Hôm nay, Thứ năm ngày 20-06-2024

Khả năng tương thích tình yêu của Song Tử ra sao?

Đánh giá bài viết

Khả năng tương thích tình yêu của Song Tử ra sao? Các bạn cùng đọc bài viết về tình yêu của cung Song tử với sự rằng buộc và hợp với cung hoàng đạo nào để cho cuộc đời bạn thay đổi theo chiều hướng tươi mới.

Khả năng tương thích tình yêu của Song Tử ra sao?

Khả năng tương thích tình yêu của Song Tử ra sao?

Phong cách tình yêu của của cung song Tử

Năng động, mãnh liệt và với rất nhiều phần thay đổi tính cách của họ, Song Tử thích hẹn hò. Thật vậy, họ coi hẹn hò là một kỹ năng. Song Tử rất giỏi trong việc rút ra những cuộc hẹn hò đầu tiên ra khỏi vỏ bọc của họ và họ hiếm khi có một ngày “xấu” vì dấu hiệu lạc quan này sẽ luôn tìm thấy điều gì đó tích cực về người họ gặp hoặc cuộc trò chuyện mà họ chia sẻ.

Nhưng ngay cả khi hẹn hò là niềm vui, Song Tử có thể khó thực hiện bước tiếp theo. Mặc dù Song tử thích ý tưởng về tình yêu, nhưng họ cũng đam mê sự độc lập của riêng mình và họ muốn đảm bảo rằng họ sẽ không từ bỏ bất cứ điều gì trước khi thực hiện bước tiếp theo. Và trong khi Song Tử không trung thực, hành tinh cai trị của họ, Mercury khiến họ đặc biệt giỏi trong việc nói cho người khác biết họ muốn nghe gì mà một số người có thể coi là người dẫn đầu.

Song Tử không bị ràng buộc bởi quy ước. Nếu họ thấy mình hợp tác với ai đó không phải là “kiểu” mà bạn bè hoặc gia đình họ mong đợi, thì, Song Tử chỉ không quan tâm. Khi đã yêu, Song Tử không ngại đưa ra những quy tắc riêng (tất nhiên là với đối tác của họ) về mối quan hệ đó như thế nào.

Trên giường, Song Tử năng động, mãnh liệt và muốn trải nghiệm nhiều nhất có thể. Cảm giác chơi trò chơi Nghĩ rằng sáp và băng là một thử thách đáng hoan nghênh cho một Song Tử. Và tất nhiên, cặp song sinh không thể cưỡng lại sự tương phản, ngay cả trên giường. Cho dù họ đang khám phá những cuộc hôn nhân nhanh chóng hay những cuộc hôn nhân làm tình cả ngày, dẫn đầu hoặc hoàn toàn thụ động, hay chơi đùa với những vai trò và cảm giác khác nhau trong quan hệ tình dục, một Song Tử không bao giờ chán.

Những cung hợp tình yêu nhất dành cho Song Tử

Bạch Dương : Bốc lửa, mãnh liệt và đam mê, dấu hiệu lửa này là một trận đấu đầy dục vọng đối với Song Tử nếu cả hai dấu hiệu quyết định lắng xuống. Mạnh mẽ bảo vệ sự độc lập của họ, hai dấu hiệu này có một cách tiếp cận trực tiếp và để sống có thể làm cho sự lãng mạn của họ trở nên độc đáo. Bạch Dương trung thực có thể giúp Song Tử tiếp đất, và hai dấu hiệu có thể trải qua thời kỳ bão tố trước khi giải quyết một trận đấu ổn định đáng chú ý cho một đoạn đường dài.

Sư Tử : Tự hào, đam mê và tự tin, một Sư Tử sẽ tán tỉnh một Song Tử chỉ khi Song Tử làm việc chăm chỉ để tán tỉnh Sư Tử. Cả hai dấu hiệu đều đánh giá cao nghi thức của sự lãng mạn, và họ thích những cuộc hẹn hò, hoa và những lá thư dài, tràn đầy. Khi mối quan hệ tiến triển, cả hai dấu hiệu sẽ tìm thấy một trí tuệ ngang bằng nhau và họ sẽ khám phá ra rằng họ có thể để họ cảnh giác theo những cách mà họ hiếm khi làm với người khác.

Thiên Bình : Dấu hiệu hồng y này có tham vọng đẩy Song Tử ra khỏi giấc mơ quá mức. Thành thật hơn tất cả, Thiên bình có thể giúp đỡ Song Tử khi họ dường như quá bay. Họ cũng không ngại gọi Song Tử ra ngoài khi họ dường như đang chơi một phần. Thiên Bình đánh giá cao tất cả các khía cạnh tính cách của Song Tử, nhưng muốn chắc chắn rằng họ đang có phiên bản xác thực. Đổi lại, Song Tử có thể giúp Thiên Bình tránh xa tình trạng quá tải và hành động. Cùng nhau, hai dấu hiệu này là không thể ngăn chặn.

Đêm yêu thích cho Song Tử

Song Tử của bạn có thể yêu bạn, nhưng họ cũng yêu bạn bè của họ, và đừng bắt họ chọn. Một đêm lý tưởng cho Song Tử bắt đầu bằng một bữa tiệc lớn với năm mươi người bạn thân nhất của họ, và sau đó dừng chân tại khu vực địa phương của họ, nơi mười người khác có thể sẽ chào đón họ. Tất cả những sự khởi động xã hội này thực sự chỉ là thứ để mở đường cho một số sự chú ý không thể tách rời.

Song Tử không quan tâm đến đánh giá về nhà hàng hay những gì tuyệt vời. Họ muốn một nơi mà họ sẽ cảm thấy được chào đón, một nơi nào đó truyền cảm hứng cho trí tưởng tượng và sự sáng tạo của họ. Hãy để họ dẫn đầu trong đêm hẹn hò; họ thích giám tuyển một buổi tối theo cách người phụ trách bảo tàng thiết kế một cuộc triển lãm và họ thích được ca ngợi vì trí tưởng tượng của họ. Hãy chắc chắn để giữ năng lượng của bạn cao: Song Tử phát triển mạnh về hành động, và một đêm bận rộn rất có thể có nghĩa là một đêm bận rộn giữa các tấm.

Thỏa thuận với Song Tử và Dấu hiệu nước

Song Tử là những dấu hiệu không khí thường thấy mình bị khóa trong các mối quan hệ gây tranh cãi, đầy nhiệt huyết với các dấu hiệu nước (Cự Giải, Bọ Cạp hoặc Song Ngư) có thể cực kỳ khó khăn để điều hướng. Trong khi Song Tử có xu hướng thực tế khi nói về cảm xúc của mình, họ có thể phân tích một cách hợp lý lý do tại sao họ cảm thấy một cách nào đó, hoặc sử dụng sức mạnh của ý chí và sự lạc quan hoàn toàn bằng kính của họ để bỏ qua cảm xúc tiêu cực ủng hộ những người hạnh phúc hơn họ. thường thấy mình bị trái tim dẫn vào mối quan hệ với dấu hiệu nước.

Vì vậy, những dấu hiệu bao giờ có thể là một trận đấu tốt? Vâng! Đam mê mang họ lại với nhau, và giao tiếp có thể kết nối họ với cuộc sống. Nhưng để những trận đấu này hoạt động, Song Tử cần nhận ra rằng không phải ai cũng nhìn thấy hay trải nghiệm thế giới như họ, và điều đó không sao cả.

Song Tử thường có thể đặt mình vào vị trí của người khác, nhờ tình yêu sáng tạo và văn học của họ. Tuy nhiên, trong trường hợp này, Song Tử không nên cố tưởng tượng người yêu dấu nước của họ đang nghĩ gì. Tốt nhất là yêu cầu họ trả trước. Chỉ cần lắng nghe và không cố gắng sửa chữa mọi thứ, Song Tử có thể giúp mở đường cho một tình yêu trọn đời.

Cách quyến rũ một Song Tử của 12 cung hoàng đạo

Trái tim của bạn đã đặt lên một Song Tử? Tham gia đường dây. Mặc dù Song Tử quyến rũ là một mối quan hệ rõ ràng đối với nhiều dấu hiệu, nhưng nếu bạn muốn Twins thực sự chú ý đến bạn, bạn sẽ cần chứng minh rằng bạn có thể theo kịp và thêm một cái gì đó có giá trị vào cuộc sống của họ. Và đừng ghen tị. Song Tử ghen tị ghen tị, vì vậy những lời bình luận ngớ ngẩn hoặc những kẻ đào xới thụ động sẽ không được dung thứ.

Hãy nhớ rằng, khi một Song Tử đã chọn dành thời gian cho bạn, bạn là trọng tâm chính của anh ấy hoặc cô ấy. Đừng thổi nó. Dưới đây là ba cách khác để đảm bảo rằng một Song Tử yêu bạn trở lại:

Nhận văn hóa của bạn trên. Song Tử yêu văn hóa và sẽ không bao giờ nói không với vé cho một vở kịch hoặc bộ phim. Và chắc chắn rằng bạn có ý kiến. “Tôi thích nó, nó tốt” sẽ không cắt nó với Song Tử. Họ muốn nói về cảm xúc, chủ đề, họa tiết và cách bạn sẽ hướng nó tốt hơn.

Hãy tán tỉnh. Song Tử yêu thích sự hồi hộp của cuộc rượt đuổi, và thậm chí những dòng bán tải táo bạo sẽ khiến người chơi dày dạn kinh nghiệm này nở nụ cười. Họ cho đi những gì tốt đẹp như họ nhận được, vì vậy những lời nói đùa và người bắt bẻ dí dỏm là điều cần thiết để thu hút sự chú ý của Song Tử.

Có một kế hoạch. Mặc dù Song Tử rất ổn khi nảy ra ý tưởng khi đang bay, họ thực sự ấn tượng và xúc động trước một cuộc hẹn được lên kế hoạch với sự sáng tạo và hay thay đổi. Bạn đã biết rằng dấu hiệu này yêu thích các bữa tiệc và giao tiếp xã hội, nhưng họ sẽ đánh giá cao một kế hoạch sáng tạo hơn một đêm tại câu lạc bộ golf mini câu lạc bộ, trò chơi nhặt rác hoặc một chuyến đi đến nhà hàng đặc sản nào đó sẽ giúp bạn giành được điểm số lớn với Song Tử.

Cách làm tình với Song Tử

Mạnh mẽ và đam mê, Song Tử muốn tất cả trên giường. Họ muốn được vuốt ve và vượt qua, nâng niu và kiểm soát.

Nhu cầu của Song Tử trên giường sẽ phụ thuộc vào tâm trạng của người đó. Học cách đọc người yêu Song Tử của bạn và dự đoán kế hoạch cho buổi tối sẽ là bài học cả đời sẽ phục vụ tốt cho cả hai bạn. Song Tử không ngại nói chuyện bẩn thỉu, họ sẽ nói cho bạn biết họ muốn gì và họ muốn tay bạn ở đâu. Và bạn cũng nên thêm giọng nói của mình vào bản phối. Mặc dù Song Tử rất ổn khi đảm nhiệm vai trò giám đốc trong phòng ngủ, anh ấy hoặc cô ấy không muốn bạn trở thành người tham gia thụ động.

Nhập vai là niềm vui cho Song Tử, và dấu hiệu này cũng quan tâm đến việc đẩy ranh giới và thử những điều mới trên giường. Nhưng trước khi bạn làm, hãy nói về những gì sẽ xảy ra. Nó có vẻ không gợi cảm hoặc tự phát, nhưng biết rằng cả hai bạn trên cùng một trang sẽ giải phóng Song Tử để buông tay như không có gì khác.

Đạo cụ trên giường có thể là đồ chơi vui nhộn, còng tay, bôi trơn hoặc bao cao su có hương vị hấp dẫn đối với mặt hay thay đổi của Song Tử. Tiếng cười trên giường có thể là một điều tuyệt vời. Dấu hiệu này không xấu hổ về tình dục, yêu thương và đón nhận tình dục của họ như một phần không thể thiếu trong toàn bộ bản thân họ. Theo cách đó, Song Tử kết hợp tính dục trong cuộc sống hàng ngày của họ và thích gửi Snaps gợi ý suốt cả ngày hoặc có một cuộc tưởng tượng nhắn tin kéo dài cả ngày. Đốt cháy 24/7 là chìa khóa cho cuộc sống tình dục thỏa mãn với Song Tử.

Nếu bạn yêu một người phụ nữ Song Tử

Đừng bao bọc cô ấy. Một người phụ nữ Song Tử biết chính xác cô ấy là ai và không đánh giá cao bất cứ ai , đàn ông hay phụ nữ, nói với cô ấy điều gì đó về tính cách của cô ấy. Và đừng cho rằng hành động của cô ấy là về bạn. Một người phụ nữ Song Tử luôn có một triệu việc trong danh sách việc cần làm của cô ấy và người yêu của cô ấy cần phải chấp nhận rằng anh ấy hoặc cô ấy không phải luôn luôn là người đầu tiên trong danh sách đó. Nếu bạn yêu một người phụ nữ Song Tử, hãy cho cô ấy không gian riêng và để cô ấy đến bên bạn.

Cách giao tiếp với phụ nữ Song Tử

Lắng nghe cô ấy. Một người phụ nữ Song Tử có vẻ như cô ấy đang đạp xe qua những tâm trạng khác nhau, nhưng họ có thể không liên quan gì đến bạn. Nếu cô ấy nói cô ấy cần không gian, hãy tin rằng cô ấy đừng nhắn tin cho cô ấy. Tương tự như vậy, khi cô ấy nói rằng cô ấy cần bạn, cô ấy sẽ không rút một cô gái trong thẻ đau khổ.

Cô ấy muốn bạn ở bên cạnh cô ấy. Nếu tâm trạng của cô ấy đang ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn, bạn có thể là người đưa nó lên. Cô ấy có thể không làm điều đó trước tiên vì bản chất lanh lợi của Song Tử là thực tế hàng ngày của cô ấy.

Đề xuất những cách cụ thể để khắc phục bất kỳ vấn đề giao tiếp nào trước khi chúng bắt đầu, như thề sẽ thực hiện các cuộc gọi điện thoại thay vì văn bản nếu một trong hai bạn bắt đầu nhận được nhanh nhẹn.

Nếu bạn yêu một người đàn ông Song Tử

Một người đàn ông Song Tử có vẻ như anh ta có một triệu liên lạc trong điện thoại của mình, nhưng một khi anh ta nói rằng anh ta đã chọn bạn (và đó thực sự là một cuộc trò chuyện mà Đừng cho rằng bạn độc quyền chỉ vì anh ta mời bạn ở lại ), bạn phải tin anh ta.

Luôn luôn tán tỉnh, một người đàn ông Song Tử có thể tiếp tục tán tỉnh vô hại với người khác ngay cả sau khi anh ta cam kết chung thủy với bạn. Hãy cho anh ấy biết chính xác điều gì và làm thế nào làm phiền bạn, nhưng mỗi lần “chào” thông thường với người khác không phải là yếu tố thúc đẩy tư vấn mối quan hệ. Và bất cứ điều gì bạn làm, đừng rình mò qua điện thoại của anh ấy, đó là cách chắc chắn giúp bạn thoát khỏi danh bạ của anh ấy.

Cách giao tiếp với một người đàn ông Song Tử

Kéo theo một triệu hướng khác nhau, một người đàn ông Song Tử có thể không muốn đăng ký hàng đêm. Đó không phải là vì anh ấy không yêu bạn; anh ta chỉ không nhìn thấy điểm. Vì vậy, hãy làm rõ “lý do” và một khi anh ấy nhận ra rằng điều đó quan trọng với bạn, anh ấy sẽ làm những gì cần thiết để khiến bạn hạnh phúc.

Mặc dù Song Tử có thể đọc một căn phòng trong vài giây, đôi khi họ khó có thể nói được đối tác của họ đang nghĩ gì. Rốt cuộc, họ không phải là nhà ngoại cảm! Đó là chìa khóa để cho một người đàn ông Song Tử biết trước tình trạng giao tiếp ưa thích của bạn . Họ sẽ làm hết sức để bắt buộc bạn. Cuối cùng, các cuộc khai quật thụ động có thể diễn ra mãi mãi nếu bạn bắt đầu chúng với một mũi Song Tử thực tế đã phát minh ra trò chơi xâm lược thụ động. Vì vậy, chỉ cần tránh nó hoàn toàn.

Bạn có nên cưới một Song Tử?

Vâng! Sáng tạo, năng động và mãnh liệt, một Song Tử sẽ dẫn dắt bạn vào một nhiệm vụ học tập suốt đời và hai bạn sẽ luôn phát triển và thay đổi cùng nhau. Một Song Tử sẽ không giải quyết cho sự tự mãn, và hai bạn sẽ không bao giờ thấy mình bên cạnh nhau trên chiếc ghế dài mà không có gì để nói. Nấc cụt duy nhất với người giao tiếp bậc thầy của Cung hoàng đạo là tìm ra cách tốt nhất để giao tiếp. Nhưng một khi bạn vượt qua được trục trặc đó và học ngôn ngữ của nhau, hai bạn sẽ thực sự không thể ngăn cản.

Tử vi ngày mới và 3 Dấu hiệu cho thấy Song Tử đang chơi để giữ

Cuộc sống của bữa tiệc, Song Tử dường như đang tán tỉnh bạn và mọi người khác mà bạn biết, nhưng có nhiều cách để nói rằng họ thấy bạn không chỉ là một người bạn.

Họ dễ bị tổn thương. Nói về thời thơ ấu, những cảm xúc khó chịu hay thậm chí là khóc một chút trên chiếc ghế dài đều là những dấu hiệu cho thấy Song Tử đang gần gũi. Mặc dù họ rất giỏi trong việc lôi kéo người khác ra ngoài, nhưng họ có xu hướng dè dặt hơn và chia sẻ khía cạnh yên tĩnh hơn của họ là một dấu hiệu họ đang giữ.

Họ giới thiệu bạn với những người bạn cũ của họ. “Bạn cũ” là chìa khóa. Mặc dù Song Tử có một triệu người bạn, nhưng khi họ giới thiệu bạn với những người mà họ biết từ hồi còn trẻ, dù đó là mẫu giáo hay đại học, điều đó có nghĩa là họ đang xem bạn là một người cũng sẽ có tình trạng lâu dài trong cuộc sống của họ.

Họ ở lại với bạn. Khi một Song Tử ở lại qua đêm, đó là một vấn đề lớn. Song Tử thích nạp năng lượng một mình, vì vậy, chọn ngủ với người khác là một dấu hiệu cho thấy bức tường của họ đang sụp xuống. Điều này cũng tương tự nếu họ quyết định có một đêm thứ sáu không quan trọng trên chiếc ghế dài của bạn thay vì chính họ, đây là một dấu hiệu cho thấy họ coi bạn là một người gần gũi với họ.

Xem tử vi cho thấy dấu hiệu mối quan hệ của Song Tử

Song tử không ngại chia sẻ khi họ có một ngày buồn với người mà họ tin tưởng, vì vậy nếu mọi thứ luôn ổn, hoặc nếu họ nói họ hạnh phúc khi bạn chắc chắn họ không, thì đó là một dấu hiệu rằng họ có thể khiến bạn rời khỏi vòng tròn tình cảm bên trong của họ. Song Tử rất hay tán tỉnh và không che giấu yếu tố đó với người mà họ yêu, vì vậy nếu họ đột nhiên có vẻ cởi mở xung quanh người khác, bắt tay vào thay vì những cái ôm, đó có thể là dấu hiệu cho thấy điều gì đó đang xảy ra.

Làm thế nào Song Tử thỏa thuận với một trái tim tan vỡ

Làm cho danh sách phát chia tay và sẵn sàng lặp lại, bởi vì Song Tử thích vượt qua cảm xúc của họ bằng nghệ thuật. Họ sẽ đọc sách, xem phim, nghe nhạc và có thể viết cả thơ. Song Tử có thể sẽ cố gắng quay trở lại con ngựa và có thể tán tỉnh ngay lập tức, nhưng sẽ mất một thời gian để họ cho phép người khác đến gần họ. Họ thực sự tin vào việc để tang một mối quan hệ và sẽ rất thận trọng khi bước vào một điều gì đó mới mẻ.

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...