Hôm nay, Thứ sáu ngày 24-05-2024

Xem tử vi thứ 7 ngày 01/10/2022 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Xem tử vi thứ 7 ngày 01/10/2022 của 12 con giáp các bạn tuổi như sau Tuổi Dần, Tuổi Mão, Tuổi Thân, Tuổi Tuất hãy chú ý những thứ dù chỉ là nhỏ nhặt trong công việc xung quanh bản thân mình để tránh những xung đột không đáng có.

Xem tử vi thứ 7 ngày 01/10/2022 của 12 con giáp

Xem tử vi thứ 7 ngày 01/10/2022 của 12 con giáp

01- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tý – ( Xem tử vi tuổi tý 2022 )

Ngày 1 tháng 10 năm 2022 – Cố gắng hết sức để theo kịp dòng chảy ngày hôm nay. Một người nào đó mà bạn biết có thể đang quá tin tưởng vào một người mà họ không biết rõ. Bạn có thể cảnh báo họ hoặc bạn có thể đơn giản là đang can thiệp. Tất cả giống nhau, bạn cần phải nói những gì bạn nghĩ mà không cần đặt trước.

02- Tử vi hôm nay của những người tuổi Sửu – ( Xem tử vi tuổi tuổi sửu 2022 )

Ngày 1 tháng 10 năm 2022 – Đừng bỏ qua bất kỳ mối quan tâm nào về sức khỏe mà bạn có thể có. Có thể có một số triệu chứng tiêu cực do xu hướng lạm dụng bất cứ thứ gì bạn thích. Để bảo vệ sức khỏe của bạn, hãy quyết tâm xác định và cắt bỏ hầu hết đồ ăn vặt và tập thể dục nhiều hơn. Những thay đổi nhỏ là mạnh mẽ.

03- Tử vi hôm nay của những người tuổi Dần – ( Xem tử vi tuổi dần 2022 )

Ngày 1 tháng 10 năm 2022 – Có thể đã đến lúc bạn phải lên tiếng về một điều gì đó đơn giản là không công bằng trong cuộc sống của bạn. Đó có thể là sự chăm sóc y tế không đầy đủ, một người yêu thiếu suy nghĩ, hoặc một ông chủ không công bằng. Bạn không cần phải là nạn nhân trong trường hợp này. Năng lượng vũ trụ hỗ trợ hành động để tạo ra sự thay đổi.

04- Tử vi hôm nay của những người tuổi  Mão – ( Xem tử vi tuổi mão 2022 )

Ngày 1 tháng 10 năm 2022 – Một trái tim rộng mở mang đến những khả năng mới. Bao dung những sai sót ở những người thân thiết với bạn. Hãy nhớ những người thân yêu của bạn cũng là con người. Mong đợi họ giữ cam kết nhưng ít làm khác. Bạn có thể đặc biệt nhạy cảm với nhu cầu của người khác. Giúp đỡ dường như không phải là một việc vặt. Đây là một ngày lý tưởng để thăm bạn bè.

05- Tử vi hôm nay của những người tuổi Thìn – ( Xem tử vi tuổi thìn 2022 )

Ngày 1 tháng 10 năm 2022 – Đây có thể là một ngày đầy thử thách. Nhiều kỳ vọng của bạn đã bị tiêu tan. Bạn vẫn có thể cảm thấy sốc khi phát hiện ra cuộc sống thường không công bằng và ngẫu nhiên. Đây vẫn là thời điểm tích cực cho các mối quan hệ bạn bè, giao tiếp xã hội và hỗ trợ các nhu cầu của cộng đồng. Đó là những kế hoạch may mắn, có lợi cho gia đình bạn.

06- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tỵ – ( Xem tử vi tuổi tỵ 2022 )

Ngày 1 tháng 10 năm 2022 – Có thể có rất nhiều áp lực ngày hôm nay để thực hiện một thay đổi mà bạn muốn tránh. Chịu đựng những thách thức đối với cách bạn vận hành và cố gắng lắng nghe, ngay cả khi bạn không đồng ý. Dành thêm thời gian để khắc phục một vấn đề khó khăn. Không trực tiếp về ý định của bạn có thể gây ra sự nhầm lẫn và tranh luận.

07- Tử vi hôm nay của những người tuổi Ngọ – ( Xem tử vi tuổi ngọ 2022 )

Ngày 1 tháng 10 năm 2022 – Năng lượng vũ trụ ngày nay nói rằng đã đến lúc phải đặc biệt phân biệt đối xử và bảo thủ. Nhu cầu hòa hợp của chính bạn phải được cân bằng với những kỳ vọng cao về người khác. Ngay cả trong những tình huống bạn quan tâm sâu sắc, thì người đứng đầu cũng phải thống trị trái tim. Những nỗi sợ hãi không có căn cứ có thể dẫn đến những cuộc đối đầu về cảm xúc. Hãy trung thực về cảm xúc của bạn.

08- Tử vi hôm nay của những người tuổi Mùi – ( Xem tử vi tuổi mùi 2022 )

Ngày 1 tháng 10 năm 2022 – Sự thất vọng kéo dài có thể khiến mọi người trở nên cáu kỉnh. Lập luận là có thể. Nếu bạn sẵn sàng chơi công bằng và thông cảm với phe khác, bạn có thể tìm thấy các giải pháp hữu ích. Năng lượng mở rộng khuyến khích làm việc hợp tác. Càng nhiều càng tốt, hãy giữ khiếu hài hước của bạn và làm những điều bạn yêu thích nhất.

09- Tử vi hôm nay của những người tuổi Thân – ( Xem tử vi tuổi thân 2022 )

Ngày 1 tháng 10 năm 2022 – Đây là giai đoạn chuẩn bị cho tương lai. Đây không phải là thời điểm tốt nhất để bắt đầu bất cứ điều gì mới. Ngay cả khi bạn đang làm việc chăm chỉ, hãy dành thời gian để ra ngoài nhiều hơn hoặc mời những người bạn tốt vào. Hãy tận hưởng bản thân, nhưng hãy nhớ tìm cách tiết kiệm tiền và cắt giảm các góc.

10- Tử vi hôm nay của những người tuổi Dậu – ( Xem tử vi tuổi dậu 2022 )

Ngày 1 tháng 10 năm 2022 – Đây là một ngày rất sáng tạo. Bạn sẽ hạnh phúc nhất nếu có một người bạn đồng hành để chia sẻ những niềm vui. Nếu có thể, hãy ra khỏi thị trấn. Cân nhắc tham gia một khóa học để truyền năng lượng và thể hiện tình yêu làm đẹp của bạn. Đó có thể là bất cứ thứ gì bạn thích bao gồm âm nhạc, nghệ thuật, khiêu vũ hoặc nhiếp ảnh.

11- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tuất – ( Xem tử vi tuổi tuất 2022 )

Ngày 1 tháng 10 năm 2022 – Bạn có thể cảm thấy bị kẹt giữa việc muốn tin rằng giấc mơ của bạn đang thành hiện thực và nhu cầu phải thực tế hoặc thậm chí là hoài nghi. Nói mọi thứ ra có thể đưa sự thật lên bề mặt. Bước lên và bày tỏ tình cảm của bạn theo những cách ấn tượng. Đừng ngần ngại ăn mặc để gây ấn tượng vào buổi tối này.

12- Tử vi hôm nay của những người tuổi Hợi – ( Xem tử vi tuổi hợi 2022 )

Ngày 1 tháng 10 năm 2022 – Bạn thường hợp tác, nhưng hôm nay bạn có thể khăng khăng muốn làm theo cách của mình. Đây là một điều tốt. Mối quan hệ gia đình tốt là điều cần thiết cho hạnh phúc và hạnh phúc của bạn. Điều này không nên hy sinh nhu cầu của riêng bạn. Hãy thẳng thắn bày tỏ cảm xúc của bạn hơn là hờn dỗi hay che giấu.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...