Hôm nay, Thứ bảy ngày 22-06-2024

Xem tướng ý nghĩa Khuôn miệng của bạn

Đánh giá bài viết

Xem tướng ý nghĩa Khuôn miệng của bạn Khi mở cửa để lá lách và dạ dày, miệng đại diện cho hưởng thụ, mong muốn vật chất, quan hệ đối lập giới tính, tình bạn, mối quan hệ tình yêu, độ tin cậy ngôn ngữ, khoan dung, và như vậy.

Xem tướng ý nghĩa Khuôn miệng của bạn

Xem tướng ý nghĩa Khuôn miệng của bạn

Tu vi ngay moi bói tướn Hình dạng miệng khác nhau rất nhiều và hình dạng, kích thước, độ dày và màu sắc của miệng cho thấy số phận và sức khỏe của một người. Khi đọc bằng tiếng Trung, nó biểu thị sự may mắn của một người từ 55 đến 65 tuổi.
Một miệng tốt nên được thường xuyên, ẩm và góc cạnh; lớn khi mở và nhỏ khi đóng; đôi môi có màu đỏ và dày; các góc được tăng lên. Nếu bạn sở hữu loại miệng này, bạn sẽ rất may mắn trong độ tuổi 56 và 60

Kích thước khuông miệng

Miệng to: Người lớn miệng to lớn và có đầu óc rộng lớn, và họ có thể chăm sóc người khác một cách chân thành và tận hưởng sức khỏe tốt. Ngoài ra, họ có tài năng trong chiến thắng trên quần chúng và khá tích cực trong xã hội, thuộc về các nhà công nghiệp có thể tích lũy sự giàu có. Về tình yêu, họ rất quyến rũ, giỏi thể hiện và nhận được trái tim của người yêu. Cái miệng lớn và hội tụ tượng trưng cho số phận tốt trong việc nhận thức vật lý trong khi miệng lớn không thể bị đóng lại cho thấy số mệnh nghèo nàn.

Miệng nhỏ: Những người nhỏ miệng khoe khoang suy nghĩ thận trọng và hành động tiêu cực và họ thiếu sự độc lập và không thể phát huy hết tài năng của mình. Ngoài ra, chúng hẹp và rụt rè. Khi nói đến tình yêu, họ cư xử rụt rè và thường không thể hiện suy nghĩ nội tâm của họ ngay cả khi họ được ai đó yêu thương.

Miệng hé ra ngóc lên / Miệng khép kín

Miệng hé ra ngóc lên: Những người có góc miệng mọc lên là lạc quan, tích cực, phổ biến với những người khác và khá năng động, do đó sống thoải mái cho cả cuộc đời.

Miệng khép kín: Những người có góc nhìn xuống (rủ xuống) là tự hào, thẳng đứng và một chút bướng bỉnh. Họ có một lập trường cứng rắn, không bao giờ thỏa hiệp một cách dễ dàng và đôi khi có xu hướng quá yếu. Ngoài ra, họ đang làm việc chăm chỉ và đủ can đảm để đối mặt với những thách thức và tình huống khó xử. Loại miệng này gợi lên cuộc hôn nhân rắc rối. Nói chung, những người có đôi môi khép kín và góc rủ là thụ động, bi quan, giỏi mỉa mai, có ý kiến và phàn nàn hơn là biết ơn.

Khuông miệng khò khè

Những người có miệng quanh co trái là thụ động, bi quan và thế giới mệt mỏi và họ thường có vấn đề trong mối quan hệ giữa các cá nhân, bắt nạt người khác và gây hận thù chống lại bạn bè. Họ thất vọng trong sự nghiệp phát triển và thường thấy những thất bại mà từ đó họ không thể phục hồi.

Những người có miệng quanh co đúng là nhanh nhạy, hùng hồn và có thể cho nó miệng để giải thích ý tưởng của họ. Tuy nhiên, đôi khi họ có cuộc trò chuyện trống rỗng, dẫn đến cuộc tranh cãi và tranh chấp với người khác và mang lại cho họ những rắc rối không cần thiết. Họ có xu hướng trong cuộc hôn nhân bất hòa và cực đoan.

Khuôn miện Nhô ra / Miệng lõm

Miệng nhô ra: Những người có miệng nhô ra mạnh mẽ, đầy tham vọng, thi đua, ghen tuông và bốc đồng, hiếm khi hành động cố ý, có khả năng diễn đạt trung bình và sống một cuộc sống không ổn định. Họ thường bị vướng vào tình cảm với người khác giới và rất kén ăn.

Miệng trũng: Những người bị lõm miệng thiếu kỹ năng xã hội và họ là người bảo thủ, thụ động, và không có khả năng hành động nhưng vẫn cởi mở với ý kiến ​​của người khác và ít khi cãi nhau với người khác.

Khuôn miện Mở / đóng miệng

Miệng thường mở ra: Nếu miệng thường mở ra, nó cho thấy sự thiếu hụt năng lượng quan trọng và thói quen sống kém. Những người thuộc loại này có lòng can đảm và hiểu biết kém và do dự và cư xử như một người bị phát ban chứ không phải là tài liệu của ông chủ.

Miệng thường đóng: Nếu miệng thường đóng, đó là một dấu hiệu tốt cho thấy việc thu giữ hạnh phúc và cơ hội. Những người thuộc loại này giữ một phong cách khắt khe, có thể tạo ra bầu không khí vui vẻ và hạnh phúc và tận hưởng cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Khuôn miện Cười móm

Khuôn miện đại diện cho hưởng thụ và mong muốn vật chất nhưng tiếp xúc trong mô phỏng cho thấy không có tài sản và khó khăn trong việc tiết kiệm tiền.

Xem tu vi những người thuộc loại này có trí thông minh và tư duy nghèo nàn, hoặc có đầu óc rộng hoặc hẹp. Họ chú trọng đến ham muốn vật chất và lễ hội và có một khái niệm tình dục cởi mở hơn mức trung bình.

Khuôn miện má lúm đồng tiền

Với một nhân vật dễ dàng, những người bị lúm đồng tiền làm quen với tình dục ngược lại một cách dễ dàng và có nét quyến rũ độc đáo, bao giờ thắng trong tình yêu đầy xoắn và lần lượt.

Họ cần phải nỗ lực nhiều hơn để đạt được sự nghiệp thành công và có may mắn trong những năm sau đó, đặc biệt là ở tuổi 59 và 60.

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...