Hôm nay, Thứ sáu ngày 24-05-2024

Xem tử vi thứ 5 ngày 29/09/2022 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Xem tử vi thứ 5 ngày 29/09/2022 của 12 con giáp các bạn tuổi như sau Tuổi Sửu, Tuổi Dần, Tuổi Mùi, Tuổi Dậu hãy chú ý những thứ dù chỉ là nhỏ nhặt trong công việc xung quanh bản thân mình để tránh những xung đột không đáng có.

Xem tử vi thứ 5 ngày 29/09/2022 của 12 con giáp

Xem tử vi thứ 5 ngày 29/09/2022 của 12 con giáp

01- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tý – ( Xem tử vi tuổi tý 2022 )

Ngày 29 tháng 9 năm 2022 – Sự tự tin của bạn rất cao và từ tính tự nhiên rất mạnh. Bạn có thể bị cuốn theo và bị buộc tội là có cái tôi quá lớn. Năng lượng ngày hôm nay rất lý tưởng để lên kế hoạch cho một bữa tiệc hoặc các cuộc tụ họp xã hội khác. Tối nay may mắn cho một buổi hẹn hò lãng mạn hoặc đưa một mối quan hệ lên một mức độ sâu sắc hơn.

02- Tử vi hôm nay của những người tuổi Sửu – ( Xem tử vi tuổi tuổi sửu 2022 )

Ngày 29 tháng 9 năm 2022 – Bạn có cơ hội để hoàn thành công việc ngay hôm nay. Năng lượng được hỗ trợ và sức sống của bạn được tăng lên. Đã đến lúc hành động tự tin và bớt lo lắng về những gì người khác nghĩ. Điều này có thể giúp bạn thực sự là chính mình và trung thực hơn về những gì bạn cảm thấy.

03- Tử vi hôm nay của những người tuổi Dần – ( Xem tử vi tuổi dần 2022 )

Ngày 29 tháng 9 năm 2022 – Bạn có thể rất thuyết phục ngày hôm nay. Nhờ bạn bè ủng hộ sở thích của bạn. Những mối quan hệ bế tắc cần được xem xét lại. Nếu bạn vẫn không chắc chắn về một lựa chọn mình cần phải thực hiện, đây có thể là một ngày mà cuối cùng bạn quyết định rằng bạn phải đưa ra quyết định quan trọng nhưng khó khăn đó.

04- Tử vi hôm nay của những người tuổi  Mão – ( Xem tử vi tuổi mão 2022 )

Ngày 29 tháng 9 năm 2022 – Có thể có một tình huống mạnh mẽ và thậm chí khó khăn ở hậu trường làm việc. Bạn có thể cảm thấy đặc biệt phẫn nộ hoặc thậm chí muốn tìm cách trả thù. Bạn có cơ hội để tha thứ và quên đi. Đồng thời, đừng che giấu cảm xúc của bạn – hãy tìm kiếm sự cân bằng tốt hơn.

05- Tử vi hôm nay của những người tuổi Thìn – ( Xem tử vi tuổi thìn 2022 )

29 thg 9, 2022 – Hãy kiên nhẫn nếu bạn phải đối phó với một người dường như không bao giờ ở cùng trang với bạn. Tình yêu của bạn với những món ăn ngon và những món ngon có thể khiến bạn thưởng thức nhiều hơn mức cần thiết. Bạn cũng có thể tận hưởng chính mình! Buổi tối này có thể mang đến một cuộc gặp gỡ nồng nàn.

06- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tỵ – ( Xem tử vi tuổi tỵ 2022 )

Ngày 29 tháng 9 năm 2022 – Thiền là làm sáng tỏ tâm trí để có được trong giây phút hiện tại. Tập thở sâu và chậm nhiều lần trong ngày. Nó có thể đặc biệt hữu ích nếu bạn đang cảm thấy đặc biệt xúc động. Hãy kiên nhẫn và đừng bỏ qua những chi tiết nhỏ. Tốt hơn là quá chậm còn hơn quá nhanh.

07- Tử vi hôm nay của những người tuổi Ngọ – ( Xem tử vi tuổi ngọ 2022 )

Ngày 29 tháng 9 năm 2022 – Một cuộc xung đột hoặc oán giận kéo dài có thể đe dọa sẽ bùng phát ngày hôm nay. Cố gắng hết sức để tránh các cuộc tranh cãi trong gia đình hoặc ám ảnh về những gì không hiệu quả. Điều tồi tệ nhất sẽ qua đi. Bây giờ không phải là lúc để thay đổi. Tập trung vào việc ăn uống lành mạnh và tập thể dục nhiều hơn.

08- Tử vi hôm nay của những người tuổi Mùi – ( Xem tử vi tuổi mùi 2022 )

Ngày 29 tháng 9 năm 2022 – Các mối quan hệ có thể căng thẳng. Bất chấp sự khác biệt của bạn, hãy cố gắng để được yêu thương. Tranh luận về những điều ngớ ngẩn có thể làm hỏng tâm trạng. Sự phẫn nộ nổi bong bóng dưới bề mặt nếu bạn không cảm thấy được trân trọng. Bạn phải lên tiếng. Đừng đóng vai kẻ tử vì đạo. Nói về những điều đang làm phiền bạn.

09- Tử vi hôm nay của những người tuổi Thân – ( Xem tử vi tuổi thân 2022 )

Ngày 29 tháng 9 năm 2022 – Các dự án nhóm sẽ thú vị và hiệu quả. Bạn có thể cảm thấy muốn chia tay với một người thân thiết, nhưng hãy đợi cho đến khi bạn có nhiều thời gian hơn để suy nghĩ về mọi thứ. Chấp nhận bất kỳ cơ hội nào để tình nguyện cung cấp dịch vụ của bạn với bạn bè hoặc các sự kiện phục vụ cộng đồng. Bạn hạnh phúc nhất khi có một nhóm thân thiết của những người tôn trọng và tin tưởng bạn.

10- Tử vi hôm nay của những người tuổi Dậu – ( Xem tử vi tuổi dậu 2022 )

Ngày 29 tháng 9 năm 2022 – Bạn có thể phát hiện ra điều gì đó đáng ngạc nhiên về người khác. Bạn có thể chia sẻ điều này với người bạn thân nhất của mình, nhưng bạn nên giữ im lặng. Không có gì sai khi sử dụng thông tin đặc quyền để giúp đạt được những gì bạn muốn. Đó là một vấn đề của việc bay dưới radar.

11- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tuất – ( Xem tử vi tuổi tuất 2022 )

Ngày 29 tháng 9 năm 2022 – Mong đợi sự tiếp xúc dễ chịu với những người khác ngay cả khi bạn trải qua một ngày năng lượng thấp. Bạn có thể cảm thấy như thể bạn đang chìm trong bùn lầy tinh thần phần lớn thời gian. Một thái độ thoải mái và không đòi hỏi là cách tiếp cận tốt nhất. Đồng thời, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn nếu hoạt động thể chất.

12- Tử vi hôm nay của những người tuổi Hợi – ( Xem tử vi tuổi hợi 2022 )

Ngày 29 tháng 9 năm 2022 – Các sự kiện có thể châm ngòi cho các cuộc đối đầu. Có thể có một vài vấn đề với đồng nghiệp và sếp. Đặc biệt cẩn thận trong giao tiếp với đồng nghiệp. Tìm kiếm sự thỏa hiệp. Trong khi di chuyển, bạn có thể kết nối may mắn và gặp những người khác thường muốn giúp đỡ bạn. Hãy thiết thực với bất kỳ khoản tiền mặt dự phòng nào.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...