Hôm nay, Thứ sáu ngày 24-05-2024

Xem tử vi thứ 4 ngày 22/03/2023 của 12 con giáp

4.7/5 - (3 Đánh giá)

Xem tử vi thứ 4 ngày 22/03/2023 của 12 con giáp các bạn tuổi như sau Tuổi Sửu, Tuổi Mão, Tuổi Thìn, Tuổi Tuất hãy chú ý những thứ dù chỉ là nhỏ nhặt trong công việc xung quanh bản thân mình để tránh những xung đột không đáng có.

Xem tử vi thứ 4 ngày 22/03/2023 của 12 con giáp

Xem tử vi thứ 4 ngày 22/03/2023 của 12 con giáp

01- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tý – ( Xem tử vi tuổi tý 2022 )

Ngày 22 tháng 03 năm 2023 – Cẩn thận kẻo hiểu lầm leo thang thành quyết định đáng tiếc. Xung đột về những thứ vật chất có thể che giấu các vấn đề khác mang tính cảm xúc hơn. Đây không phải là thời gian để thúc đẩy chương trình làm việc của bạn, hoặc tệ hơn, hãy cố gắng hòa vốn. Trí tuệ nói rằng bạn có thể đúng hoặc bạn có thể hạnh phúc. Lựa chọn để hạnh phúc.

02- Tử vi hôm nay của những người tuổi Sửu – ( Xem tử vi tuổi tuổi sửu 2022 )

22/03/2023 – Đừng đồng ý chỉ để hòa bình. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn có tình cảm lãng mạn với người liên quan. Giữ mọi thứ đơn giản, trung thực và trực tiếp. Khi ai đó không tôn trọng mong muốn hoặc ý kiến ​​​​của bạn, bạn sẽ thông minh để rút lui. Đây là thời điểm lý tưởng để lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ.

03- Tử vi hôm nay của những người tuổi Dần – ( Xem tử vi tuổi dần 2022 )

Ngày 22 tháng 3 năm 2023 – Hôm nay bạn có thể rất ít quan tâm đến những gì người khác muốn. Điều này có thể làm cho bạn có vẻ lạnh lùng. Bạn có thể có những cuộc đối đầu lớn với những người đòi hỏi hoặc kiểm soát. Trong cuộc sống, bạn thường phải đối mặt với những người khó tính. Hãy thận trọng về một cuộc đối đầu trực tiếp. Bạn có thể chế ngự người khác mà không nhận ra điều đó.

04- Tử vi hôm nay của những người tuổi  Mão – ( Xem tử vi tuổi mão 2022 )

Ngày 22 tháng 3 năm 2023 – Các mối quan hệ thân thiết, đặc biệt là các mối quan hệ đối tác hỗ trợ sức khỏe và mang lại hạnh phúc, chiếm vị trí trung tâm trong ngày hôm nay. Đây là thời điểm lý tưởng cho một khóa tu tâm linh. Bạn có thể thất vọng nếu bạn bị chặn hoặc trì hoãn dưới bất kỳ hình thức nào. Khả năng tâm linh tự nhiên của bạn đặc biệt mạnh mẽ. Năng lượng may mắn cho những chuyến đi dài.

05- Tử vi hôm nay của những người tuổi Thìn – ( Xem tử vi tuổi thìn 2022 )

Ngày 22 tháng 3 năm 2023 – Hôm nay bạn có khả năng xử lý những thử thách khó khăn khiến người khác phải hét lên chạy ra khỏi phòng. Dành thời gian cho tình bạn giữa những công việc bình thường. Gặp nhau trong một bữa ăn hoặc ít nhất là trò chuyện qua cà phê, chứ không chỉ nhắn tin, có thể là tâm điểm trong ngày.

06- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tỵ – ( Xem tử vi tuổi tỵ 2022 )

22/03/2023 – Nếu câu hỏi đặt ra giữa sự dấn thân và tự do cá nhân, thì hãy chọn tự do. Đừng ngại chia sẻ với người khác những gì bạn đã học được về bản thân. Bạn sẽ biết nếu hướng bạn đang di chuyển là chính xác. Nếu không, đã đến lúc phải thay đổi. Hãy chuẩn bị cho những tin tức tích cực.

07- Tử vi hôm nay của những người tuổi Ngọ – ( Xem tử vi tuổi ngọ 2022 )

Ngày 22 tháng 3 năm 2023 – Đã đến lúc thể hiện sở thích trở nên sành điệu. Ăn mặc đẹp nhất của bạn và mong đợi để tạo ấn tượng lớn ngày hôm nay. Từ tính tự nhiên của bạn khá mạnh. Điều này sẽ cho phép bạn giành được sự chấp thuận và tỏa sáng ở vị trí lãnh đạo. Nó cũng có thể biến đây thành một ngày may mắn cho tình yêu.

08- Tử vi hôm nay của những người tuổi Mùi – ( Xem tử vi tuổi mùi 2022 )

Ngày 22 tháng 3 năm 2023 – Bạn có thể mâu thuẫn với ai đó muốn bạn chú ý hơn đến truyền thống hoặc nghĩa vụ gia đình. Có thể tranh luận nếu bạn cảm thấy bị thúc ép phải làm những việc mà bạn không hứng thú. Sự khác biệt về phong cách có thể leo thang thành một điều gì đó hơn thế nữa. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi tấn công.

09- Tử vi hôm nay của những người tuổi Thân – ( Xem tử vi tuổi thân 2022 )

Ngày 22 tháng 3 năm 2023 – Bạn có thể có xu hướng rơi vào tình trạng thái quá. Điều này có thể bao gồm ăn quá nhiều hoặc tiêu tiền mà bạn không thể để mất. Cũng có nguy cơ đưa ra lời hứa hoặc cam kết mà bạn thực sự không thể giữ. Đặc biệt phải từ tốn và thận trọng trong cả lời nói và hành động.

10- Tử vi hôm nay của những người tuổi Dậu – ( Xem tử vi tuổi dậu 2022 )

Ngày 22 tháng 3 năm 2023 – Hôm nay hãy ném mình vào một dự án còn dang dở. Cố gắng hết sức để làm một việc tại một thời điểm. Hãy chú ý đến bất kỳ sửa chữa máy móc cần thiết hoặc các vấn đề y tế. Tốt hơn là nên lo liệu mọi thứ trước khi có vấn đề. Một người nào đó lớn tuổi hơn có thể cần sự khích lệ tối nay.

11- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tuất – ( Xem tử vi tuổi tuất 2022 )

Ngày 22 tháng 3 năm 2023 – Bạn nên khôn ngoan khi thực hiện một cách tiếp cận thận trọng trong ngày hôm nay. Nếu bạn cảm thấy hào phóng, hãy cho thời gian và lời khuyên hơn là tiền bạc. Đây là thời điểm tuyệt vời để lên kế hoạch cho bất kỳ loại tiệc tùng hoặc sự kiện cộng đồng nào. Điều này bao gồm chơi khăm. Hãy dành thời gian để thực sự tận hưởng chính mình. Tiếng cười thực sự là liều thuốc tốt nhất.

12- Tử vi hôm nay của những người tuổi Hợi – ( Xem tử vi tuổi hợi 2022 )

Ngày 22 tháng 3 năm 2023 – Chu kỳ cao và quyết tâm của bạn mạnh mẽ. Hôm nay bắt đầu đầy tiềm năng để làm những điều tuyệt vời. Trong cơn cuồng nhiệt, bạn có thể cần nhớ một vài điều. Làm việc với mọi người đòi hỏi ngoại giao và tốt nhất là tìm kiếm các tình huống đôi bên cùng có lợi. Bạn sẽ khôn ngoan khi để những cảm xúc tổn thương trôi đi.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

4.7/5 - (3 Đánh giá)

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...