Hôm nay, Thứ sáu ngày 24-05-2024

Xem tử vi thứ 7 ngày 10/12/2022 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Xem tử vi thứ 7 ngày 10/12/2022 của 12 con giáp các bạn tuổi như sau Tuổi Tý, Tuổi Mão, Tuổi Ngọ, Tuổi Mùi hãy chú ý những thứ dù chỉ là nhỏ nhặt trong công việc xung quanh bản thân mình để tránh những xung đột không đáng có.

Xem tử vi thứ 7 ngày 10/12/2022 của 12 con giáp

Xem tử vi thứ 7 ngày 10/12/2022 của 12 con giáp

01- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tý – ( Xem tử vi tuổi tý 2022 )

Ngày 9 tháng 12 năm 2022 – Có một nguồn năng lượng dồi dào, thật tuyệt vời khi tụ tập với bạn bè. Những người bạn tâm tình đáng tin cậy đánh giá cao sức mạnh, sự thông minh và trái tim rộng mở của bạn. Đây là thời điểm tuyệt vời để biến những ý tưởng sáng tạo của bạn thành hành động. Nếu bạn đang bận và cảm thấy bị áp lực về thời gian, hãy giảm bớt thời gian hoặc nhờ sự giúp đỡ.

02- Tử vi hôm nay của những người tuổi Sửu – ( Xem tử vi tuổi tuổi sửu 2022 )

Ngày 9 tháng 12 năm 2022 – Đây là thời điểm vui vẻ cho bất kỳ cuộc tụ họp xã hội nào. Khả năng giao tiếp của bạn rất tốt và bạn có thể dễ dàng chỉ cho người khác cách để có một khoảng thời gian vui vẻ, ngay cả trong công việc. Năng lượng ngày nay hỗ trợ bảo vệ môi trường. Dành nhiều thời gian hơn ở ngoài trời hoặc tham gia vào các nỗ lực xanh trong cộng đồng của bạn.

03- Tử vi hôm nay của những người tuổi Dần – ( Xem tử vi tuổi dần 2022 )

Ngày 9 tháng 12 năm 2022 – Đây là một trong những ngày mà bạn có thể học cách đối phó với những cú sốc của năm ngoái, trước khi chuyến tàu lượn siêu tốc bắt đầu lại. Điều quan trọng là duy trì hy vọng. Giữ khiếu hài hước của bạn. Những biến đổi thực sự đang ở phía trước. Buổi tối có thể mang đến những cơ hội quan trọng để xây dựng những mối quan hệ hạnh phúc.

04- Tử vi hôm nay của những người tuổi  Mão – ( Xem tử vi tuổi mão 2022 )

Ngày 9 tháng 12 năm 2022 – Những cuộc trò chuyện với những người bạn hỗ trợ về mặt cảm xúc có thể giúp bạn giữ mọi thứ theo quan điểm. Sự đánh giá sâu sắc về cái đẹp có thể khiến bạn nghĩ ra những cách để cải thiện ngôi nhà hoặc tủ quần áo của mình. Mơ mộng dẫn đến cảm hứng nghệ thuật. Viết ra những ý tưởng tốt nhất của bạn. Năng lượng tăng cường chiều nay. Sẵn sàng giải quyết triệt để mọi bất bình.

05- Tử vi hôm nay của những người tuổi Thìn – ( Xem tử vi tuổi thìn 2022 )

Ngày 9 tháng 12 năm 2022 – Bạn có thể trở thành ngôi sao chỉ cần bạn có đủ tự tin để tỏa sáng. Năng lượng tích cực ngày hôm nay mang lại may mắn cho cá nhân bạn và có thể giúp bạn hỗ trợ người khác theo đuổi ước mơ của họ. Tiếng nói bên trong của bạn nên là hướng dẫn của bạn. Hãy tin tưởng rằng bạn biết con đường tốt nhất để đi theo.

06- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tỵ – ( Xem tử vi tuổi tỵ 2022 )

Ngày 9 tháng 12 năm 2022 – Bạn có thể muốn dành nhiều thời gian hơn cho ai đó, nhưng mọi việc không diễn ra như bạn mong đợi. Có thể có một số căng thẳng tiềm ẩn trong một mối quan hệ chưa được nói ra. Bạn là người khác có thể đang giữ bí mật. Hôm nay bạn, hoặc người khác, có thể cảm thấy đặc biệt thiếu kiên nhẫn.

07- Tử vi hôm nay của những người tuổi Ngọ – ( Xem tử vi tuổi ngọ 2022 )

Ngày 9 tháng 12 năm 2022 – Nếu bạn quá bận rộn, không thể dành thời gian để đảm bảo xe còn trong tình trạng tốt, thì đây là ngày cần chú ý. Đừng bỏ qua việc bảo trì và thực hiện các công việc pháp lý thích hợp đối với bất kỳ tài sản có giá trị nào. Biết rằng bạn đã chuẩn bị sẵn sàng sẽ cho phép bạn thư giãn và tận hưởng chính mình.

08- Tử vi hôm nay của những người tuổi Mùi – ( Xem tử vi tuổi mùi 2022 )

Ngày 9 tháng 12 năm 2022 – Đây là một ngày may mắn đối với bạn. Bạn bè và gia đình sẽ đánh giá cao sự quan tâm và hỗ trợ của bạn. Networking mang đến những cơ hội bất ngờ. Bản năng đầu tiên của bạn là chính xác trong mọi tình huống mà bạn phải đưa ra lựa chọn. Những nỗ lực của nhóm hứa hẹn những trải nghiệm tích cực. Bạn sẽ được ngưỡng mộ vì trí tuệ và khiếu hài hước của mình.

09- Tử vi hôm nay của những người tuổi Thân – ( Xem tử vi tuổi thân 2022 )

Ngày 9 tháng 12 năm 2022 – Nếu bạn tìm được đúng người để dành thời gian và giúp đỡ mình, thì đây có thể là một ngày hài lòng. Nếu đụng độ với những người bướng bỉnh hoặc ích kỷ, bạn có thể sẽ mất nhiều hơn được. Hãy hạn chế mọi xu hướng đưa ra những bình luận nóng nảy và giữ khiếu hài hước của bạn!

10- Tử vi hôm nay của những người tuổi Dậu – ( Xem tử vi tuổi dậu 2022 )

Ngày 9 tháng 12 năm 2022 – Để đạt được thành công lớn nhất hôm nay, hãy quyết tâm bao dung với những điều kỳ quặc của người khác. Đây là ngày mạnh mẽ nhất trong tuần để tạo kết nối nhằm hỗ trợ các mục tiêu của bạn. Sự tự tin của bạn cao. Bạn có lý do để cảm thấy lạc quan hơn về tương lai. Phép thuật lãng mạn là có thể trong ngày tốt lành này.

11- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tuất – ( Xem tử vi tuổi tuất 2022 )

Ngày 9 tháng 12 năm 2022 – Hãy kiên nhẫn với những người khó khăn hoặc bất hạnh và đừng coi thường hành vi của họ. Khả năng giải quyết các vấn đề phức tạp của bạn ngày hôm nay rất mạnh. Điều quan trọng là phải có tất cả dữ kiện trước khi bạn hành động hoặc đưa ra quyết định. Hãy tự tin và tránh nghi ngờ bản thân. Chia sẻ thức ăn ngon với bạn bè hoặc những người thân yêu.

12- Tử vi hôm nay của những người tuổi Hợi – ( Xem tử vi tuổi hợi 2022 )

Ngày 9 tháng 12 năm 2022 – Đây có thể là một ngày rất tích cực đối với bạn, nhưng bạn phải tránh sa đà quá mức. Nói không với đồ ăn vặt và quá nhiều đường hoặc rượu. Bạn càng cảm thấy lạc quan, bạn càng có cơ hội đáp ứng nhu cầu của mình. Di chuyển theo hướng của bất cứ ai hoặc bất cứ điều gì tạo ra sự phấn khích.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...