đảm nhận mọi công việc và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nhiều người nói tuổi Sửu cần cù bù thông minh, tuy nhiên điều đó cũng không hẳn đúng hoặc sai. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiều kỹ hơn về những người tuổi Sửu nhé.

  1.  Tính cách những người tuổi Sửu

Mặc dù trông bề ngoài có vẻ lạnh lùng, song họ lại là những người giàu tình cảm.

Con trai tuổi Sửu thích con gái hiền dịu, thích tình yêu chung thuỷ và coi trọng hiện thực. Họ thích làm việc nhà, cố gắng tạo ra cuộc sông tốt đẹp hơn, họ quan tâm tới vợ và con cái, vun đắp tổ ấm gia đình. Con gái tuổi Sửu đã yêu ai thì chung thuỷ tới cùng, họ có thể thay đổi chính mình chỉ vì chồng và con, họ chăm lo việc nhà, là những người phụ nữ đảm đang.

Tử vi tuổi sửu người tuổi Sửu rất cương trực mặc dù biết chắc lợi ích trước mắt, song nếu thấy đối phương có thái độ “không thích” thì sẽ kiên quyết từ bỏ ý định của mình. Người tuổi Sử thật thà chất phát, họ không giỏi nói lời hay hay có những lời lẽ thuyết phục nịnh nọt người khác, tuổi Sửu có sao nói vậy, chính vì thế đôi khi họ lại làm phật lòng người đối diện một cách vô tình. Người tuổi Sửu thường tin vào sự công bằng, công khai, họ cho rằng đây mới là con đường đúng đắn để có được tài lộc. Họ ghét những người phát tài nhờ mưu mô, “ưa xu nịnh để lấy lòng người khác” và những người “tự tâng bốc mình”.

Tuổi Sửu bao gồm những người có năm sinh như: tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997, Ất sửu sinh năm 1985, Quý Sửu sinh năm 1973, Tân Sửu sinh năm 1961, Kỷ Sửu sinh năm 1949 nam mạng và nữ mạng về cuộc sống, đường tình duyên, phần gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, phần lựa chọn vợ chồng, những tháng bạn nên đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi của bạn, phần vận niên, phần tài chính, vấn đề tình cảm, vấn đề sức khỏe và diễn biến từng tháng tới trong năm mới cùng tử vi ngày mới

  1. Cuộc đời người tuổi Sửu

Tuổi Sửu nhìn chung có sự nghiệp phát triển khá thuận lợi, sau tiết Kinh chập bạn sẽ gặp nhiều duyên lành, phần tiền bạc, danh lợi đầy đủ và cầu gì được nấy. Trong năm bạn cũng có việc phải xuất hành, một thân một mình đi xa và có nguy cơ không giữ được của. Vì bản thân bạn cầu thái quá chỉ e rằng khó tránh việc thị phi, việc kiện tụng, phần công việc công tư bạn cần phải phân định rõ ràng. Năm Mậu Tuất này người tuổi sửu sẽ không được gặp may mắn, xem tuổi sửu thì một phần do vận chưa tới, tình duyên chồng chất khó khăn, không theo quy luật nào cả. Bởi vậy người tuổi Sử cần cởi mở hơn, bày tỉ tình cảm và sẽ được đối phương chú ý đến chính bởi sự chất phác vốn có.

     3. Tài vận:

Năm nay sao Thái Tuế chiếu mạng nên người tuổi Sửu sau này sẽ gặp tổn thất về tiền bạc. Nếu đầu tư cổ phiếu, chứng khoán sẽ có nhiều biến động lớn vì thế đừng đặt quá nhiều tiền kẻo sẽ bị thiệt hại.Ngược lại với tính duyên thì năm nay người tuổi Sửu lại có cơ hội thăng tiến công danh, tiền bạc rủng rỉnh do sự nghiệp thăng hoa. Tuy nhiên vẫn cần phải đề phòng, bốc đồng hay sơ hở sẽ bị kẻ tiểu nhân hãm hại, vu khống gay tổn hại đến thanh danh và tài chính.

Tử vi ngày mới cùng tuổi Sửu của chúng tôi hi vọng sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho các bạn. Cảm ơn mọi người đã quan tâm tới bài viết này!

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...