Hôm nay, Thứ năm ngày 23-05-2024

Xem tử vi thứ 7 ngày 29/10/2022 của 12 con giáp

Đánh giá bài viết

Xem tử vi thứ 7 ngày 29/10/2022 của 12 con giáp các bạn tuổi như sau Tuổi Mão, Tuổi Tỵ, Tuổi Ngọ, Tuổi Hợi hãy chú ý những thứ dù chỉ là nhỏ nhặt trong công việc xung quanh bản thân mình để tránh những xung đột không đáng có.

Xem tử vi thứ 7 ngày 29/10/2022 của 12 con giáp

Xem tử vi thứ 7 ngày 29/10/2022 của 12 con giáp

01- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tý – ( Xem tử vi tuổi tý 2022 )

Ngày 29 tháng 10 năm 2022 – Những người vô trách nhiệm hoặc có đạo đức yếu không nên được dung thứ. Trong vấn đề quan hệ, tốt nhất bạn nên giải tỏa không khí hoặc nhờ đến sự trợ giúp của chuyên gia. Các vấn đề liên quan đến an ninh tài chính hoặc tình cảm có thể trở thành tâm điểm trong ngày hôm nay. Hãy làm những gì cần thiết để dễ bị tổn thương và thể hiện cảm xúc thật của bạn.

02- Tử vi hôm nay của những người tuổi Sửu – ( Xem tử vi tuổi tuổi sửu 2022 )

Ngày 29 tháng 10 năm 2022 – Có thể có thêm một số thách thức hoặc trách nhiệm liên quan đến gia đình hoặc lợi ích của bạn. Một khiếu hài hước sẽ giúp bạn đối phó một cách tốt nhất có thể. Điều quan trọng là nói những gì bạn nghĩ. Bảo vệ sự vô tội và vạch ra ranh giới giữa bạn và những người có thể kéo bạn xuống.

03- Tử vi hôm nay của những người tuổi Dần – ( Xem tử vi tuổi dần 2022 )

Ngày 29 tháng 10 năm 2022 – Đây là một ngày mạnh mẽ cho tất cả các loại giao tiếp tích cực. Mong đợi được hiểu và cố gắng hết sức để nói ra những gì bạn nghĩ trong các mối quan hệ thân thiết. Khả năng hài hước của bạn sẽ được đánh giá cao. Những người hay chỉ trích và khắt khe đòi hỏi sự kiên nhẫn. Một mức độ linh hoạt nhất định là vì lợi ích tốt nhất của bạn.

04- Tử vi hôm nay của những người tuổi  Mão – ( Xem tử vi tuổi mão 2022 )

29/10/2022 – Thời điểm khó khăn đôi khi đòi hỏi bạn phải từ bỏ hầu hết mọi thứ không thực sự cần thiết. Sự an toàn về vật chất hay sự phán xét về con người bạn ít quan trọng hơn là những thú vui đơn giản và quyết tâm đối tốt với người khác. Dành thời gian dọn dẹp và phân loại để cảm thấy dễ kiểm soát hơn.

05- Tử vi hôm nay của những người tuổi Thìn – ( Xem tử vi tuổi thìn 2022 )

Ngày 29 tháng 10 năm 2022 – Đây là thời gian năng lượng cao. Bạn có thể bị thách thức bởi các nghĩa vụ mâu thuẫn. Một bí mật mà bạn đang giữ có thể cần được chia sẻ. Một số sẽ theo đuổi những giấc mơ thay đổi cuộc đời, va vào một bức tường, và lại tiếp tục mơ ước. Cảm xúc có thể tăng vọt. Thực hành hít thở sâu suốt cả ngày để giữ tinh thần tập trung.

06- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tỵ – ( Xem tử vi tuổi tỵ 2022 )

Ngày 29 tháng 10 năm 2022 – Năng lượng của bạn hôm nay rất mạnh, vì vậy hãy tự tin di chuyển. Đây là thời điểm mạnh mẽ để bạn tạo ra bất kỳ khởi đầu mới nào. Đây là một ngày đặc biệt tốt để chấp nhận những thử thách về thể chất, đổi mới các quyết tâm về sức khỏe và bước ra khỏi vùng an toàn của bạn để thử một điều gì đó mới. Nếu nó có vẻ thú vị, hãy làm điều đó!

07- Tử vi hôm nay của những người tuổi Ngọ – ( Xem tử vi tuổi ngọ 2022 )

Ngày 29 tháng 10 năm 2022 – Chọn để cảm thấy bình tĩnh hơn và cân bằng hơn thay vì hờn dỗi hoặc nuôi dưỡng cảm xúc bị tổn thương. Hãy có thái độ hy vọng hơn trong bất kỳ tình huống căng thẳng nào. Trong một mối quan hệ thân thiết, dành thời gian cho tình yêu có thể mang hai bạn đến gần nhau hơn. Một trái tim rộng mở kết hợp với sự sẵn sàng lắng nghe và trò chuyện sẽ giúp ích cho bạn.

08- Tử vi hôm nay của những người tuổi Mùi – ( Xem tử vi tuổi mùi 2022 )

Ngày 29 tháng 10 năm 2022 – Nếu bạn có thể giữ được bình tĩnh của mình, bạn có thể chiến thắng bất kỳ ai theo quan điểm của bạn. Bạn có một phong cách tuyệt vời và bạn bị thu hút bởi những điều tốt đẹp. Điều này có thể dẫn đến sự thôi thúc không kiểm soát được để chi tiêu quá nhiều cho một thứ gì đó tao nhã. Hoãn mọi sự phung phí.

09- Tử vi hôm nay của những người tuổi Thân – ( Xem tử vi tuổi thân 2022 )

Ngày 29 tháng 10 năm 2022 – Đây có thể là một ngày căng thẳng. Khi bị phản đối, bạn có thể rơi vào tình trạng phản kháng vô lý hoặc thù địch. Hãy dành thời gian để hạ nhiệt nếu cơn nóng nảy bùng phát. Trì hoãn mọi quyết định quan trọng. Bạn có thể đối phó tốt hơn với các vấn đề phức tạp hoặc đen tối nếu bạn dành thời gian của mình. Đừng quá tự hào khi chấp nhận lời khuyên của chuyên gia.

10- Tử vi hôm nay của những người tuổi Dậu – ( Xem tử vi tuổi dậu 2022 )

Ngày 29 tháng 10 năm 2022 – Nếu bạn đang ở trong một tình huống sắp sụp đổ, hãy cố gắng tìm hiểu xem liệu có phải bất kỳ điều gì trong số này là của bạn hay không. Nếu bạn chỉ đơn giản là đứng bên lề, hãy đi theo dòng chảy và chờ đợi. Đôi khi mọi thứ không diễn ra như bạn đã lên kế hoạch là một điều may mắn được ngụy trang.

11- Tử vi hôm nay của những người tuổi Tuất – ( Xem tử vi tuổi tuất 2022 )

Ngày 29 tháng 10 năm 2022 – Một viên kẹo hoặc bánh quy bổ sung đưa bạn vào một con dốc trơn trượt để đóng gói thêm cân. Đây là ngày để thực hiện một thay đổi nhỏ, vĩnh viễn để nâng cấp sức khỏe của bạn! Cảm giác vô thức hoặc một người thích kiểm soát có thể khiến bạn khó nhìn nhận tình huống như thực tế.

12- Tử vi hôm nay của những người tuổi Hợi – ( Xem tử vi tuổi hợi 2022 )

Ngày 29 tháng 10 năm 2022 – Bạn là một người bạn trung thành và hôm nay bạn có thể có cơ hội để thể hiện điều đó. Cố gắng hết sức để mọi thứ nhẹ nhàng và dễ chịu. Sự quyến rũ tĩnh lặng là chìa khóa để đưa mọi người cảm thấy thoải mái. Đặt câu hỏi và lắng nghe cẩn thận. Những người trái ngược đòi hỏi sự kiên nhẫn liên tục. Âm nhạc có thể làm nhẹ tinh thần của bạn vào tối nay.

Các bạn có thể vào chuyên mục tử vi hằng ngày của tử vi ngày mới để theo dõi các ngày khác một cách linh hoạt và đầy đủ hơn dưới link này tử vi hàng ngày.

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...