Hôm nay, Thứ bảy ngày 22-06-2024

Tướng khuôn mặt ám chỉ cho biết vận mệnh của Bạn

Đánh giá bài viết

Tướng khuôn mặt ám chỉ cho biết vận mệnh của Bạn như thế nào? Hầu hết chúng ta đều quen thuộc với việc sử dụng đọc các đặc điểm trên khuôn mặt để xác định số phận và sự nghiệp vận mệnh. Đọc khuôn mặt cũng nhận thức là một khoa học dự đoán số phận bằng cách đọc các đặc điểm khuôn mặt của con người.

Tướng khuôn mặt ám chỉ cho biết vận mệnh của Bạn

Tướng khuôn mặt ám chỉ cho biết vận mệnh của Bạn

Khi câu nói nói “tính cách và suy nghĩ có thể được đánh giá bởi khuôn mặt của mọi người”. Thông qua việc đọc các đặc điểm trên khuôn mặt, chúng ta có thể học được nhiều điều, như số phận, nhân vật, tương lai và tài sản, về một người chúng ta gặp nhau lần đầu tiên.

Theo các nhà khoa học về khuôn mặt thì thấy có tầm quan trọng rất lớn, nó được áp dụng cho nhiều dịp quan trọng trong cuộc đời, phỏng vấn việc làm, kết bạn và đàm phán kinh doanh, và có thể ngăn chặn một số quyết định sai lầm. Tuy nhiên, nhận thức về sinh lý khá phức tạp và khó làm chủ. Sau đây là một số kiến thức cơ bản và kỹ thuật đọc khuôn mặt để bạn bắt đầu và bạn có thể tìm hiểu các đặc tính chung của ai đó khi bạn nắm vững kiến thức mặc dù nó có thể không chính xác.

Ở bài viết này thì tu vi ngay moi sẽ cố gắng và chỉ liệt kê và thống kế ra các đặc điểm quan trọng trên khuôn mặt có thể đánh giá được và các cơ quan trên khuôn mặt có thể xem tướng được ví dụ như các cơ quan: Mắt, Mũi, Miệng, Tai, Nốt ruồi, vầng Trán của bạn,…. Tại sao lại vậy? thì mình xin trả lời luôn là mỗi một cơ quan trên khuôn mặt của bạn lại đem đến một tin và một dữ kiện khác nhau của cuộc đời bạn, nó gắn đến từng khía cạnh một, và cũng phải và có thể kết hợp với nhau để ra các đặc điểm sự kiện lớn của đời người hơn.

Dưới đây là các cơ quan trên khuôn mặt con người có thể xem tướng  và đây cũng chỉ là các bài viết tổng quát nhất, ad sẽ cố gắng xem chi tiết từng cơ quan một cho bạn đọc.

1. Trán: Trán đại diện cho một người may mắn trong tuổi trẻ (từ 15 đến 30 tuổi), cũng như cha, mẹ, chồng, may mắn, triển vọng nghề nghiệp, suy nghĩ, khả năng phân tích và vân vân. Một trán tốt là đầy đủ và êm dịu, không có đường lộn xộn, nốt ruồi hoặc vết sẹo xấu, không có lông ngắn hoặc lõm, không hẹp hoặc quá nhô ra và không tối hoặc ảm đạm.

2. Lông mày: Lông mày liên quan đến sức khỏe và tuổi thọ và phụ trách danh tiếng, địa vị và may mắn với anh em và bạn bè. Lông mày lỏng lẻo chỉ ra những điều kiện xấu với bạn bè và anh em và kết bạn với những kẻ phản diện; lông mày với mái tóc retrorse cho thấy tính khí xấu và hoạt động tội phạm.

3. Mắt: Mắt được liên quan đến sự giàu có và thứ hạng. Đôi mắt xuyên sáng với một sự phân biệt rõ ràng giữa màu đen và trắng là tốt nhất.

4. Mũi: Mũi liên quan đến sự giàu có. Mũi với đỉnh tăng cho thấy khó khăn trong việc tạo ra một tài sản trong khi hình bóng củ tỏi hình đỉnh là tốt; kể từ khi hai bên của đỉnh đại diện cho kho bạc, nhỏ hơn cho thấy sự thất bại trong việc tiết kiệm của cải. Trong độ tuổi từ 41 đến 50, đỉnh sẽ tác động lớn nhất đến vận may của bạn cho sự giàu có. Cả đỉnh với nốt ruồi lẫn mũi gầy, nhọn hay gầy đều cho thấy cái túi sâu. Ngoài ra, mũi có liên quan đến sức khỏe và sự sụp đổ của cây cho thấy sức khỏe kém.

5. Miệng: Miệng được liên quan đến tài năng. Miệng không có những góc nhỏ nhưng thẳng đứng và hơi nghiêng lên là tốt nhất.

6. Tai: Tai cho thấy bạn có may mắn hay không. Bên ngoài là xoắn trong khi bên trong là auricular. Các tai hoàn chỉnh, được xác định rõ, lớn và dày bám vào xương sau, cao hơn lông mày ở điểm cao nhất và có lỗ tai lớn hơn là tốt nhất.

7. Má: Má thường phản ánh tài sản của một người trong độ tuổi từ 46 đến 47 khi đọc bằng tiếng Trung. Đầy đặn tròn nhưng không được nâng lên má được coi là tốt nhất.

8. Cằm/Hàm: cằm và hàm hiện tại xu hướng tài sản của một số năm sau giữa 61 và 75, và may mắn với trẻ em và cấp dưới. Nó thường được tin rằng, cằm rộng, tròn và tròn là một biểu tượng của sự giàu có. Cằm ngắn, cực kỳ nhô ra, nhọn hoặc da có sẹo, nếp nhăn hoặc nốt ruồi xấu được coi là tồi tệ nhất.

9. Rãnh dọc dưới mũi: Đây là một rãnh dọc, hẹp và dài mà mọi người đều có giữa mũi và môi trên. Nó thể hiện sự may mắn từ 51 tuổi đến 55 tuổi. Rãnh dọc dưới mũi rõ ràng được cho là tốt lành trong khi hẹp, nông và ngu si đần độn với nốt ruồi hoặc vết sẹo là không tốt.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chuyên mục xem bói tướngxem tướng khuôn mặt, các bài viết chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất cho các bạn.

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...