Hôm nay, Thứ năm ngày 18-04-2024

Vòng tay gỗ sưa hơn so với vòng tay gỗ thường?

Đánh giá bài viết

Bạn đang nghĩ tại sao vòng tay gỗ sưa lại có giá trị hơn so với vòng tay gỗ thường? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra một số so sánh về đặc điểm, tác dụng, giá trị của vòng tay gỗ sưa và vòng tay gỗ thường mong rằng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về 2 loại vòng tay này.

Vòng tay gỗ sưa hơn so với vòng tay gỗ thường?

Vòng tay gỗ sưa hơn so với vòng tay gỗ thường?

1. Một số điểm đặc trưng của vòng tay gỗ sưa khác với vòng tay gỗ thường:

Vòng tay gỗ sưa chịu được mưa nắng và có đặc điểm là vừa cứng lại vừa dẻo còn vòng tay gỗ thường nhanh mục nát nếu gặp mưa nắng nhiều.

Theo tu vi ngay moi thì Vòng tay gỗ thường được chế tác và tạo màu bằng các loại sơn tổng hợp không như Vòng tay gỗ sưa có vân rất đẹp và màu sắc tự nhiên, lấp lánh khi được chiếu ánh sáng.

Gỗ sưa đỏ có mùi thơm mát thoang thoảng như hương trầm (nhưng mùi lại không sắc đậm như hương trầm). Đây cũng là điểm đặc biệt mà vòng tay gỗ thường không có được hoặc dù có mùi thơm thì cũng là mùi hương nhân tạo.

2. Những tác dụng đặc biệt chỉ có ở vòng tay gỗ sưa mà vòng tay gỗ thường không có được là:

Vòng tay gỗ sưa có thể giúp người đeo nó ngăn được một số phóng xạ độc hại từ môi trường bên ngoài, giúp người dùng thúc đẩy quá trình lưu thông máu, đặc biệt là rất tốt cho những người mắc bệnh tim mạch hay dạ dày. Cũng là giải pháp hữu hiệu cho những người có tiền sử huyết áp cao, thường xuyên căng thẳng, mệt mỏi…

Nếu đeo lâu vòng tay gỗ sưa còn phát tán ra một loại “khí mộc dưỡng” có tác dụng làm người tiếp xúc tỉnh táo, an thần và khả năng phục hồi, làm tăng cường chức năng của thận. Với vòng tay gỗ thường có màu sắc đa dạng nếu đeo lâu còn ảnh hưởng đến sức khỏe bởi các thành phần độc hại từ màu sơn trên các hạt vòng. 

Theo nghiên cứu của tu vi ngay moi thì ngoài tác dụng về sức khỏe mà vòng tay gỗ sưa mang lại khác hẳn với vòng tay gỗ thường thì điểm nổi bật của nó còn được thể hiện ở sự may mắn, khả năng trừ tà và giá trị của nó.

3. Vòng tay gỗ sưa mang đến may mắn, còn vòng tay gỗ thường thì sao?

Nếu bạn là người làm ăn kinh doanh hoặc dân văn phòng thì việc đeo vòng tay gỗ sưa mang lại nhiều may mắn về tài vận, công việc thuận lợi và có nhiều cơ hội thăng tiến.

Vòng tay gỗ thường chỉ là vật trang sức thông dụng, nó không mang tính chất đặc trưng gì và cũng không mang lại may mắn cho bạn khi đeo nó.

4. Vòng tay gỗ sưa giúp xua đuổi tà ma:

Khi đeo vòng tay gỗ sưa sẽ giúp cho người đeo tránh tà ma, tâm an và tránh suy nghĩ đến những điều không tốt, kìm nén được cơn nóng giận. Đặc điểm này bạn sẽ  không tìm thấy ở vòng tay gỗ thường.

5. Giá trị của Vòng tay gỗ sưa và vòng tay gỗ thường:

Với tính cứng bền và màu sắc khá đẹp cùng các đường vân tinh tế nhưng không thiếu vẻ tự nhiên vốn có, vòng tay gỗ sưa trở thành một món đồ trang sức được nhiều người ưa chuộng, mang lên tay sẽ làm tôn lên vẻ đẹp, sự quyến rũ cho người sử dụng.

Đồng thời giá thành của vòng tay gỗ thường sẽ rẻ hơn vòng tay gỗ sưa bởi những đặc trưng vốn có như trên của vòng tay gỗ sưa mà vòng tay gỗ thường không có được.

Vòng tay gỗ sưa không chỉ là một món đồ trang sức quý giá, mang lại sang trọng cho người đeo mà còn là món quà phong thuỷ đầy ý nghĩa may mắn dành tặng cho bạn bè, người thân…

Hãy làm những người mua thông thái, bạn có thể hiểu rõ hơn qua Cách nhận biết vòng tay gỗ Sưa và vòng tay Huyết Long

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...