Hôm nay, Thứ năm ngày 20-06-2024

Xem tướng hình dạng Trán và ý nghĩa

Đánh giá bài viết

Xem tướng hình dạng Trán và ý nghĩa của trán cho thấy khả năng tư duy, trí tuệ và cá tính của một người. Các kiểu chân tóc trán thường thấy nhất bao gồm hình tròn cao, rộng, thấp và hẹp, thẳng và hình vuông, tròn, hình chữ M, Góa phụ và không đồng đều.

Xem tướng hình dạng Trán và ý nghĩa

Xem tướng hình dạng Trán và ý nghĩa

Nếu Trán của bạn Cao và rộng

Như xem tướng thì tử vi ngày mới được biết những người có trán cao và rộng, thông minh, tài năng và có khả năng thích nghi cao, có khả năng tư duy xuất sắc và có thể thành công bất kể ngành công nghiệp của họ đang ở. Nếu trán đầy và sáng bóng, người đó sẽ được hưởng cả sự giàu có và xếp hạng ngay cả khi các bộ phận khác trên mặt không xác định. Những người có chân tóc cao thường dễ cáu kỉnh và trong trạng thái tức giận hoặc lo âu.

Nếu Trán của bạn Thấp và hẹp

Lấy chiều rộng của ba ngón tay cảu bạn làm tiêu chuẩn cho khoảng cách giữa trán và lông mày, trán có lông giữa chân tóc và đuôi lông mày và hẹp hơn so với tiêu chuẩn được coi là thấp và hẹp. Những người có chân tóc thấp và hẹp được sinh ra thiếu tinh thần, bướng bỉnh và lười biếng, và hầu như không có triển vọng tốt trong cuộc sống. Họ có may mắn gia đình tồi tệ trong thời thơ ấu, mối quan hệ yếu kém với người thân và ít phước lành hơn trong cuộc sống. Nếu các bộ phận khác được xác định rõ, họ có thể có may mắn hơn sau tuổi 35 và sống một cuộc sống thoải mái.

Nếu Trán của bạn Chân tóc thẳng và vuông

Những người có chân tóc thẳng, cao và gọn gàng, và phần giữa chân tóc và đuôi lông mày thông minh, thông minh, được lên kế hoạch, hạ cánh và có trách nhiệm, và có khả năng xử lý kinh doanh cao và may mắn trong sự nghiệp, do đó có thể trở nên giàu có và thịnh vượng.

Tuy nhiên, họ không có khả năng cho các ngành đòi hỏi tài năng nghệ thuật và trí tưởng tượng, họ có thể tìm kiếm lợi nhuận một cách nhanh chóng nhưng tìm kiếm sự nổi tiếng từ từ. Phụ nữ có trán vuông là nam tính và có thẩm quyền, do đó thích hợp cho nghề nghiệp và có xu hướng kiểm soát chồng của họ trong hôn nhân, họ được đề nghị chăm sóc nhiều hơn về chồng của họ hoặc kết hôn sau khi phát triển tính cách trưởng thành, điều này sẽ mang lại lợi ích cho sự hài hòa và hạnh phúc của gia đình.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: phụ nữ trán vuông

Nếu Trán của bạn  Chân tóc tròn

Nếu bạn có chân tóc tròn, gọn gàng và mượt mà thuộc về những người tốt bụng, có trách nhiệm và có động lực, và có thể đạt được những thành tựu to lớn trong tổ chức từ thiện. Nếu các dịch vụ công cộng không thể thực hiện được, việc kinh doanh cũng là một lựa chọn tốt. Loại người này thường nhận được sự giúp đỡ từ người khác, tận hưởng cả hạnh phúc và tuổi thọ, và có được vị trí xã hội và sự giàu có nhất định. Những người đàn ông với chân tóc tròn đều tốt nhưng hơi yếu. Các chân tóc tròn cho phụ nữ là một dấu hiệu xấu của hôn nhân như loại phụ nữ này là khó khăn và độc lập, đôi khi vẫn duy nhất cho toàn bộ cuộc sống và có xu hướng là phụ nữ sắt.

Nếu Trán của bạn M chân tóc hình chữ M

Đường chân tóc hình chữ M lốm đốm bên trong ở bên trái và bên phải và nó đặc biệt với đàn ông. Những người có chân tóc hình chữ M rất linh hoạt, thành công và được biết đến xa và rộng, có thể chịu đựng gian khổ và xây dựng từ không có gì. Họ tài năng và thông minh theo những cách nhỏ, dí dỏm trong giới trẻ, dành cho nghệ thuật và văn học, và có thể có những hiểu biết độc đáo trong một số công nghệ chuyên ngành.

Xem bói tướng số thì các vòng cung rộng hơn ở cả hai bên, càng có nhiều khả năng sáng tạo và khả năng lập kế hoạch tốt hơn, các chân tóc hình chữ M với vòng cung hẹp thuộc về những người chỉ có thể làm việc như người bắt chước chứ không phải là nghệ sĩ sáng tạo. Phụ nữ có chân tóc hình chữ M thường gặp khó khăn trong tình yêu và hôn nhân, thấp hơn chân tóc, tỷ lệ lớn hơn của hạnh phúc.

Nếu Trán của bạn có kiểu chân tóc góa phụ

Các chân tóc với phần trung tâm nhọn được coi là đỉnh của chân tóc góa phụ mà là tương tự với chân tóc hình chữ M nhưng hai bên không quá cao và rộng và chỉ có phần trung tâm được chỉ. Những người có chân tóc cao điểm của góa phụ là ngắn hạn, dai dẳng, thi đua, tò mò, dũng cảm và quyết tâm, và có khuynh hướng làm việc ở đâu đó sớm. Họ phải tiếp tục đấu tranh để lãnh đạo một cuộc sống khá giả, hoặc họ sẽ không làm gì cả. Đối với nam giới, kiểu tóc này cho thấy sự vắng mặt của cha và bước vào xã hội sớm. Đối với phụ nữ, mái tóc cao điểm của góa phụ cũng cho thấy sự vắng mặt của cha, kết bạn với những người đàn ông khác giới và thời thơ ấu không kết quả, dẫn đến sự tin tưởng đối với những người lớn tuổi và tình yêu với những người đàn ông từ mười tuổi trở lên.

Nếu Trán của bạn có các đường kẻ không đồng đều hoặc có nếp nhân, lỗi lòm gập ghề

Nó có tính năng chân tóc thấp trông giống như chữ W. Đàn ông của chân tóc ngoằn ngoèo thường ăn đầu của một người đi. Đối với phụ nữ, các chân tóc không đồng đều cho thấy may mắn cho chồng và cha, vắng mặt của cha, không có may mắn trong nghiên cứu và bước vào xã hội sớm, họ có may mắn trung bình trước 30 tuổi và thường xuyên làm việc vô ích. Một người phụ nữ với mái tóc không đồng đều tìm thấy những rắc rối trong hôn nhân và nên tìm một người chồng ít nhất mười tuổi hoặc những người trẻ hơn cô ấy.

Đánh giá bài viết

Loading...

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Loading...