Hôm nay, Thứ ba ngày 28-05-2024

Xem tướng Gò má hạnh phúc hay khổ đau

Đánh giá bài viết

Xem tướng Gò má hạnh phúc hay khổ đau Những người có đôi má tròn gầy nhưng không giơ cao chỉ là nghiêm túc trong công việc và họ là những người có tính chất sống động, tích cực và đáng gờm.

Xem tướng Gò má hạnh phúc hay khổ đau

Xem tướng Gò má hạnh phúc hay khổ đau

Theo tu vi ngay moi bất chấp các công ước tầm thường, họ là những người có tâm trí rộng, trung tín về lời nói, trung thực và có trách nhiệm đối với sự nghiệp và gia đình, và không bao giờ bắt nạt người khác.

Đàn ông có đôi má tròn đầy đặn có thể bắt đầu kinh doanh một cách đều đặn và về cơ bản có được uy tín và thành tích xã hội ở độ tuổi trung niên; họ cũng kiên trì và trung tín, sẽ không bao giờ bỏ vợ của họ, những người không có gì cả vì họ có tình cảm và gia đình.

Phụ nữ có đôi má tròn đầy đặn luôn quản lý các vấn đề gia đình một cách có phương pháp; khuôn mặt tròn thịt là tốt nhất, điều này cho thấy sự quản lý có tay nghề của tài sản gia đình, sự điều khiển và kiểm soát tốt của ngôi nhà và môi trường, và loại phụ nữ này tham gia vào mọi việc cá nhân và làm việc nghiêm túc, do đó toàn diện.

Gò má  cao, nhô lên
Ở Phương đông cổ đại, loại má này được coi là phản bội. Mọi người rõ ràng là gò má gắt gỏng và ngoan cường, và họ sẽ không bao giờ thay đổi tâm trí của họ bất chấp những đau khổ. Kết quả là, họ có xu hướng bị nhiều bí mật và mất đi tính cách. Đồng thời, họ là kẻ thù; một khi bạn làm cho họ không vui, họ làm bạn buồn cho cả cuộc đời. Khi nói đi, trả thù là một món ăn nên được ăn lạnh. Hầu hết trong số họ là vô ơn và lòng tốt với lòng thù hận. Bạn được đề nghị tránh xa chúng.

Gò má bằng phẳng
Ở đây, phẳng có nghĩa là gầy. Những người có đôi má phẳng chia sẻ hạnh phúc với bạn nhưng để lại cho bạn một mình trong thời điểm tồi tệ. Họ hiếm khi giúp đỡ người khác vì họ ích kỷ, vì vậy ít người cho họ một bàn tay khi họ gặp rắc rối. Đàn ông có đôi má phẳng thường thay đổi và có cả hai cách, họ thông minh nhưng không trung thực.

Xem tướng số phụ nữ, má hiện nay phổ biến và giàu có vật chất; những người phụ nữ có đôi má phẳng không chung thuỷ, vì vậy sự giàu có và thứ hạng sẽ không kéo dài lâu bởi vì họ không có định mệnh để tận hưởng.

Gò má lõm sâu
Thiếu tinh thần chiến đấu, những người bị gò má nhận được sự hỗ trợ hạn chế từ bạn bè và họ thường bị kéo hoặc cản trở, vì vậy họ phải đứng trên đôi chân của mình. Trong những năm sau đó, họ không có may mắn và cần phải sống trên các kết quả trước đó.

Gò má nhăn và teo lại
Má trũng dài với những nếp nhăn dài thuộc về những người khắc nghiệt và không giỏi nhân viên và có nhân viên nổi loạn. Ngoài ra, loại người này có xu hướng có nhà xấu Phong Thủy, mà sẽ dẫn đến tài sản hạn chế, cuộc sống khó chịu và hiệu suất không đạt yêu cầu.

Gò má có những đường kẻ, nếp gấp
Dòng Má (nếp gấp) nằm ở hai bên mũi và gần hai má ở cuối. Các nếp gấp chặt chẽ và chắc chắn thuộc về những người có khả năng và có kinh nghiệm tốt. Nếu má tròn đầy đặn cùng một lúc, họ có thể mua tài sản theo cách lập kế hoạch và mở rộng tài sản gia đình một cách đều đặn.

Gò má xương – Xương gò má, xương hàm
Xương gò má là một xương hơi cao nằm bên dưới ổ mắt và được tìm thấy ở giữa khuôn mặt. Vị trí và sự đầy đặn của xương gò má ảnh hưởng đến tài sản của một người. Không xương gò má quá lớn, bị trũng, cao hoặc thấp, lớn hay nhỏ phù hợp với tiêu chuẩn trong việc đọc khuôn mặt. Cao hơn là thấp hơn, đầy đặn hơn là gò má gầy được ưa thích.

Má lúm đồng tiền
Những người bị lúm đồng tiền mỉm cười ngọt ngào và họ rất linh hoạt, nổi tiếng, thẳng thắn và hào phóng. Nói chung, họ thể hiện tài năng của họ ở tuổi trẻ và theo đuổi cuộc sống tự do và không bị trói buộc. Tuy nhiên, may mắn giảm trong tuổi già.

Cảm ơn các bạn đã đọc và xem tu vi của chúng mình, cảm ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ, hi vọng các bạn sẽ ủng hộ và chia sẻ nhiều hơn nữa, để chúng mình có thể đem đến nhiều bài viết bổ ích hơn nữa.

Đánh giá bài viết

Từ khóa:
Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...